12 Cung hoàng đạo

Tìm hiểu tín vật tình yêu 12 chòm sao

Đang tải...

Thần Nông lạnh lùng nhưng lại là người chịu nhiều tổn thương trong tình cảm nhất! Hãy xem tín vật  tình yêu mà Thần Nông và các sao khác lưu giữ là gì nhé!

Bạch Dương: Thư tình

Bạch Dương vốn trực tiếp thẳng thắn, khi chia tay sẽ luôn hướng về tương lai, không bao giờ ngoảnh nhìn quá khứ. Vì vậy họ sẽ đem tất cả những món quà liên quan đến tình yêu khóa chặt lại, quyết tấm bắt đầu một cuộc sống mới, tìm kiếm tình yêu mới.

Kim Ngưu: Quà tặng

Tính cố chấp của Kim Ngưu không thể nói quên là quên, xem mọi chuyện như chưa từng xảy ra. Những món quà tràn đầy tình yêu nay trở thành những vật nhạy cảm chạm vào vết thương lòng của Kim Ngưu.

Song Tử: Nhật ký Dù mọi người vẫn cho rằng Song Tử ham vui đa tình, nhưng mỗi cuộc tình qua đi đều để lại nhiều nỗi đau ám ảnh với chòm sao này. Họ sẽ cất giữ quyển nhật ký vốn ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ của cả hai vào một góc, không dám nhìn lại để tránh xát muối vào vết thương lòng.

Cự Giải: Nhẫn đôi

Cự Giải thích hoài niệm chuyện xưa, thế nên việc bắt họ quên đi người cũ là điều không thể. Cự Giải vẫn luôn hồi tưởng mãi những kỉ niệm hạnh phúc mà cả hai đã trải qua. Dù chuyện tình đã trở thành dĩ vãng nhưng họ vẫn giữ mãi những vật gắn kết giữa hai người như chiếc nhẫn đôi, đồ trang sức cả hai cùng nhau mua…

Sư Tử: Móc khóa đôi

Sư Tử thích khoe cả thế giới biết đến tình yêu của mình, chúc phúc cho mình. Đến lúc chia tay, họ cũng sẵn sàng dứt khoát với mọi thứ, những tín vật chứng minh cho tình yêu của cả hai như móc khóa được thiết kế dành riêng cho tình nhân sẽ được bỏ lại một góc.

Xử Nữ: Thiệp tỏ tình

Tinh tế và chu đáo, tình yêu của Xử Nữ càng trở nên khó quên hơn bởi tính cách đặc trưng của họ. Mỗi khoảnh khắc hạnh phúc để lại như chiếc thiệp tỏ tình, mảnh giấy bày tỏ tình yêu vào những ngày lễ đều khiến họ ghi nhớ sâu sắc.

Thiên Bình: Áo tình nhân

Với Thiên Bình, một khi đã yêu là yêu hết lòng, không hề giấu giếm cảm xúc của mình. Họ sẵn sàng cùng bạn mặc áo đôi, nắm tay bạn hạnh phúc mặc kệ ánh mắt soi mói tò mò của mọi người.

Thần Nông: Bình rượu rỗng

Thần Nông tuy lạnh lùng nhưng khi yêu lại là người chịu nhiều tổn thương trong tình cảm nhất. Họ thường vì tình yêu làm nhiều chuyện khờ dại, tinh thần trở nên suy sụp hơn bao giờ hết khi tình yêu tan vỡ.

Nhân Mã: Gối ôm

Đừng nghĩ rằng Nhân Mã đều là những lãng tử thích phiêu bạt khắp nơi. Khi yêu, tình cảm của họ sâu sắc không kém bất cứ ai.

Đang tải...

Vật khiến họ gìn giữ cẩn thận nhất lúc này là những chiếc gối lưu giữ hơi ấm, mùi hương quen thuộc của người ấy khi còn bên nhau.

Ma Kết: Dây chuyền khắc chữ

Ma Kết thường vụng về khi bày tỏ tình cảm bằng lời nói, họ thường chọn những món quà đánh dấu tình yêu của mình như cây bút hay dây chuyền khắc tên người yêu dấu.

Bảo Bình: Vé xem phim

Bảo Bình dù tính khí thất thường nhưng lại nhớ rõ từng kỉ niệm thuở mới yêu. Họ có thể nhớ chi tiết cả những bộ phim từng xem và lưu giữ cuống vé làm kỉ vật tình yêu của mình.

Song Ngư: Những bức ảnh

Người cung Song Ngư thường tin tưởng vào tình yêu mãi mãi, mặc cho những lời mỉa mai chê cười của mọi người, niềm tin vào tình yêu của họ vẫn không thay đổi.

Những bức ảnh chụp cùng người ấy, những khoảnh khắc rạng ngời hạnh phúc của cả hai trong những bức ảnh vẫn luôn in đậm trong lòng Song Ngư

Đang tải...

Bình luận