12 Cung hoàng đạo

Dự đoán tình hình chung tháng 9 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tháng 9 của 12 cung hoàng đạo sẽ diễn ra thế nào? Điều bất ngờ gì đang chờ đón bạn trong tháng 9 tới đây. Hãy cùng Boi.vn khám phá nhé!

Xem thêm:

du-doan-tinh-hinh-chung-thang-9-cua-12-cung-hoang-dao

Bạch Dương

Nhiều chuyển biến tích cực sẽ đến với Bạch Dương. Những ai sinh ra dưới chòm sao này vô cùng hoạt bát vì bạn sẽ theo đuổi mục tiêu và có thể đạt được những gì bạn muốn. Đây là một tháng chuyển tiếp khi những ưu tiên của bạn sẽ thay đổi theo mục tiêu nghề nghiệp. Quan hệ xã hội và sự giúp đỡ từ những người khác sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của bạn trong tháng này.

Kim Ngưu

Bạn bè sẽ là nguồn trông cậy rất lớn của Kim Ngưu trong tháng này. Cho dù có chuyện gì xảy ra thì họ luôn ở bên để hỗ trợ khi có thể. Khoảng thời gian từ ngày 5 đến ngày 7, bạn luôn có cảm giác buồn buồn, không thể nào cười lên nỗi. Có lẽ do bạn trông đợi quá nhiều mà những gì đang xảy ra lại không như ý muốn.

Ngày 12, bạn không nên lãng phí thời gian vào những cuộc tranh luận vô bổ và ngốc nghếch của những người khác, bạn còn nhiều thứ khác đáng phải làm hơn trong lúc đó. Đến ngày 23, bạn cảm thấy trong lòng vô cùng nhẹ nhõm khi những rối rắm trong cảm xúc sẽ được tháo gỡ và trở nên rõ ràng hơn. Cuối tháng, hãy ra ngoài và hòa vào nhịp sống sôi động, nó sẽ làm cho bạn thêm tươi trẻ và năng nổ hơn.

Song Tử

Song Tử không phải là người dở chuyện ăn nói, có những lúc việc giao tiếp của bạn diễn ra khá trôi chảy, nhưng những gì xảy ra trong những ngày đầu tháng lại gây ra khó khăn cho bạn. Đừng nôn nóng, vì càng như vậy thì bạn sẽ càng rối bời. Cứ từ từ, ổn định tinh thần, những ngày sau sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, thậm chí nó còn tốt hơn so với mong đợi nữa.

Vào giữa tháng bạn cần chú ý hơn đến các chi tiết nhỏ và từ từ tìm hiểu chúng. Ngày 23, 24 sẽ có vài hiểu lầm trong học tập và công việc, hãy tìm cách xóa bỏ chúng nha. Ngoài ra, bạn bè cũng sẽ là “chuyên gia tư vấn” cho bạn cho những vấn đề như thế, nhớ cảm ơn bằng cách mời bạn ấy đi uống nước hay ăn uống nghen.

Cự Giải

Trong những ngày đầu của tháng mới Cự Giải nên đưa ra những ý tưởng cho mình về việc sử dụng thời gian rảnh của mình như thế nào. Cho dù bạn chọn gì đi nữa thì cứ nên tận dụng bởi vì sau đó sẽ cực kỳ bận rộn đó. Nguồn năng lượng và cảm xúc của bạn dâng cao vào giữa tháng, vì thế mà sẽ tạo thêm động lực cho bạn thực hiện vài nhiệm vụ mới. Để cho có hiệu quả tối đa, bạn nên lập ra danh sách ưu tiên và cứ thế mà thực hiện, quan trọng là bạn sẽ ưu tiên việc nào trước sau như thế nào. Lời khuyên bạn cần chú ý trong cuối tháng, đừng bộp chộp trong lời nói nha.

Sư Tử

Trong tháng này Sư Tử sẽ có vài trục trặc nhỏ xảy ra trong công việc, tuy rất khó chịu nhưng cuối cùng thì chúng không gây ra hậu quả gì nặng nề hay nguy hiểm cả. Nếu khoảng ngày 5 bạn học được vài điều mới cho mình thì ngày 8, 9 sẽ là lúc để bạn đem chúng vào trong thực tiễn, nhưng sẽ có thêm sự hỗ trợ của vài người bạn nữa. Tinh thần của Sư Tử vào giữa tháng hơi hướng nội, nhưng đó chính là dịp để bạn tự nhìn nhận và đánh giá về mình. Khả năng sáng tạo vào những ngày cuối tháng của bạn rất tuyệt, vì vậy phải làm gì đó thật ấn tượng nhé.

Xử Nữ

Trong khi bạn đang cố làm hết sức với tinh thần nhanh lẹ thì những người khác cùng nhóm lại không cho thấy điều đó, họ cứ từ từ và thiếu nhiệt huyết. Cố gắng chấp nhận nhé, bạn không thể thay đổi được gì nhiều vào lúc này cả và cũng không nên chê bai khả năng của họ.

