12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Đoán vận mệnh cho 12 con giáp qua năm sinh

Đang tải...

Đoán vận mệnh cho 12 con giáp qua năm sinh, những người tuổi Tý mỗi năm sinh lại có vận mệnh khác nhau, người sinh năm 1984 không có nhiều thành tựu xuất sắc rực rỡ trong học tập và sự nghiệp..

Xem bói người sinh năm 1924, 1984 mệnh Hải Trung Kim: không có nhiều thành tựu xuất sắc rực rỡ trong học tập và sự nghiệp. Những chuyện họ bắt đầu làm thường không thể kết thúc được. Nam giới thường giúp sức được rất nhiều cho vợ, nếu là nữ tuổi này thường thông minh nhanh nhẹn, có thể là một người vợ hiền, tài giỏi, xem nhiều ở Bói tình duyên.
Người sinh năm 1936, 1996 mệnh Giản Hạ Thủy rất có dũng khí, dám nghĩ dám làm, lại biết tính toán có mưu lược, thường đạt được thành công khi trung tuổi và lúc về già cũng được an nhàn sung túc. Nếu là nữ thường lắm lời phiền nhiễu, nếu có thể hãy cố gắng kiểm soát lời nói và hành động của mình, nhiều khi họa chính là từ miệng mà ra.
Xem tử vi người sinh năm 1948, 2008 mệnh Tịch Lôi Hỏa thường thông minh nhanh nhạy. Tài năng cả văn lẫn võ, tùy vào lựa chọn của bản thân có thể tạo nên anh hùng của thời thế hoặc có cuộc sống cả đời bình an. Cuộc sống gia đình hòa thuận, có tiền tài sung túc cả đời, thường giàu có nhất vào tuổi trung niên, nhờ vào vợ hiền con giỏi nên yên tâm phát triển sự nghiệp.
Sinh năm 1972 mệnh Tang Tùng Mộc, khi còn trẻ gặp phải điều không may nên tuổi già không quá an nhàn. Nam giới có may mắn cưới được vợ hiền song tuy thân nhàn tâm không nhàn, nhiều điều phải lo lắng suy nghĩ. Anh em không giúp sức được nhiều, quan hệ họ hàng gần xa không thắm thiết làm việc gì cũng đều phải dựa vào sức mình.
Sinh năm 1925, 1985 mệnh Hải Trung Kim có sức khỏe tốt, thường gặp chuyện may mắn vào mùa xuân. Tuy làm rất nhiều những không thành công được bao nhiêu, những gì có được chỉ là học hỏi và kinh nghiệm. Khi còn nhỏ hay khiến bố mẹ phiền lòng, đến khi lấy được vợ hiền may mắn không có xích mích cãi vã. Họ hàng không hay qua lại, cả đời cứ bình bình trôi qua.
Người sinh năm 1937, 1997 mệnh Giản Hạ Thủy rất hòa thuận hiền lành, cả đời không có gì phiền phức đáng âu lo. Còn trẻ thì tài phú, về già có của để dành. Cuộc sống vợ chồng yên bình, là phận nữ rất “vượng phu”, hiền hòa đem lại ích lợi cho gia đình.
Sinh năm 1949, 2009 mệnh Tịch Hỏa Lôi, tính cách thẳng thắn không thích quanh co vòng vèo. Thích thơ văn và có tâm hồn nghệ sĩ, cũng có tài. Hôn nhân ban đầu không dễ dàng, dần dần về sau mới hòa thuận vui vẻ hạnh phúc mãi về sau.
Sinh năm 1961 mệnh Bích Thượng Thổ, tuổi Sửu này có tương lai rộng mở.
Những người tuổi này đối xử với người khác hiền lành luôn chú ý giữ gìn hòa khí. Tuổi trẻ không tránh được chút ít bồng bột nhưng dần dần trưởng thành, khôn ngoan hơn. Sống lâu sức khỏe tốt, nữ thường có số mệnh phú quý giàu có.
