Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Đọc vị người khác từ xem tướng

Đang tải...

Đọc vị người khác từ xem tướng hướng dẫn bạn nhìn tướng người đối diện và đoán được vận mệnh và tương lai của đối phương.

Đang tải...
1. Nhìn chân đoán cảm xúc của các cô gái

Quan sát đôi chân cẩn thận có thể giúp bạn đoán biết mức độ tình cảm mà một cô gái dành cho mình. Đôi chân không giống như các bộ phận khác trên cơ thể. Đôi khi, chúng vô thức biểu hiện và tố cáo cảm xúc của chủ nhân dù có cố che giấu tới đâu.

Nếu một người phụ nữ hướng lòng bàn chân ra thoải mái, điều đó có nghĩa cô ấy cảm thấy thích thú, dễ chịu khi ở cạnh bạn. Còn nếu cô ấy cảm thấy bạn không an toàn, cô ấy sẽ giữ chân của mình thu lại hơn.

2. Người có tướng giàu:

Người có hành động không liên quan gì như nghịch cốc, cười xã giao, quay bút hay chăm chú vào việc khác lại thường là người giàu có.

3. Nhìn giày đoán tính cách
Nhìn vào đôi giày của ai đó sẽ đoán đươch một phần nào về tính cách của họ.  Người phụ nữ thích đi giày cao gót thường không thoải mái song lại là mẫu người điềm tĩnh, cẩn trọng, có mức thu nhập và chỉ số hạnh phúc cao.
Người mang giày nhiều màu sắc là thường hướng ngoại, luôn cởi mở đón nhận những điều mới mẻ từ cuộc sống. Người thích đi giày thể thao thường là một người dễ chịu, hòa đồng và luôn sẵn sàng đón nhận thử thách tuy nhiên khá nhàm chán và đa sầu đa cảm.

4. Xem tướng mặt đoán khả năng lãnh đạo

Trên khuôn mặt như đôi mắt, trán, hàm… có thể tiết lộ năng lực lãnh đạo của một con người.

Người có vầng trán cao, căng đầy rất thông minh. Nếu sở hữu thêm đôi mắt to vừa phải, luôn toát lên vẻ nhanh nhẹn, thông minh thì đó là người có khả năng thuyết phục cao, giỏi diễn đạt cảm xúc.
Người có khuôn mặt nam tính và quai hàm vuông thường cho thấy chủ nhân có thể là một vị tướng lĩnh quân đội trong tương lai. Người có một chiếc mũi cao, thẳng với phần thịt đầy đặn thường chiếm được những vị trí cao trong lĩnh vực kinh doanh.
Đang tải...

Bình luận