12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay bạn đang ôm đồm quá nhiều việc không thể hoàn thành, vì vậy Bạch Dương sẽ phải trì hoãn nhiều hoặc phá vỡ một số nguyên tắc gần đây đã xây dựng. Ngoài ra, bạn đang dành quá nhiều thời gian trong việc tán gẫu với đồng nghiệp, vì vậy Bạch Dương dễ mất tập trung và làm việc thiếu hiệu quả trong ngày hôm nay.

Các hành tinh thúc đẩy mong muốn mãnh liệt được khám phá những ham muốn nguyên thủy trong tình yêu của bạn. Bạn sẽ có một buổi tối rất lãng mạn và đầy chất thơ.

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Bạn vô cùng nhạy cảm trong ngày hôm nay. Điều đó cũng có mặt tốt vì bạn khá chu đáo trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ để ý đến thái độ và lời nói của người ấy để điều chỉnh hành vi của mình cho phù hợp. Chuyện tình cảm của bạn tương đối hài hòa.

Bạn có thể nhận biết cảm xúc của những người xung quanh. Điều này giúp bạn càng chắc chắn và tin tưởng vào bản thân mình. Buổi tối một món quà vô cùng lãng mạn sẽ đến với bạn.

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi bạn có những cảm xúc mới mẻ và cảm hứng để cố tình gây thương nhớ một ai đó. Tuy nhiên điều này khiến bạn phải hao tâm tổn trí khá nhiều.

Bạn không thể trách ai khi mức năng lượng của bạn lên xuống thất thường. Đó là lỗi của bạn khi không thể duy trì việc tập thể dục đều đăn.

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đối mặt với những vấn đề của trái tim, bạn không còn muốn đóng vai một con rối rồi mặc kệ tất cả nữa. Hôm nay, bạn nên chủ động xuất kích, không nên lùi về khoảng an toàn của mình. Hãy yên tâm và tin tưởng vào bản thân mình, rồi bạn sẽ là người chiến thắng.

Bạn hơi lười. Đã đến lúc lập lại kỉ luật cho việc rèn luyện sức khỏe rồi đấy!

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Gia đình mang đến cho Sư Tử nhiều niềm vui trong ngày hôm nay. Dù đang gặp khó khăn nào trong cuộc sống thì nhờ có gia đình và những người thân ở bên, bạn sẽ vượt qua và đứng dậy. Nhiều người thường than vãn rằng người thân không hiểu được họ và cảm thấy cô đơn ngay trong gia đình mình. Bạn có cảm nhận được sự may mắn của bản thân?

Bạn bị cuốn vào công việc đến mức không thể dành thời gian cho tình cảm được. Một khoảng thời gian dài tương đối khó khăn cho bạn trong cân bằng giữa công việc và tình cảm. Buổi tối có thể sẽ tốt hơn nếu bạn biết cách khiến mình quyến rũ hơn.

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn nên tỏ rõ sự quyết tâm của mình hơn thay vì chỉ thông qua lời nói. Ngày 29/4/2018 những cám dỗ khiến bạn tốn không ít thời gian, thậm chí đánh đổi cả bằng cơ hội và hậu quả của nó.

Bạn đang có xu hướng không chắc chắn về tình cảm của mình. Nếu bạn đang có một mối quan hệ, điều này có thể sẽ khiến người ấy có ấn tượng không tốt. Nếu bạn vẫn độc thân, bạn không có đủ can đảm để tiếp cận một ai đó.

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Đang tải...

Những thay đổi bất chợt làm Thiên Bình vô cùng lúng túng. Ngay cả khi đã có sự giúp đỡ của người khác thì bạn vẫn cảm thấy thật khó khăn để thích nghi được. Thiên Bình cần nhớ là bất cứ điều gì cũng cần phải có thời gian, cứ từ từ rồi bạn sẽ quen thôi. Buổi tối, một cuộc gặp gỡ bạn bè sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái hơn nhiều.

Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn sạc lại pin đấy. Hãy nghỉ ngơi đến khi bạn cảm thấy hoàn toàn khỏe khoắn.

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Ngày 29/4/2018 của bạn có vẻ hơi nặng nề. Trong khi các mối quan hệ bạn bè có vẻ căng thẳng thì chuyện tình cảm cũng trở nên ngán ngẩm. Cuộc sống luôn có những khúc quanh như thế, nhưng cố gắng đi hết khúc quanh, một con đường thẳng sẽ lại mở ra trước mắt thôi.

Nếu bạn đang phải điều trị y tế, bạn cần hết sức chú ý giữ gìn sức khỏe vì hôm nay mọi thứ có xu hướng trở nên tồi tệ hơn.

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Nhân Mã cần phải đối diện với những rủi ro để tìm được cách xử lý khôn khéo nhất. Có lẽ lúc này vận may không thực sự đến với bạn nhưng khi có cơ hội nhất định Nhân Mã sẽ dành được thành công ngay từ bước đầu. Thêm vào đó, cuối tuần bạn sẽ được ai đó nhờ cậy để giải quyết 1 số vấn đề của họ. Nếu thực sự không cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn có thể từ chối và đừng áy náy gì cả. Nếu không, bạn sẽ “mua” rắc rối và bực mình vào người đấy.

Bạn đang gặt hái được nhiều thành quả tốt và tại sao lại xấu hổ khi khoe chúng chứ, mọi người sẽ cảm thấy ngưỡng mộ bạn lắm đó. Việc khoe khoang đúng lúc đúng chỗ sẽ khiến bạn ghi điểm hơn trong mắt những người bạn quý mến.

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là con người của bạn bè, của những cuộc vui và tụ tập. Do đó, với một ngày lũ bạn bỗng “đi vắng hết” nhưng ngày hôm nay thì chắc chắn bạn sẽ rất buồn rồi. Tuy thế, ai cũng có cuộc sống riêng của mình, sao bạn không thử tìm niềm vui bên gia đình nhỉ?

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Rất có thể hôm nay Bảo Bình sẽ nói “hớ” hay bị người khác cười chỉ vì cái tính kiến thực chưa nhiều nhưng cứ thích thể hiện của bạn đấy! Nói được thì phải làm được, thực tế không giống như bạn nghĩ. Thà nói ít làm nhiều còn hơn nói nhiều làm ít. Nếu không, niềm tin của người khác với bạn sẽ dần tan như bong bóng xà phòng đấy!

Tử vi ngày 29/04/2018 Chủ nhật cung Song Ngư (19/2–20/3)

Cách bạn làm mọi việc trở nên quá nghiêm trọng khiến cuộc sống nặng nề thêm. Cứ vui vẻ mà sống, sự việc đến đâu sẽ có cách giải quyết đến đó. Bạn có lo nhiều cũng chẳng giải quyết được gì mà có khi tâm trạng tồi tệ thì làm gì cũng không may mắn.

Hôm nay bạn cố gắng chứng tỏ quyền lực của mình trong các mối quan hệ. Nhưng rất đáng buồn là bạn càng cố tìm cách kiểm soát người khác thì bạn càng dễ bị “gậy ông đập lung ông”. Nên tỏ ra thân thiện, ôn hòa hơn và đừng quan trọng hóa vấn đề thêm nha.

Đang tải...

Bình luận