Sinh năm 1973 mệnh Tang Tùng Mộc, tuổi trẻ không quá dư dả. Nhưng may mắn cuộc đời không vướng phải những rắc rối thị phi. Tuy không dựa vào cha mẹ nhiều nhưng bản thân đủ sức xây dựng một cuộc sống ổn định. Vợ chồng hòa thuận, tuy muộn đường con cái nhưng hạnh phúc lâu dài về sau.
Sinh năm 1926, 1986 là Lư Trung Hỏa – hổ trong rừng xanh. Tuổi trẻ bồng bột có nhiều sai lầm, thường tính cách và tâm tình không ổn định, dễ xao động không yên. Thuộc dạng người bạo miệng nhưng dễ mềm lòng, thẳng thắn. Một lòng muốn phấn đấu vì cuộc sống sung túc đầy đủ, nữ sinh những năm này thường có số mệnh thông tuệ làm một người vợ giỏi mẹ hiền.
Người tuổi Dần sinh năm 1938, 1998 mệnh Thành Đầu Thổ có tính cách khá mạnh mẽ, thường bất chợt nóng giận bực mình. Tuổi trẻ khá tiết kiệm cần cù, nếu xa gia đình sẽ sớm phát đạt. Nhờ vào sự thông minh nhanh nhạy của bản thân, thêm việc biết cố gắng giữ gìn hòa khí và biết đối đãi với mọi người nên sớm có phúc.
Sinh năm 1962 là Kim Bạc Kim là người có tính cách rất thẳng thắn, không quen giấu giếm điều gì. Nếu kết hôn sớm mọi việc không quá thuận lợi, vợ chồng khắc nhau, con cái có muộn. Đến khi về già mọi việc mới thuận lợi, có số phát tài.
Sinh năm 1974 mệnh Đại Khê Thủy thành thật thuận lợi chốn quan trường, có số phú quý. Gia đình hưng thịnh an lành. Giàu có không phải lo đến miếng cơm manh áo hàng ngày, lại được cha mẹ nghiêm khắc dạy dỗ nên người. Đàn ông thường sợ vợ, nếu là phụ nữ lại quản được chồng.
Sinh năm 1950, 2010 là Tùng Bách Mộc, những người này thường hay lo lắng quan tâm cho người khác. Tuy độc miệng nhưng lòng không có ác ý gì, người tuổi Dần sinh năm nay dễ vì bạo miệng mà tức giận. Tuy thời trẻ không được giàu có nhưng khi về già lại sung túc đủ đầy.
van menh
Sinh năm 1927, 1987 mệnh Lô Trung Hỏa, cả đời không bao giờ vơi được suy nghĩ. Tuy cơm áo không cần lo, thông minh hiểu chuyện nhưng lại làm việc không đến nơi đến chốn, để lại hậu quả về sau. Đàn ông có số giàu sang, phụ nữ trời sinh thích được yên tĩnh, cả đời an nhàn hạnh phúc.
Người sinh năm 1939, 1999 thuộc Thành Đầu Thổ, trời sinh đã có nhiều lộc. Nhưng không phải lộc tự đến mà bản thân phải tranh đấu mới gìn giữ được nên chẳng được nhàn hạ. Quan hệ với người thân cũng không tốt. Lập gia đình sẽ trưởng thành lên rất nhiều, có số mệnh sống thọ và khỏe mạnh.
Sinh năm 1951, 2011 thuộc Tùng Bách Mộc thường nhanh mồm nhanh miệng, rất có lợi cho việc thăng quan tiến chức. Tuy thân nhàn nhưng tâm không nhàn, không dựa vào được anh em bạn bè mà phải một mình độc lập gây dựng sự nghiệp. Khi nhiều tuổi mới được giàu sang, may mắn là gia đình luôn luôn êm ả yên bình.
Sinh năm 1963 thuộc Kim Bạc Kim, cả đời không phải lo về cơm áo, đầy lộc đầy phúc, được quý nhân phù trợ nên gặp hung hóa lành. Không quá giàu sang thời trẻ mà lại phú quý khi về già. Nếu là mệnh nữ e là phải hy sinh tiền tài danh vọng mới có thể giữ được cả đời bình an.
