Giải mã giấc mơ

Giấc mơ báo hiệu bạn sắp hẹn hò

Đang tải...

Thực tế bạn đã từng hẹn hò ai chưa thì chưa biết, nhưng nếu bạn đã từng mơ thấy mình đang đi hẹn hò với một người nào đó, hay nằm mơ thấy cá, hay có mùi gì đó lạ lạ bay vào mũi bạn…. tất cả đều cho thấy bạn sắp có một cái duyên đó. Hồi hộp chưa nào….

Đang tải...

1. Mơ thấy mùi hương lạ xộc vào mũi

Mùi hương có thể giúp cho ta ghi nhớ đến những sự việc sâu sắc đáng nhớ. Hương thơm nồng nàn sẽ có khả năng khiến cho tinh thần của mọi người nảy sinh ra một sự ảo giác. Khi có mùi hương ở trong giấc mơ của bạn, thì điều đó cũng chỉ ra rằng có một sức hút không thể chối từ đang ngày một đến gần bạn rồi nhé. Đối phương có khă năng là người khác giới cực tài giỏi, tuyệt vời và đủ sức hấp dẫn để cuốn hút bạn.

mo-thay-hen-ho

mo-thay-hen-ho

2. Mơ thấy hẹn hò

Mơ thấy hẹn hò chủ yếu sẽ xuất hiện đối với những người mà xung quanh họ có nhiều cặp đang chuẩn bị tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Giấc mơ này cũng nói lên rằng bạn đang cảm thấy ngưỡng mộ và ghen tỵ, nó cũng chỉ ra rằng bạn sẽ dùng mọi cách để kết thúc những chuỗi ngày độc thân của mình rồi đó. Điều này cũng cho thấy rằng có rất nhiều mối nhân duyên đang mở ra với bạn đấy.

3. Mơ thấy được người lạ tỏ tình

Người lạ là những người đang ở ngay trong cuộc sống hàng ngày mà bạn thường phớt lờ họ đi. Giấc mơ này ám chỉ trong cuộc sống của bạn có một số điều mà bạn chẳng hề để ý đến, cũng có người dù bạn có không quan tâm đến nhưng họ lại có tình cảm với bạn. Trong tiềm thức ẩn sâu bên trong bạn đã vô tình ghi nhận lại những điều nhỏ bé này nhưng tư duy của bạn lại bỏ qua và không cảm nhận được điều đó. Giấc mơ này nói lên rằng bạn hãy chú ý quan sát những người xung quanh mình đi, vận đào hoa của bạn đang nằm trong số họ đấy.

4. Mơ thấy trong nước có cá

Nước và cá được tượng trưng cho âm dương như giới tính của nữ và nam vậy. Nằm mơ thấy trong nước có cá là tượng trưng cho vận đào hoa đang sắp đến gần. Khi nó đến sẽ là mối quan hệ với nhiều đam mê và kích thích, quan hệ mật thiết không thể nào tách rời được, có thể chỉ là ngắn ngủi trong một thời gian hoặc cũng có thể là mối quan hệ phát triển lâu dài trong tương lai.

5. Mơ thấy cùng tắm với người khác

Tắm vốn là chuyện riêng tư của mỗi người và nó cũng đại diện cho cá nhân. Giấc mơ này ám chỉ một mối quan hệ thành thật, mối quan hệ hiện tại giữa bạn và đối phương không lâu sau đó sẽ được xác định rõ ràng hơn. Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chủ động, đừng nên ngồi chờ đợi để lỡ mất cơ hội có nhân duyên tốt.

Đang tải...

Bình luận