12 Cung hoàng đạo Xem bói tình yêu

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 5 năm 2018

Đang tải...

Xem tử vi tháng 5 năm 2018 của 12 cung hoàng đạo cùng xem cung hoàng đạo có tình cảm thăng hoa hoặc kém may mắn trong tháng này nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đang tải...

Bạch Dương đang yêu bỗng để ý và cảnh giác cao độ với những đối tượng cùng giới là bạn hoặc người quen bên cạnh nửa kia của mình. Bạn bất chợt có cảm giác không an toàn trong chuyện tình yêu và nghi ngờ đối phương. Tình trạng này sẽ khiến bạn lo nghĩ nhiều và ăn không ngon, ngủ không yên một thời gian dài. Các Bạch Dương độc thân khả năng cao sẽ tìm thấy một đối tượng vừa mắt ở khu vực gần nơi mình sinh sống.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vào tháng 5, Kim Ngưu đang yêu hoặc đã kết hôn sẽ gặp một vài xung đột với bạn đời/người yêu của mình, khiến bạn chợt có suy nghĩ muốn buông tay. May mắn là nhờ có lời khuyên của bạn bè, bạn có được những lựa chọn tốt nhất để giải quyết mâu thuẫn với nửa kia. Các Kim Ngưu độc thân trong tháng này không nên nghĩ tới chuyện yêu đương, hãy tập trung vào công việc/chuyện học hành bởi đây là thời điểm để bạn phát triển sự nghiệp và thể hiện tài năng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử tháng 5 rất tốt. Các Song Tử độc thân sẽ có nhiều người theo đuổi, thậm chí nhận được những món quà đắt giá từ các vệ tinh vây quanh. Các Song Tử đang yêu nên quan tâm đến người yêu hơn nữa. Bạn có lẽ nên nghĩ đến việc tổ chức một chuyến du lịch chỉ có hai người để có thời gian trọn vẹn bên nửa kia.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sang tháng 5, Cự Giải độc thân dần cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu đôi lứa. Những người bạn gặp đều khiến bạn thấy thất vọng và không được hoàn hảo như bạn mong chờ. Các Cự Giải đang yêu hoặc đã kết hôn tính khí trở nên hay nổi nóng, dễ bốc đồng, thường hay dỗi vặt, đưa ra những yêu cầu khó khăn cho đối phương. Bạn cần học cách tiết chế cảm xúc tốt hơn nữa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang yêu đang say trong mật ngọt tình ái và dồn toàn bộ thời gian và tâm trí cho nửa kia. Bạn lúc nào cũng nhớ về người ấy, luôn muốn được gặp gỡ và thể hiện tình yêu của mình với họ. Đôi khi bạn còn lơ là công việc/học hành vì chuyện yêu đương. Các Sư Tử độc thân có nhiều cơ hội gặp được các đối tượng khác giới phù hợp với tiêu chí của bản thân khi đi du lịch hay làm ăn. Tuy nhiên, bạn lại tỏ ra khó gần và lạnh nhạt, nên dễ vụt mất cơ duyên.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 5 này, vận đào hoa của các Xử Nữ độc thân tăng mạnh, giúp bạn gặp được nhiều đối tượng khác giới đầy tiềm năng. Hãy nắm lấy cơ hội này nhé! Những Xử Nữ đang yêu và đã kết hôn cũng có nhiều chuyện vui, sống hòa hợp, êm ấm với nhau. Khả năng cao các cặp đôi Xử Nữ sẽ có những chuyến đi du lịch, vui chơi dài ngày bên nhau.

Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Thiên Bình đang yêu bắt đầu từ giữa tháng sẽ có dấu hiệu chán nản với cuộc tình hiện tại. Bạn sẽ có ý nghĩ muốn cùng nửa kia thực hiện ý tưởng nào đó để “làm mới” tình yêu của hai người. Nếu kế hoạch này không thành công, khả năng cao bạn sẽ nghĩ đến chuyện đi tìm một tình yêu mới khiến bản thân thăng hoa và cảm thấy thích thú. Các Thiên Bình độc thân, nhất là Thiên Bình nam dễ rơi vào những cuộc tình thoáng qua, sớm nở tối tàn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp độc thân khả năng cao sẽ hạ quyết tâm và thực sự nghiêm túc trong việc tìm kiếm tình yêu. Bạn sẽ chủ động hơn nhờ vả bạn bè, người thân mai mối và tự mình kết bạn với các đối tượng khác giới thông qua các ứng dụng hẹn hò hoặc qua gặp gỡ trực tiếp. Lời khuyên cho bạn là hãy để ý đến các đồng nghiệp độc thân xung quanh mình vào thời gian này nhé! Các Bò Cạp đang yêu hoặc đã kết hôn không nên quá tin tưởng vào lời nói của người ngoài mà làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn. Bạn cần đặt niềm tin vào nửa kia của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Các Nhân Mã độc thân sẽ vấp phải nhiều khó khăn nếu đang có ý định theo đuổi ai đó bởi bạn sẽ gặp rất nhiều đối thủ tình trường và dường như đối phương cũng chưa cảm nhận được tình cảm bạn dành cho họ. Đến cuối tháng, có thể bạn sẽ nghĩ đến việc bỏ cuộc sau nhiều lần cố gắng nhưng không được hồi đáp. Chuyện tình của các Nhân Mã đang yêu nhìn chung rất ngọt ngào và bền chặt.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 5 này, các Ma Kết độc thân có nhiều khả năng rơi vào lưới tình với bạn bè của mình. Tuy nhiên, do sợ phá vỡ tình bạn và tự ti nên bạn sẽ quyết định chôn chặt tình cảm mới chớm nở của mình lại, không dám thổ lộ. Tuy nhiên, đây thực sự là một sự lựa chọn sai lầm bởi biết đâu đối phương cũng có tình ý với bạn thì sao? Hãy suy nghĩ lại nhé! Các Ma Kết đang yêu sẽ phát sinh nhiều mâu thuẫn với nửa kia, gây ra rạn nứt tình cảm và thậm chí hai bạn có thể nghĩ đến chuyện chia tay.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình độc thân trở nên khép kín và chẳng buồn kỳ vọng vào chuyện tình yêu nữa. Bạn không còn nhu cầu tìm kiếm hay chịu gặp gỡ các đối tượng khác giới được mai mối, cũng chẳng muốn giao du bạn bè. Với các Bảo Bình đang yêu, mối quan hệ của hai bạn đôi lúc sẽ có những xô xát nhỏ rải rác trong tháng. May mắn đây chỉ là những xích mích vụn vặt, dễ giải quyết. Mối quan hệ của hai bạn khá tốt, thỉnh thoảng xảy ra chút xô xát nhỏ, nhưng không đáng lo ngại.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trong tháng 5 sẽ gặp nhiều áp lực trong công việc và đời sống nên tinh thần dễ suy sụp, mệt mỏi và hay phiền muộn. May mắn là bạn có được người yêu vô cùng tâm lý và biết thấu hiểu, sẵn sàng ở bên động viên, khích lệ và an ủi bạn. Các Song Ngư độc thân rơi vào tình trạng buồn bã, cô đơn vì F.A, bạn bè lại có đôi có lứa hết rồi lại càng khiến bạn thêm phần mặc cảm và tự ti. Tuy nhiên, thay vì chủ động tìm kiếm tình yêu, bạn lại trở nên chán chường và ưu tư, hay ngồi một mình suy nghĩ linh tinh, nhất là khi đêm về.

Đang tải...

Bình luận