Sinh năm 1975 mệnh Đại Khê Thủy thường được mọi người yêu mến. Có tài mưu lược, biết tính toán, cả đời luôn được quý nhân hỗ trợ nên vạn sự đều theo như ý muốn. Nam văn võ toàn tài, nữ có số mạng thọ lâu sức khỏe dồi dào.
Người sinh năm 1928, 1988 có mệnh Đại Lâm Mộc, thường có sức mạnh lần át được quần chúng. Bởi tuổi Thìn là tuổi của Vua, được quý nhân phù trợ nên được lợi lộc đường công danh sự nghiệp. Con cái đông đủ, nếu là phận nữ số mệnh hiền lương có thể giữ cho gia đình hòa thuận, giúp sức cho chồng.
Sinh năm 1940, 2000 là Bạch Lạp Kim thường đối xử rất hòa thuận nhã nhặn với mọi người. Họ vất vả gây dựng sự nghiệp cả một đời nên tuổi trung niên được phước phú quý giàu sang. Càng nhiều tuổi mọi việc càng thuận lợi, nếu là phận nữ biết cần cù tiết kiệm cho gia đình.
Những người sinh năm 1952, 2012 mệnh Trường Lưu Thủy thường phải vất vả vì người khác, luôn luôn làm lụng vất vả. Khi còn trẻ tiền tài đến rồi lại đi, không giữ được đồng nào. Khi về già mới có của ăn của để, phận nữ có thể giữ được tiền bạc cho chồng.
Sinh năm 1964 sẽ thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa, cuộc đời cơm no áo ấm, nhàn nhã bình yên. Khi trung tuổi dư giả sung túc hơn, tuy không dựa dẫm được vào gia đình nhiều nhưng nếu biết chăm chút cho sự nghiệp nhất định sẽ phát đạt.
Người sinh nằm 1976 là Sa Trung Thổ rất thông minh nhanh nhẹn, có số mệnh được đi khắp mọi nơi, cả đời phúc lộc không biết đến nghèo khó. Nhiều bạn bè, sự nghiệp thành công nên sớm được phú quý. Phận nữ thường hiền lành thông tuệ.
Sinh năm 1929, 1989 là Đại Lâm Mộc, thường rất nhanh nhẹn thông thái, có công danh sự nghiệp vẹn toàn, gia đình vợ chồng hòa hợp, tình cảm tốt đẹp. Người đàn ông thích được xông pha, làm chuyện gì cũng tính toán kỹ lưỡng mọi bề, biết nhìn xa trông rộng. Phận nữ tuổi này chân thành đối xử với mọi người nên vô lo vô nghĩ, cả đời không cần phải nghĩ đến chuyện cơm áo.
Sinh năm 1941, 2001 thuộc Bạch Lạp Kim là những người có tài năng trong nhiều lĩnh vực, biết tính toán và khả năng ứng biến thay đổi với hoàn cảnh mới khá tốt. Bởi tài giỏi nên cả cuộc đời họ không cần lo đến chuyện cơm ăn áo mặc, lại thêm quý nhân phù trợ nên giàu sang chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.
Người sinh năm 1953, 2013 là Trường Lưu Thủy rất nhanh nhẹn tuy có số giàu sang nhưng lại không lầu bền. Đến khi đứng tuổi mới xuất hiện quý nhân hỗ trợ giúp cuộc sống tốt đẹp thuận lợi hơn.
Sinh năm 1965 là Phúc Đăng Hỏa, những người này có thái độ làm người đúng mực đoan chính, nhưng tiếc là không có người tài hỗ trợ nên làm việc không được thuận lợi. Khi nhiều tuổi mới được bình an, là nữ có thể sẽ phát đạt nhưng quan trọng hơn là lợi cho chồng cho con.
