12 Cung hoàng đạo

Ghép đôi tình bạn cho 12 Cung sao

Đang tải...

Dựa vào điểm chung trong tính cách của các cung sao hãy cùng boi.vn ghép cặp đôi bạn bè cho 12 Cung hoàng đạo nhé!

 

[​IMG]

Bạch Dương (21/3 – 20/4): Nhân Mã

Bạch Dương và Nhân Mã có điểm chung là trạng thái tâm lý thay đổi nhanh đến chóng mặt. Bạch Dương và Nhân Mã vừa vui vẻ, hoạt bát sẽ trở nên buồn rầu, ủ rũ ngay được. Tuy nhiên, cặp đôi bàn bè này đều dễ thỏa mãn và hài lòng với mọi thứ xung quanh nên cả hai thường rất lạc quan và vui vẻ. Khi Bạch Dương ở cạnh Nhân Mã, Nhân Mã dường như truyền cho Bạch Dương nguồn năng lượng bất tận. Vì thế bạn sẽ thấy Bạch Dương tỏa sáng và rực rỡ nhất khi có Nhân Mã ở bên.

Đang tải...

Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Bọ Cạp

Kim Ngưu thường che giấu cảm xúc của mình với mọi người xung quanh đồng thời cũng e ngại mang đến phiền toái cho bạn bè của mình. Vẻ mặt bình thản và lãnh đạm khiến mọi người lầm tưởng Kim Ngưu hoàn toàn ổn, duy chỉ có Bọ Cạp là nhận ra vấn đề của Kim Ngưu, và chỉ có Bọ Cạp mới có khả năng khiến Kim Ngưu mở lời. Kim Ngưu dành cho Bọ Cạp niềm tin tuyệt đối, bất kể có chuyện gì xảy ra, người bạn đầu tiên mà Kim Ngưu nghĩ đến chính là Bọ Cạp. Khi ở bên Bọ Cạp, Kim Ngưu trở nên tự tin và lạc quan hơn hẳn, Bọ Cạp thấu hiểu và rất quan tâm đến Kim Ngưu, chính vì thế tình bạn của hai cung Hoàng đạo này ngày càng bền chặt theo thời gian.

Song Tử (22/5 – 21/6): Thiên Bình

Song Tử thường có khả năng ngoại giao rất tốt. Song Tử có thể nói chuyện với mọi người một cách thân thiện và rất cuốn hút, bất kể là người mới gặp hay bạn bè lâu năm. Tuy nhiên, người bạn khiến Song Tử có thể chia sẻ mọi điều, tâm sự mọi thứ chỉ có thể là Thiên Bình. Khi ở bên cạnh người bạn Thiên Bình, Song Tử luôn cảm thấy bình yên và ấm áp, hai cung Hoàng đạo này dường như có thần giao cách cảm vì họ thường có ý nghĩ và hành động giống nhau ở nhiều hoàn cảnh. Trong cuộc sống, Thiên Bình có khả năng hỗ trợ tâm lý rất tốt cho Song Tử, vì vậy Song Tử cảm thấy vững bước và tự tin hơn nhiều khi có Thiên Bình làm bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Kim Ngưu

Cự Giải thường là những người thân thiện và hòa nhã vì vậy Cự Giải thích hợp nhất là làm bạn với những người có nhiều điểm tương đồng về tính cách như Kim Ngưu. Cả Cự Giải và Kim Ngưu đều rất ôn nhu, điềm đạm đồng thời cũng rất có năng khiếu hài hước. Khi ở bên cạnh Kim Ngưu, Cự Giải cảm thấy được tự do, tự tại nhất. Cự Giải luôn dành vị trí quan trọng trong trái tim cho người bạn Kim Ngưu, vì thế Kim Ngưu là người mà Cự Giải muốn chia sẻ những điều tốt đẹp nhất của bản thân.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Song Tử

Sư Tử là cung Hoàng đạo có khá nhiều bạn bè trong mọi lĩnh vực. Với tính cách hào sảng và phóng khoáng của mình, Sư Tử dễ chiếm được thiện cảm của nhiều người đặc biệt là người bạn Song Tử. Song Tử có khá nhiều điểm tương đồng với Sư Tử về tính cách. Cả hai đều thân thiện, cởi mở và rộng lượng trong nhiều chuyện. Khi ở bên nhau Sư Tử và Song Tử có thể chia sẻ mọi thứ, dường như không hề có bất kỳ bí mật nào giữa hai người bạn này. Giữa Sư Tử và Song Tử, chỉ cần một người lên tiếng, người kia sẽ có mặt ngay lập tức. Thế nên, “cặp bài trùng” này hỗ trợ nhau rất nhiều trong cuộc sống.

Xử Nữ (23/8 – 24/9): Song Ngư

Xử Nữ cũng là cung Hoàng đạo không dễ dàng chia sẻ cuộc sống nội tâm của mình cho người khác. Khi gặp điều không vui, Xử Nữ chỉ âm thầm chịu đựng mà không muốn cho bất kỳ ai hay. Lúc này chỉ có Song Ngư là người hiểu Xử Nữ nhất. Song Ngư biết cách an ủi và động viên Xử Nữ vô cùng kịp thời. Song Ngư sẽ ở bên cạnh Xử Nữ, từng bước giúp Xử Nữ khắc phục khó khăn và lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. Có người bạn như Song Ngư là điều mà Xử Nữ cảm thấy vô cùng may mắn và hạnh phúc, vì vậy Xử Nữ rất coi trọng tình bạn giữa mình và Song Ngư.

