12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tháng Xem tử vi

Dự đoán tử vi tháng 4 của 12 Con Giáp năm 2015

Đang tải...

Dự đoán tử vi tháng 4 của 12 Con Giáp năm 2015, người tuổi Tý gặp trở ngại trong sự nghiệp. Tuổi Sửu sự nghiệp của bạn vẫn duy trì ở mức bình ổn,…

Dự đoán tử vi tháng 4 của 12 Con Giáp năm 2015

Dự đoán tử vi tháng 4 của 12 Con Giáp năm 2015

Tháng 4 này không phải là tháng may mắn đối với những người tuổi Tý. Sự nghiệp của bạn sẽ gặp một số trở ngại đáng kể khiến bạn mất tinh thần nghiêm trọng, bạn dễ bị lung lay ý chí khi bị cấp trên hay đồng nghiệp chỉ trích, điều cần thiết cho bạn chính là bình tĩnh và nhẫn nại khắc phục khó khăn và dung hòa các mối quan hệ nơi làm việc. Tình hình tài chính không khả quan cho lắm, bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn dự định và cần đề phòng hao tài tốn của khi cho vay mượn hoặc mua sắm quá tay. Chuyện tình cảm của bạn không có vấn đề gì lớn, tuy nhiên bạn cần duy trì sự kết nối thường xuyên với đối phương để tình cảm luôn ngọt ngào và vững bền. Bạn có thể sẽ gặp một số vấn đề về tim mạch, cần chú ý chế độ ăn uống và nghỉ ngơi để nâng cao sức khỏe.
Dự đoán tử vi tháng 4 không thực sự suôn sẻ đối với những người tuổi Sửu. Sự nghiệp của bạn vẫn duy trì ở mức bình ổn, không có gì đột phá tuy nhiên bạn dễ gặp phải những rắc rối do tranh cãi với đồng nghiệp, hãy cẩn trọng lời ăn tiếng nói để giữ hòa khí nơi công sở. Tài chính của bạn không có gì khởi sắc, bạn cần đặc biệt cẩn trọng khi quyết định góp vốn hay đầu tư kinh doanh, cẩn thận kẻo bị lừa tiền.
Chuyện tình cảm tươi sáng hơn chút khi bạn có thêm nhiều dũng khí và tự tin để thể hiện tình cảm với người mình mong nhớ bấy lâu, đây chính là thời điểm tình yêu dễ dàng gõ cửa trái tim của bạn nhất đấy. Sức khỏe của bạn không thực sự khả quan trong tháng này, bạn có thể sẽ gặp phải các vấn đề về đường hô hấp, bạn nên thực hiện một cuộc thăm khám tổng quát để biết được chính xác tình trạng sức khỏe của mình.
Người tuổi Dần sẽ gặp nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm và tình hình tài chính có nhiều chuyển biến đáng kể, tuy nhiên sự nghiệp của bạn lại gặp phải một số vấn đề. Bạn cần giải quyết triệt để những vấn đề, mâu thuẫn trong công việc để không làm ảnh hưởng đến con đường phát triển sự nghiệp của mình, bạn cần trau dồi và học hỏi nâng cao nghiệp vụ thường xuyên để tạo dựng cho mình nền tảng vững chắc trong công việc.
Tháng này là tháng thần Tài luôn đồng hành bên bạn vì vậy bạn lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc và có nhiều cơ may để cải thiện thu nhập cho mình. Trong tháng mới tử vi bạn gặp nhiều điều may mắn và suôn sẻ trong tình yêu, người bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu rất có thể sẽ “bật đèn xanh” cho bạn, hãy dũng cảm tiến đến chiếm lấy trái tim của đối phương. Tình hình sức khỏe của bạn khá ổn, cần duy trì những thói quen tốt để luôn có một cơ thể khỏe mạnh bạn nhé!
Dự báo tháng 4 của 12 con giáp
Dự đoán tử vi tháng 4 khá may mắn đối với những người cầm tinh con mèo. Sự nghiệp của bạn sẽ có những bước tiến lớn đáng kể trong tháng này, rất có thể bạn sẽ được thăng chức hoặc có thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, hãy tận dụng triệt để những cơ hội quý báu này bạn nhé! Tình hình tài chính của bạn duy trì ở mức ổn định, tuy nhiên bạn không nên mạo hiểm đầu tư trong thời gian này, tránh những rủi ro không đáng có. Chuyện tình cảm của bạn vô cùng thuận lợi và tốt đẹp, rất có thể những bạn độc thân sẽ tìm thấy một nửa đích thực trong thời gian này, những bạn đã có đôi cũng duy trì được tình cảm luôn mặn nồng và sâu sắc. Sức khỏe của bạn vẫn duy trì trạng thái tốt tuy nhiên bạn cần tránh các hoạt động mạnh để không làm tổn thương hệ xương khớp.