Những người sinh năm 1977 là Sa Trung Thổ sinh ra đã mạnh mẽ cứng rắn, có anh chị em giúp đỡ rất tích cực nhưng lại không được người ngoài ủng hộ. Có sự nghiệp vang dội, con gái thường xinh đẹp nổi bật, có số phận  “vượng phu ích tử”.
vận mệnh
Những người sinh năm 1930, 1970 mệnh Lộ Bàng Thổ rất nhanh mồm nhanh miệng, cả đời phúc lộc sung túc. Tuy tính cách khá cố chấp nhưng lại được mọi người nể phục. Phụ nữ sinh năm này sẽ hiền hòa, là một người vợ đảm đang lý tưởng.
Sinh năm 1942, 2002 là Dương Liễu Mộc. Những người này có cuộc sống vất vả, cho dù tuổi trẻ cố gắng làm lụng cũng không tích cóp được bao nhiêu. Đến khi đứng tuổi mới có sự chuyển biến tích cực, sung túc ấm no hơn.
Những người sinh năm 1954, 2014 là Sa Trung Kim có tính cách hiền lành, dễ kết bạn. Công ăn việc làm cũng nhờ thế mà suôn sẻ thuận lợi. Mọi điều hung hiểm trong cuộc đời đều may mắn được hóa giải. Mệnh nữ sinh năm này đặc biệt lanh lợi, xông xáo ham khám phá.
Sinh năm 1966 là Thiên Hà Thủy có cuộc sống cả đời nhàn nhã, có thể có được tài phú dựa vào tài năng nghệ thuật của mình. Nhưng họ không cầu danh lợi, chỉ hy vọng anh em vui vẻ sum vầy. Nữ sinh năm này khéo léo hiền thục đoan trang.
Sinh năm 1978 mệnh Thiên Thượng Hỏa, những người này có dáng vẻ cao quý đoan chính trời sinh. Tự nhiên sinh ra được phúc lộc đủ đầy. Tuy  khi còn trẻ dễ gặp phải tai họa nghiêm trọng nhưng sẽ vượt qua được. Mệnh nữ sinh năm này không nhờ vào chị em được mấy.
Sinh năm 1931, 1991 mệnh Lộ Bàng Thủy là những người rất có ý chí. Tính cách rộng rãi thoải mái, khi còn trẻ gặp phải rắc rối nhưng sẽ được quý nhân phù trợ thoát khỏi hung hiểm. Sinh con trai cần biết dạy dỗ nghiêm khắc, gia đình vợ chồng hòa thuận. Mệnh nữ sinh năm này hiểu lễ nghĩa đạo lý, gia đình sau này nhất định hưng- vượng. Đàn ông sẽ có cả sự nghiệp  và gia đình, phú quý cả đời không lo.
Người sinh năm 1943, 2003 là Dương Liễu Mộc, khá nhanh nhẹn, làm việc rất có hiệu quả. Thường tốt bụng đến mức giúp người không cần trả ơn nhưng có khi lại rước thêm rắc rối vì thế. Nếu có thể đừng quan tâm đến chuyện của người khác, tập trung phát triển sự nghiệp của bản thân sẽ tạo nền tảng vững chắc hơn cho gia đình. Nữ giới thường có mệnh hiền lương thục đức, mang lại bình an cho chồng con.
Sinh năm 1955, 2015: Người sinh những năm này là Sa Trung Kim có tướng mạo đoan chính, luôn chăm chỉ cần cù phấn đấu. Những năm còn trẻ rất bình an thuận lợi, tuy không dựa dẫm nhờ vả được vào anh em nhưng độc lập một mình cũng có thể sống một cuộc sống tài phú không lo.
Sinh năm 1967 là Thiên Hà Thủy với tính cách khá nóng nảy, hay tức giận bất chợt. Có tài ăn nói nên tài lộc theo đó mà đến. Không may là phải sống xa cách với gia đình ruột thịt, tự lực phấn đấu. Phận nữ đến khi đứng tuổi mới được giàu sang.
