Giải mã giấc mơ

Giấc mơ thấy nến nói lên điều gì?

Đang tải...

Những ngón nên lung linh lấp lánh vẫn thường mang lại cho mọi người những cảm giác huyển ảo, theo tâm linh là biểu tượng cho sự khai sáng, khả năng hiểu biết, nhận thức hay khả năng tìm kiếm chân lý. Nến còn mang lại một cảm giác huyền bí, cảm giác an toàn và biểu tượng của ý trời.

giac-mo-thay-nen-noi-len-dieu-gi

giac-mo-thay-nen-noi-len-dieu-gi

Vậy giấc mơ thấy nến sẽ nói lên điều gì, cùng khám phá.

Nếu bạn mơ thấy một ngọn nến đang cháy với những ánh nến tỏa sáng lung linh thì đó là điềm tốt dành cho bạn: Vận may sắp đến, những kỳ vọng, mong ước bao lâu của bạn sắp thành hiện thực.

Nếu mơ thấy một ngọn nến cháy to, cao ngọn hơn mức bình thường, thổi bùng lên một cách mạnh mẽ, ý nói rằng bạn đang muốn khẳng định bản thân và cái tôi của mình một cách rất mạnh mẽ.

Ngược lại, nếu mơ thấy ngọn nến đang lụi tắt dần, chỉ còn lại những ánh sáng yếu ớt biểu thị bạn đang sợ điều gì đó, có thể là tuổi già và cái chết hoặc khả năng tình dục.

Mơ thấy nến đang cháy bị gió thổi tắt, có thể người nhà của bạn sắp gặp nạn.

Nếu mơ thấy nến chưa được thắp sáng, có nghĩa là bạn chưa biết tận dụng hết khả năng của mình để ứng dụng cho công việc và cuộc sống, và đang cảm thấy thất vọng. Hoặc bạn đang không mong muốn một điều gì đó sắp xảy ra trong hiện thực.

Đang tải...

Mơ thấy ai đó đang thắp nến, biểu thị sắp có cỗ bàn, tiệc tùng trong nhà bạn.

Mơ thấy ăn nến là điềm không tốt xui xẻo, biểu thị gia đình bạn đang có lục đục, vợ chồng nghi kỵ lẫn nhau.

Mơ thấy hình ảnh một người tay cầm một hay nhiều ngọn nến, điều đó có nghĩa là ai đó  đang dẫn đường cho bạn tìm đến thế giới tâm linh, thần bí và siêu tự nhiên.

Đang tải...

Bình luận