Tin Tức

FIFA Online 4 mùa thẻ mới có tên 21NG với dàn sao trẻ tuổi

Đang tải...

FIFA Online 4, Với dàn sao Vinicius lẫn Bellingham cũng lần đầu tiên xuất hiện trong mùa thẻ dành cho các sao trẻ là New Generation – mùa thẻ cho các sao trẻ thi đấu nổi bật nhất trong tuần theo boi.vn

Bên cạnh sự xuất hiện của các mùa thẻ Heroes, thì có các game thủ FIFA Online 4 còn chào đón một mùa thẻ mới đó chính là mùa 21NG – Bắt đầu một phiên bản mới so với 2 mùa thẻ tiền nhiệm lần lượt là 19NG & 20NG tại bản cập nhật ngày 06.04.2022.

Dàn sao ‘Chú Tư’ góp mặt tại mùa thẻ 21NG

Có lẽ, lúc này Fan hâm mộ Arsenal đang là những người hào hứng nhất với sự xuất hiện của mùa thẻ 21NG, bởi vì đây là mùa thẻ đem đến cho họ những cầu thủ con cưng lần đầu tiên có bộ chỉ số trên 90 như Ramsdale hay Smith Rowe. Tham khảo, đội hình mu fo4 chuẩn nhất.

Đang tải...

Vinicius và Bellingham xuất hiện trong mùa thẻ 21NG

Mặc dù đã khá nổi tiếng từ sớm, thế nhưng cả Vinicius lẫn Bellingham đều mới có lần đầu tiên xuất hiện trong mùa thẻ dành cho các sao trẻ là New Generation – sự xuất hiện mùa thẻ cho các sao trẻ thi đấu nổi bật.

Giờ đây, tất cả các game thủ FO4 sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho việc build team color theo sở thích của mình với dàn sao trẻ này với mức giá và có thể thấy lương vô cùng dễ chịu so với các con hàng quốc dân khác. Có thể bạn quan tâm đội hình real fo4 hôm nay.

Bên cạnh đó, chúng ta vẫn còn nhiều sao trẻ lỡ hẹn trong mùa thẻ 21NG như Gavi hay Nico – những ngôi sao trẻ của Barcelona. Hy vọng vào năm tới các game thủ có thể chứng kiến sự xuất hiện của các ngôi sao này trong mùa thẻ 22NG của FIFA Online 4.

Đang tải...

Bình luận