Những người sinh năm 1979 là Thiên Thượng Hỏa miệng lưỡi nhanh nhảu, tiền tài tự đến với họ. Người hiền tài tự khắc kính trọng những người sinh năm này, hỗ trợ để họ đạt đến sự nghiệp vang dội. Có nhiều bạn bè nên cuộc sống không biết đến cô đơn.
Sinh năm 1932, 1992 là Kiếm Phong Kim là những người cầm tinh Khỉ rất thông minh nhanh nhạy, giỏi biến hóa thích những trò mưu mẹo. Họ cũng có tính khí rất hòa hoãn, đường công danh không gặp nhiều trắc trở. Đàn ông dễ lấy được vợ hiền, tinh tế dịu dàng; phụ nữ tuổi này lại có vẻ ngoài xinh đẹp, số phận phú quý.
Người sinh năm 1944 và 2004 là Tỉnh Tuyền Thủy cả đời phúc lộc không lo, tính cách dịu hiền. Thường có tài năng xuất chúng khi tuổi còn trẻ, đến khi lập gia đình vợ chồng lại hòa thuận, con cái hiếm muộn nhưng ngoan ngoãn. Phụ nữ sinh năm này có số vượng phu, cả đời không lo cơm áo.
Năm 1956, 2016 là Sơn Hạ Hỏa, cuộc sống của những người sinh năm này khá sung túc, đường công danh sự nghiệp thông thoáng, đặc biệt phát về đất đai nên sớm có của ăn của để. Nữ sinh năm này may mắn lấy được người chồng tốt, gia đình êm ấm.
Sinh năm 1968 là Đại Trạch Thổ có tính cách hơi gấp gáp, chuyện gì cũng làm một lần không thể nào xong. Một đời vất vả nhưng nhẫn nại ắt sẽ có thành công.
Sinh năm 1980 là Thạch Lưu Mộc – những người này cả đời phải làm việc không ngơi tay, cũng vì vậy mà được ngợi khen có danh tiếng tốt. Tuy không phải công việc nào cũng đạt được kết quả nhưng lại có người giúp đỡ nên cuộc sống không quá khó khăn. Tiếc là tình cảm gia đình không sâu đậm, mệnh nữ đến khi đứng tuổi mới được an nhàn sung túc.
van menh
Những người sinh năm 1933, 1993 có mệnh Kiếm Phong Kim luôn có thái độ làm người công chính mẫu mực, thẳng thắn nhanh nhẹn. Luôn làm điều lợi cho mọi người, nên cả đời không cần lo về tài lộc, cứ thế yên ổn bình an. Không may gia đình quan hệ không gắn bó, số phận sẽ thịnh vượng nhất khi về già, mệnh nữ luôn có số phận làm thịnh vượng gia tộc.
Sinh năm 1945, 2005 là Tỉnh Tuyền Thủy là những người cầm tinh Dậu có chí khí phấn đấu, chân thật. Số mệnh có phước, tài lộc cả đời không phải lo. Gia đình được sum vầy quây quần ấm áp, nếu là con gái thì phải chịu lấy chồng xa mới được yên ổn.
Sinh năm 1957, 2017 là Sơn Hạ Hỏa là những người đem đến niềm vui cho người khác, giàu tình trọng nghĩa. Họ có số làm quan, phú quý giàu sang không đếm xuể. Nhưng cũng vì thế mà cuộc sống không được nhàn nhã thong dong. Mệnh nữ là những người khéo léo giỏi giang, có thể giúp sức cho sự nghiệp của chồng.
Những người sinh năm 1969 là Đại Trạch Thổ rất thông minh, có phúc có lộc nhưng lại không nhờ được người thân. Con cái hiếm muộn, bù lại muốn làm gì đều có khả năng đạt được. Nữ mệnh này rất tính toán và hay thay đổi, số mệnh cả đời không gặp tai họa.
Sinh năm 1981 là mệnh Thạch Lưu Mộc rất nhanh nhẹn và phóng khoáng. Sự rộng rãi trong tính cách đem lại cho họ sự kính trọng và yêu mến của mọi người. Cơm ăn áo mặc không cần lo, quan hệ gia đình tiếc là hơi lạnh nhạt nhưng con cái lại hiếu thảo với cha mẹ. Là phận nữ sẽ là người hiền lương thục đức, làm cho gia đình vui vẻ.
