Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Đoán số mệnh qua tướng tóc mai

Đang tải...

Người xưa vẫn thường nói tóc phụ nữ mà dài tới chấm gót thì cả đời sẽ phải vất vả, cả tâm thân đều phải lao tâm vào mà làm lụng. Đàn ông có mái tóc dài (vào thời nhà Thanh Trung Quốc) là người quá thâm độc và cũng là người lao khổ, không có lấy một ngày an nhàn.

tuong-toc-mai

tuong-toc-mai

1. Nếu bạn sở hữu tóc mai mà lấp cả lông mày (tức là tóc mai bị quá rộng và dài thì dễ gặp nhiều tai nạn trong cuộc đời).
– Tóc mai mà thô thì nghèo nàn.
– Tóc mai khô, và cong lên: bạn đã quá lo lắng buồn phiền. Người sẽ bị già đi nhiều so với tuổi thực tế.

Khi nhìn thấy tóc mai của ai đó mà cong lên một cách tự nhiên là ta có thể biết ngay là người ấy đang có tâm trạng lo lắng, buồn phiền, bệnh ở trong tâm can.

2. Chân tóc sa xuống, nằm sát bên vành tai thì thế nào cũng có ngày bị chết đói (ở đây nghĩa chết đói là nghĩa rộng chứ không riêng chết vì nghèo quá đâu nhé).
– Tóc mà xoăn tự nhiên thì có ngày mang thương tích đầy mình hay mắc bệnh hiểm nghèo.

vat-pham-phong-thuy-may-man

– Tóc bị bạc sớm là tướng người hung ác. Lòng người hay nhỏ nhen (tóc bạc sớm ở đây là do tự nhiên, chưa đến tuổi già và không phải do có gen di truyền hay bị bệnh thận kém khí huyết thiếu).

3. Tóc tự nhiên có đốm trắng một góc trên đầu thì bị bệnh thần kinh tức thời (là bệnh ở não bộ điềm nguy kịch tính mạng).
– Tóc trắng bỗng trở lại đen là gặp điềm lành gặp hạn tốt tấn phát tài lộc hoặc chức quyền.

4. Người xưa thường nói rằng tóc phụ nữ mà dài chấm gót thì cả đời sẽ vất vả tâm thân đều phải lao tâm mà làm lụng. Đàn ông mà tóc dài (vào thời nhà Thanh Trung Quốc) là người quá thâm và cũng là người lao khổ, không có lấy một ngày nhàn hạ.

– Tóc rối bù: thì đi phiêu bạt kiếm sống.
– Tóc rậm, xù: là người bảo thủ, ngu đần.
– Tóc dày: Gặp nhiều việc phiền phức, kiện tụng pháp luật.
– Tóc đỏ hoe thì chớ tham gia quân sự dễ tử trận, sách
Người xưa nói: người tóc rậm không làm tể tướng được…” (ý nóng
và tham vọng lớn không lợi).

Đang tải...

hotline-mua-hang

Đang tải...

Bình luận