Tháng 4 được coi là tháng khá nhiều biến động đối với những bạn cầm tinh con rồng. Bạn phát huy được tối đa khả năng sáng tạo của bản thân trong công việc tuy nhiên lại không tìm được tiếng nói chung với những người đồng sự, vì vậy dễ xảy ra những cãi vã, tranh chấp. Tình hình tài chính không được khả quan cho lắm khi bạn phải đối mặt với những khoản chi không ngờ tới. Chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp phải khá nhiều sóng gió trong tháng này. Những mâu thuẫn, tranh cãi dường như không khi nào có thể kết thúc trong thời gian này, bạn cần giữ tinh thần tỉnh táo để có thể vượt qua điều này. Sức khỏe của bạn không có vấn đề gì lớn trong thời gian này, tuy nhiên bạn đừng vì buồn phiền mà ăn uống quá độ nhé, nếu không bạn sẽ lại phải điên cuồng giảm cân trong thời gian tới đấy.
Những người tuổi Tỵ sẽ trải qua một tháng nhiều may mắn. Sự nghiệp của bạn vô cùng thuận lợi khi bạn đạt được nhiều thành công với những dự án đã bỏ nhiều công sức và tâm huyết, bạn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá rất cao nỗ lực của bản thân trong suốt thời gian qua. Hãy mỉm cười để đón nhận những “trái ngọt” này nhé.
Tình hình tài chính trong tháng 4 của bạn cũng thuận lợi không kém, bạn sẽ nhận được những những khoản tiền thưởng bất ngờ hoặc kiếm thêm được khá nhiều tiền từ việc đầu tư kinh doanh. Chuyện tình yêu của bạn không có gì mới mẻ, bạn cần chủ động hơn để có thể thay đổi cục diện trong chuyện tình cảm bạn nhé. Sức khỏe của bạn khá ổn tuy nhiên hãy uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và hoa quả để có một cơ thể thật khỏe mạnh.
Dự báo tháng 4 của 12 con giáp
Những người tuổi Ngọ sẽ trải qua tháng 4 khá suôn sẻ. Sự nghiệp của bạn gặp nhiều thuận lợi, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tận tình từ cấp trên và đồng nghiệp đặc biệt là với những người mới thay đổi công việc. Tình hình tài chính của bạn không thể may mắn hơn khi bạn có vô vàn cơ may để cải thiện thu nhập và tìm kiếm các cơ hội đầu tư kinh doanh. Tháng này là tháng mà tiền bạc của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh giúp bạn được mua sắm và đi chơi thỏa thích. Chuyện tình cảm cũng vô cùng tốt đẹp, bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý đặc biệt từ người khác giới, đây chính là cơ hội để thoát “ế” cho những bạn còn độc thân. Sức khỏe của bạn vẫn duy trì ở trạng thái tốt, bạn nên chăm chỉ tập luyện thể thao để duy trì sức khỏe cho bản thân.
Tháng 4 đến với người tuổi Mùi khá bình lặng. Sự nghiệp của bạn vẫn duy trì ở mức ổn định, các kế hoạch, dự án diễn ra theo đúng kế hoạch. Tài chính của bạn bình ổn tuy nhiên vào thời điểm cuối tháng rất có thể bạn sẽ nhận được những khoản thu nhập bất ngờ đấy. Chuyện tình cảm của bạn vẫn dậm chân như cũ, bạn cần chủ động và mạnh dạn hơn để nắm bắt hạnh phúc cho mình nhé. Sức khỏe của bạn không gặp vấn đề gì trong thời gian này, hãy duy trì những thói quen tốt để luôn khỏe mạnh và tự tin.