Sinh năm 1934, 1994 là Sơn Đầu Hỏa là những người hay ăn ngay  nói thật. Thường bị cuốn vào công việc đến bận rộn mờ cả mắt nhưng cũng nhờ thế mà cuộc sống dư dả đầy đủ. Là người có quyền uy, có tiếng nói nhất định trong nhiều vai trò. Phận nữ có thể giúp chồng xây dựng sự nghiệp nuôi dạy con thật tốt.
Sinh năm 1946, 2006 là người có mệnh Ốc Thượng Thổ rất nhiệt tình sẵn sàng làm việc thiện giúp người. Họ có thể tự mình thành gia lập nghiệp, tuy vất vả những năm đầu nhưng sẽ nhàn hạ sung sướng về sau.
Sinh năm 1958, 2018 là Bình Thổ Mộc, những người này hiền lành tốt bụng, lại có tinh thần độc lập tự cường. May mắn là vậy nên họ có thể vượt qua những khó khăn trắc trở thiếu thời để sau này có cuộc sống tốt đẹp hơn, đường công danh sự nghiệp thuận lợi. Nữ giới có số mệnh “vượng phu ích tử”.
Người sinh 1970 là Thoa Xuyến Kim rất nhanh nhẹn, số mệnh phú quý. Cần cẩn thận vào những năm Sửu kẻo gặp đen đủi. Họ làm gì cũng nhanh chóng, lại được phù trợ nên mọi sự đều như ý. Chăm chỉ lao động nên tuổi gia có phúc được hưởng an nhàn.
Sinh năm 1982 là Đại Hải Thủy – một người chuyên làm việc tốt giúp người. Nhưng quản quá nhiều chuyện của thiên hạ cũng khiến bản thân mệt mỏi. May mắn có số mệnh gặp người người giúp nên muốn làm gì cũng thành công. Mệnh nữ hiền lương có thể giúp chồng, chăm sóc được con cái ngoan ngoãn giỏi giang.
Sinh năm 1935 và 1995 mệnh Sơn Đầu Hỏa là những người hiền hòa ấm áp. Khi còn trẻ gây nên nhiều tai họa do còn chưa hiểu chuyện nhưng nhờ cha mẹ dạy dỗ nghiêm khắc mới nên người. Khi lập gia đình may mắn vợ chồng hòa thuận có thể nắm tay nhau đến già. Mệnh nữ bị khắc chế, làm chuyện gì cũng nên cẩn thận.
Người sinh năm 1947 và 2007 là Ô Thượng Thổ rất nhanh nhẹn thông minh có thể tự kinh doanh làm ăn riêng. May mắn về nhiều mặt nên hay làm việc thiện để cảm tạ trời đất. Mệnh nữ tài lộc ổn định, có thể nuôi dạy ra những đứa trẻ nhiều tài năng.
Người sinh năm 1959 là Bình Thổ Mộc khéo léo lanh lợi, cả đời không cần lo cơm áo, sức khỏe tốt. Gia đình quan hệ không quá hòa thuận, phận nữ sinh năm này sẽ được an nhàn dài lâu, đến khi đứng tuổi mới có chút tài lộc dư dả.
Sinh năm 1971 là Thoa Xuyến Kim- những người này hay quản chuyện thiên hạ nhưng lại mong việc gì cũng thuận lợi hòa bình. Khi còn trẻ không biết tiết kiệm tích cóp đến khi đứng tuổi mới gom góp được một ít của cải cho con cái.
Người sinh năm 1983 là Đại Hải Thủy chính trực ngay thẳng. Họ không vì ân tình của người khác mà quỵ lụy bản thân. Cả đời không lo nghĩ đến chuyện tiền bạc, có quyền độc lập tự chủ rất cao. Mệnh nữ nếu hy sinh phú quý cả đời mới được an nhàn, sống lâu.
Đang tải...

Bình luận