Thiên Bình (24/9 – 23/10): Ma Kết

Những người thuộc cung Thiên Bình thường rất thích giao lưu với mọi người xung quanh. Thiên Bình có tính cách hướng ngoại đặc trưng vì vậy thường có khá nhiều bạn bè. Thiên Bình rất khâm phục khả năng tư duy logic và quyết tâm cao độ của Ma Kết trong nhiều chuyện vì thế Thiên Bình luôn muốn làm bạn với Ma Kết. Ở Ma Kết có sự chững chạc và đĩnh đạc hơn tuổi, điều mà Thiên Bình không có, chính sự khác biệt và hấp dẫn nhau này khiến hai người bạn Thiên Bình và Ma Kết dễ dàng gắn bó với nhau.

Thần Nông (24/10 – 22/11): Bảo Bình

Bọ Cạp là cung Hoàng đạo khá lạnh lùng và thường giữ khoảng cách nhất định với mọi người xung quanh. Bọ Cạp không dễ dàng kết bạn nhưng một khi sẵn lòng kết bạn với ai, Bọ Cạp sẽ đối xử với người đó vô cùng tận tâm và tôn trọng. Bảo Bình là một trong số đó. Bọ Cạp dành cho Bảo Bình sự tin tưởng cao độ, cả Bọ Cạp và Bảo Bình đều rất thông minh và nhanh nhạy, vì thế đôi khi không cần nói ra nhưng cả hai đều hiểu điều mà người kia đang nghĩ, cả hai trở nên vô cùng ăn ý và hợp cạ khi ở bên nhau.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Cự Giải

Nhân Mã là cung Hoàng đạo có tính cách khá thẳng thắn và bộc trực. Nhân Mã không sợ thất bại hay đau khổ, vì vậy trong cuộc sống bất kể là chuyện gì, Nhân Mã đều quyết tâm cố gắng thực hiện đến cùng. Cự Giải thân thiện và hòa nhã là người bạn mà Nhân Mã vô cùng yêu quý và tin tưởng. Cự Giải luôn xuất hiện những khi Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi hay cô đơn, giúp Nhân Mã phấn chấn và tự tin hơn rất nhiều. Nhân Mã và Cự Giải còn hợp nhau về mọi mặt của cuộc sống, vì vậy họ dễ dàng trở thành tri kỷ của nhau. Bất kể người bạn Cự Giải bao nhiêu tuổi, Nhân Mã luôn cảm thấy tình cảm mà Cự Giải dành cho mình giống tình cảm của cha mẹ dành cho con cái, giống tình cảm của anh chị dành cho đứa em bé bỏng.

Ma Kết (22/12 – 20/1): Xử Nữ

Ma Kết bình thường không thích tranh cãi với người khác nhưng trong thâm tâm, Ma Kết có tính nguyên tắc vô cùng mạnh mẽ. Ma Kết khá bảo thủ vì thế rất khó thay đổi nhận định về những điều mình cho là đúng. Ma Kết cũng không thích người khác can thiệp vào quyết định của mình. Vì thế người bạn phù hợp nhất đối với Ma Kết chính là Xử Nữ. Xử Nữ với tính cách hướng nội, không thích can dự vào chuyện của người khác và luôn dành cho Ma Kết sự quan tâm, chăm sóc ân cần khiến Ma Kết vô cùng cảm động.

Bảo Bình (21/1 – 19/2): Sư Tử

Bảo Bình có ưu điểm khá thông minh và lanh lợi, tuy nhiên Bảo Bình có thói quen phức tạp hóa vấn đề, đồng thời dễ rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý nếu gặp khó khăn. Lúc này người bạn tràn đầy nhiệt huyết là Sư Tử chính là hậu thuẫn tuyệt vời dành cho Bảo Bình. Sư Tử rất biết cách khiến Bảo Bình bình tâm và từng bước vượt qua những trở ngại của cuộc sống. Ngoài ra, ở Sư Tử toát lên sự tự tin và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng cũng là điều khiến Bảo Bình vô cùng khâm phục. Bảo Bình luôn dành một vị trí quan trọng trong trái tim cho người bạn tuyệt vời Sư Tử.

Song Ngư (20/2 – 20/3): Bạch Dương

Song Ngư thường có suy nghĩ khá đơn giản và có lối sống lạc quan, yêu đời. Người bạn cũng có tính cách tương đồng – Bạch Dương chính là người phù hợp nhất để làm bạn với Song Ngư. Song Ngư và Bạch Dương ở cạnh nhau, cùng chia sẻ những suy nghĩ, cách nhìn nhận về con người, về cuộc sống chính là điều mà cả hai vô cùng mong muốn. Họ luôn có mặt khi một trong hai người gặp khó khăn, luôn là điểm tựa vững chắc cho người kia vững tâm và tự tin bước tiếp.

Đang tải...

Bình luận