Tử vi 2017 tiết lộ tháng 9, Xử Nữ sẽ trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị và điều đó sẽ làm tăng thêm gia vị cho cuộc sống của bạn. Bạn sẽ đem đến cho bạn bè rất nhiều ý tưởng và cảm xúc. Xử Nữ sinh ra là để dẫn đầu và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Bạn sẽ đạt được những gì mong muốn. Và dù bạn có mắc sai lầm, bạn cũng sẽ nhanh chóng tìm ra con đường đúng đắn ngay.

Thiên Bình

Thiên Bình thường biểu hiện theo hướng một chiều. Bạn cô đơn và im lặng, giữ tất cả mọi thứ cho bản thân mình. Tóm lại, bạn rất đơn giản và sống nội tâm. VÌ vậy trong tháng này, bạn nên tham gia vào các hoạt động từ thiện, những tổ chức khác nhau, để mở rộng kiến thức của bạn. Hơn nữa, bạn nên suy nghĩ về những gì bạn đạt được, những gì bạn mong đợi từ tương lai, những sai lầm bạn đã thực hiện và làm thế nào để sửa chữa chúng.

Bọ Cạp

Bọ Cạp chuẩn bị tinh thần cho những việc bạn muốn thay đổi trong cuộc sống của mình. Bò Cạp không nên xao lãng bản thân hay những kế hoạch đã đặt ra. Tháng 9 đầy ắp những điều lãng mạn cũng như những cuộc gặp gỡ bạn bè. Bọ Cạp sẽ được trải qua những ngày đầu tháng đẹp, lãng mạn khiến cho vài người cảm thấy thích thú và ghen tị luôn. Đó có thể được xem là những ngày tuyệt nhất trong tháng 9 này.

Nhân Mã

Cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi với tốc độ đáng ngạc nhiên, đặc biệt trong công việc bởi trong tháng này bạn sẽ duy trì được phong độ của mình. Tuy nhiên, bạn nên tránh xa khỏi các hoạt động mạo hiểm và rủi ro. Hãy chú tâm và cân nhắc cơ hội việc làm mới cũng như kế hoạch phát triển sự nghiệp lâu dài.

Đầu tháng Nhân Mã hãy quan tâm đúng mức đến cơ thể cũng như tâm hồn, đặc biệt là trái tim. Trong mọi tình huống, Nhân Mã cần hành xử rõ ràng và cụ thể, chính xác và thực tế, và đừng làm rối các mối quan hệ. Đồng nghiệp có thể sẽ đưa ra những cao kiến cũng như “tối kiến”. Vì vậy hãy tỉnh táo và nghe theo sự mách bảo của trái tim.

Ma Kết

Đang tải...

Khoảng thời gian dài này nên được hiểu như là quá trình chuẩn bị cho tài chính phát triển mạnh mẽ về sau. Ma Kết thường thành công trong đầu tư rủi ro. Tuy nhiên, hiện tại nên tránh xu hướng đầu tư ấy. Nó có thể không sinh lợi nhuận cho bạn. Đến cuối tháng, bạn sẽ xung đột với các đối tác về vấn đề tiền bạc.

Tháng 9 cho thấy bạn đi du lịch hoặc ít nhất là có điều kiện tối ưu cho việc du lịch. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời và mang đến thành công cho sự phát triển nghề nghiệp. Bạn có thể sửa đổi ý tưởng của mình sau khi lắng nghe góp ý từ người khác.

Bảo Bình

Xem bói tình duyên, tháng 9, Bảo Bình nên bắt đầu tận hưởng sự cân bằng cảm xúc và thoải mái. Bạn phải làm những điều bạn thấy cần thiết ngay lúc này. Đừng trì hoãn những điều đó bởi tháng này là thời điểm thích hợp cho bất cứ sự thay đổi hay cải thiện nào. Trong kỳ nghỉ dài ngày, bạn nên tham gia những buổi tiệc. Lập kế hoạch và tham dự ngay bởi không có nguy cơ gì chờ đợi cả. Hãy nạp năng lượng cho 30 ngày tới, bạn sẽ khám phá ra những thế mạnh mới. Nếu như bạn có một vài thứ chưa hoàn thành trước đó, thì chúng sẽ ảnh hưởng đến lợi ích của bạn.

Song Ngư

Tuần đầu của tháng mới sẽ mỉm cười chào đón Song Ngư bằng một số tin mới, tin tốt không đó nha, đồng thời vài thay đổi mang tính tích cực cũng sẽ đi cùng.

Ngoài ra, theo tử vi tháng 9/2017, thời gian này sẽ có vài người nhờ đến sự giúp đỡ của bạn, hãy sẵn lòng làm điều đó nghen. Tuần cuối của tháng hứa hẹn những ngày đẹp, nắng ấm và do vậy một chuyến pinic cùng bạn bè sẽ là một ý tưởng rất tuyệt vời.

Đang tải...

Bình luận