Giải mã giấc mơ

Nằm mơ thấy bị ba đánh nghĩa là sao?

Đang tải...

Giấc mơ thấy bố mình nghĩa là sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến nhanh chóng trong thời gian tới…

– Ngủ mơ thấy ba mình, sự nghiệp của bạn có thể sẽ thăng tiến trong thời gian tới đấy nhé.

– Nằm mơ thấy ba đang làm việc tốt nghĩa là sự nghiệp của bạn đang rất thành công, gặp được nhiều điều may mắn, tài lộc cũng sẽ sớm đến với bạn nhanh thôi.

Mơ thấy ba mình

giac-mo-thay-cha

giac-mo-thay-cha

– Nếu bạn thấy cha, ba hay bố của bạn gặp lạnh và bị run cầm cập, cho thấy rằng bạn đang cảm thấy bị hạn chế hoặc bị giới hạn bởi một người nào đó. Có lẽ bạn đang được giao quản lý một việc nào đó nhưng lại không thể thực hiện hay thể hiện quyền lực của bạn.

Đang tải...

– Nếu trong giấc mơ mà bạn lại đánh ba mình, giấc mơ nói rằng bạn đang có cực kỳ bị bức bách, stress và cần được gần gũi, tình cảm với cha mình hơn. Nó cũng nói lên rằng bạn cảm thấy rằng mình không được lắng nghe về mọi vấn đề trong cuộc sống.

– Ngược lại, nếu bạn mơ thấy rằng cha của bạn đang đánh bạn và bạn bị thua cuộc, điều đó bao hàm sự thiếu kết nối tình cảm giữa bạn với cha mình.

Nếu bạn mơ thấy cha bạn đang giận dữ với bạn, nghĩa là bạn đang làm điều gì đó khiến cha bạn không hài lòng. Giấc mơ cũng nói rằng bạn thực sự đang rất tức giận vì một điều gì đó không rỏ ràng trong cuộc sống.

– Nếu trong giấc mơ mà cha, ba hay bố của bạn có một người bạn gái hoặc tình nhân khác, thì bạn đang cảm thấy bị ngắt mối liên hệ gắn kết chung trong gia đình.Giấc mơ này cũng liên hệ đến những điều trong gia đình của bạn đang xảy ra đó!

Đang tải...

Bình luận