Dự đoán tháng 4 khá suôn sẻ với người cầm tinh con khỉ. Tình hình công việc của bạn rất tốt đẹp. Bạn sẽ có nhiều cơ hội được cất nhắc lên những vị trí mới hay được tham dự nhiều khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ. Đây chính là thời điểm sự nghiệp của bạn vô cùng rực rỡ, hãy mỉm cười và sẵn sàng đón nhận những bước tiến mới trên con đường công danh bạn nhé. Tình hình tài chính của bạn vẫn duy trì ở mức ổn định, các kế hoạch đầu tư của bạn đều diễn ra suôn sẻ hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều lợi nhuận trong tương lai gần. Chuyện tình cảm của bạn khá suôn sẻ, tháng này bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp được đối tượng tuyệt vời, hãy mạnh dạn để đón chờ những trải nghiệm tuyệt vời trong tình yêu nhé. Sức khỏe của bạn tương đối tốt, đây chính là thời gian bạn luôn cảm thấy hứng khởi và tràn đầy tự tin cho những thử thách sắp tới trong cuộc sống.
Dự báo tháng 4 của 12 con giáp
Tháng 4 không phải là tháng may mắn đối với những người tuổi Dậu. Bạn sẽ phải đối mặt với những rắc rối, trục trặc trong công việc khiến bạn phải quay như chong chóng suốt cả tháng. Bí quyết để vượt qua khó khăn chính là hít thở sâu, bình tĩnh và luôn kết nối với mọi người bạn nhé! Đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư kinh doanh đối với bạn, hãy kiên nhẫn chờ thời cơ tốt trong tương lai gần. Bạn cũng nên cẩn thận đề phòng mất trộm trong tháng này. Chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ có đôi chút rắc rối, hãy luôn lắng nghe và chia sẻ để thấu hiểu đối phương nhiều hơn. Tình hình sức khỏe của bạn không có gì đáng ngại, bạn hãy duy trì chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý để luôn dồi dào sức khỏe.
Tử vi tháng 4 là tháng tuổi Tuất gặp khá nhiều khó khăn. Sự nghiệp của bạn gặp phải nhiều vấn đề, các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp trở nên vô cùng căng thẳng. Bạn cần kiên trì và bình tĩnh để khắc phục những khó khăn này. Tình hình tài chính của bạn duy trì mức ổn định tuy nhiên cần đề phòng mất trộm hoặc bị lừa đảo trong thời điểm này. Chuyện tình cảm không có gì khởi sắc, nếu bạn vẫn không có động thái nào rõ ràng thì sẽ rất khó để có thể thay đổi cục diện tình cảm của mình. Sức khỏe của bạn gặp phải một số vấn đề, bạn cần cẩn thận những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và hô hấp.
Tháng này là thời gian vô cùng may mắn đối với những người tuổi Hợi. Đây là khoảng thời gian sự nghiệp của bạn đạt trạng thái viên mãn chưa từng có, mọi ý tưởng, đề xuất của bạn đề được đồng nghiệp và cấp trên tung hô, tán thưởng và đánh giá rất cao, các dự án, kế hoạch của bạn đều diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Bạn cũng có cơ may được thăng chức hoặc được tham gia các khóa học nâng cao nghiệp vụ thường xuyên, đây chính là thời điểm sự nghiệp vô cùng thăng hoa đối với bạn.
Tình hình tài chính của bạn cũng rất may mắn, bạn sẽ kiếm được khá nhiều tiền trong thời gian này đồng thời các khoản thu nhập của bạn cũng gia tăng đáng kể giúp túi tiền của bạn luôn đầy ắp suốt tháng. Chuyện tình cảm của bạn không thể tốt hơn, những bạn còn độc thân sẽ tìm được ý trung nhân cho mình, còn những bạn đã có đôi sẽ ngày càng gắn bó và thắm thiết hơn nữa. Sức khỏe của bạn đang ở trong thời kỳ sung mãn nhất, việc chăm chỉ tập luyện thể thao cũng như duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ chính là bí quyết vàng cho sức khỏe của bạn.
Đang tải...

Bình luận