12 Cung hoàng đạo

Bất ngờ gì đang chờ đón 12 cung hoàng đạo trong tuần mới?

Đang tải...

Chiêm tinh tuần mới dự đoán tuần mới với rất nhiều điều bất ngờ và niềm vui đến với 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương trúng tiếng sét ái tình, Song Tử có nhiều cơ hội tỏa sáng trong sự nghiệp, tài vận của Ma Kết thăng tiến rõ rệt…

Xem thêm:

bat-ngo-gi-dang-cho-don-12-cung-hoang-dao-trong-tuan-lam-viec-moi

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tiếng sét ái tình

7 ngày tới đây, Bạch Dương sẽ được tạo cơ hội phát triển, sáng tạo, trình diễn. Chỉ cần thêm một chút cần mẫn và cố gắng, Cừu dư sức tỏa sáng trong mắt mọi người. Ngoài ra, bạn cũng có “nguy cơ” trúng tiếng sét ái tình bởi một người mới quen. Các kế hoạch, dự định của bạn nhìn chung sẽ diễn ra khá thuận lợi và các mục tiêu ngắn hạn hầu hết đều đạt được.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Ổn định nhà cửa

Năng lượng từ các vì sao hỗ trợ người thuộc cung Kim Ngưu ổn định nhà cửa, giải quyết các vấn đề gia đình. Nhìn chung hiện tại là giai đoạn khá quan trọng đối với sự phát triển của gia đình bạn nên tất cả mọi người đều cần đồng lòng, góp sức. Đối với các dự án cá nhân, Kim Ngưu đang đi từng bước chậm nhưng chắc nên hãy vững tin hơn vào chính mình.

Song Tử (21/5 – 21/6): Ý tưởng dồi dào

Trong tuần mới này giao ước giữa Song Tử và một người quan trọng càng thêm chắc chắn. Horoscope tuần mới dự rằng bạn sẽ đạt được mục tiêu mình đặt ra, bên cạnh đó còn có thêm nhiều ý tưởng mới phục vụ cho các hoạt động sắp tới. Hiện tại là thời điểm hoàn hảo để xúc tiến các hoạt động kinh doanh. Ngoài ra Song Tử có thể chia sẻ các vấn đề cá nhân của mình với người mà bạn tin tưởng.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Tự tin tỏa sáng

Năng lượng từ các vì sao hỗ trợ Cự Giải phát triển công việc đồng thời đem lại cơ hội cải thiện thu nhập. Bạn sẽ có cái nhìn tích cực và lạc quan hơn về tương lai. Dù hiện tại Cự Giải đang gặp khó khăn, không biết phải làm gì thì việc rèn luyện bản thân bằng những thói quen tốt sẽ giúp bạn rất nhiều. Vậy nên dù chuyện gì xảy ra bạn cũng nên tự tin, bình tĩnh không nao núng.

Đang tải...

Sư Tử (23/7 – 22/8): Tin vào tương lai

Sư Tử của 7 ngày tới đây tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng cho công việc. Bạn cũng đã sẵn sàng bước vào một mối quan hệ tình cảm mới. Trước mặt mọi người, Sư Tử cũng rất tự tin thể hiện bản thân. Horosopce tuần mới tin rằng bạn sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Công sức bạn bỏ ra trong tuần nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Tin vào linh cảm

Xem tử vi năm 2017 cho hay năng lượng từ các vì sao sẽ giúp Xử Nữ phát triển kế hoạch, ước mơ ấp ủ từ lâu, nhất là những kế hoạch liên quan tới gia đình, nhà cửa. Trong những ngày này, bạn hãy tin vào linh cảm của mình bởi nó cực kỳ chuẩn xác. Đôi khi khi một cánh cửa đóng lại, cánh cửa mới sẽ mở ra cùng cơ hội mới. Bởi vậy Xử Nữ đừng quá buồn nếu một điều gì đó tuột khỏi tay mình.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Tự tin trước đám đông

Tuần mới là thời điểm thuận lợi để Thiên Bình xây dựng mối quan hệ của mình với mọi người. Một nhân vật sẽ xuất hiện và chứng tỏ tầm quan trọng của họ với bạn. Ngoài ra, tuần mới đến cũng mang theo cơ hội để Thiên Bình thể hiện sự chuyên nghiệp, trưởng thành của mình trước công chúng. Hãy cho mọi người thấy bạn có gì và muốn làm gì trong thời gian tới.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Cơ hội thăng chức

Chiêm tinh tuần mới đem tới nhiều cơ hội mà Bọ Cạp luôn mong chờ. Bạn có thể được thăng chức, tìm được công việc mới, lại tha hồ thể hiện bản thân trước mọi người. Nhìn chung Bọ Cạp sẽ đạt được nhiều điều miễn là bạn đặt ra cho mình mục tiêu cụ thể và cố gắng hết sức để hoàn thành những mục tiêu đó. Điều quan trọng nhất đó là dù thế nào đi nữa thì bạn cũng đừng bỏ cuộc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Hướng về tương lai

Thành công mà Nhân Mã đạt được trong tuần này xuất phát từ sự chăm chỉ, tập trung của chính bạn trong một khoảng thời gian dài vừa qua. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng để những mặc cảm, ám ảnh trong quá khứ ảnh hưởng tới mình. Việc của bạn là nhìn về tương lai với ánh nhìn tích cực, học cách chấp nhận nỗi đau và dũng cảm bước qua những ký ức không hay.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Tiến triển tài chính

Ma Kết sẽ thấy những tiến triển rõ rệt trong chuyện tài chính trong tuần này. Bất chấp những thế lực ngầm tìm cách phá hoại, bạn vẫn đứng cực kỳ ổn định, vững vàng. Năng lượng từ các vì sao đem đến những thay đổi lớn trong mối quan hệ giữa Ma Kết và “người ấy”. Nếu phải tạm biệt một điều gì đó thân thương, bạn đừng quá buồn bởi đó chính là dấu hiệu cho một khởi đầu mới.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Tuần lễ của mối quan hệ

Trong tuần mới, Bảo Bình có thể phát triển các mối quan hệ kinh doanh và đưa mối quan hệ cá nhân sang một trang mới. Tình bạn giữa bạn và ai đó sẽ trở nên khăng khít, sâu đậm hơn cùng sự đồng cảm, thấu hiểu từ cả hai phía. Xem bói tình yêu,  nếu Bảo Bình còn độc thân, dường như có ai đó sắp sửa bước vào cuộc đời bạn đem theo niềm vui và những tia nắng ấm áp.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Tạo thói quen mới

Lời khuyên dành cho người thuộc cung Song Ngư đó là hãy đặt ra những thói quen mới cho chính mình. Dần dần, bạn sẽ thấy sự phát triển, tiến bộ từ những điều đơn giản hằng ngày. Một số thời điểm trong tuần, Song Ngư cảm thấy khá nghi ngờ về khả năng của mình. Chỉ cần có sự chăm chỉ và giữ vững niềm tin, quãng đường dù xa tới đâu cũng sẽ bị bạn bỏ lại.

Đang tải...

Bình luận