Giải mã giấc mơ

Giấc mơ ăn uống hay thấy tiệc tùng báo hiệu may rủi?

Đang tải...

Bạn từng có giấc mơ về đồ ăn, giấc mơ này cũng thể hiện khá nhiều những cung bậc cảm xúc của con người, có khi chỉ là ăn quá no nê nhưng cũng có khi là ăn ít thôi thậm chí là chưa đủ để no. Nếu bạn gặp phải tình huống này trong giấc mơ thì có nghĩa là bạn đang gặp rất nhiều khó khăn đấy hé, tinh thần cũng có nhiều điều bất ổn, không được suôn sẻ, thuận lợi, không vui

Trong giấc mơ mà bạn đang ăn các món ăn cụ thể nào đó đều phụ thuộc nhiều vào cảm giác của bạn trong lúc bạn mơ, điều đó có thể là một lời nhắc nhở về cuộc sống hiện tại của bạn hoặc nhớ đến người mẹ kính yêu của bạn đó. Nếu bạn mơ thấy mình được ăn một loại thức ăn nhanh nào đó, điều này chỉ ra rằng bạn đang tìm kiếm một sự thư thái ở những nơi được không phù hợp với bạn.

Đang tải...

Mơ thấy đồ ăn

– Nếu bạn nằm mơ thấy đồ ăn bị thừa mứa quá nhiều hoặc phải ăn một đống thức ăn thừa do người khác để lại, điều này cho thấy rằng bạn phải mất khá nhiều thời gian để làm xoa dịu đi những cảm xúc không mấy tốt đẹp. Bạn cần phải được tiếp thêm thật nhiều sinh lực và sức sống.

giac-mo-an-tiec

giac-mo-an-tiec

– Nằm mơ thấy một khung cảnh với không gian bữa tiệc rất náo nhiệt hoành tráng, cho thấy tình trạng cuộc sống luôn rất tốt đẹp, báo hiệu khả năng xã giao của người nằm mơ sẽ ngày càng được củng cố theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

– Nằm mơ thấy nhiều đồ dùng trong bữa tiệc và thức ăn bị bày bừa khắp bàn, thậm chí khắp mọi nơi ngầm báo hiệu trong nhà người nằm mơ sẽ phát sinh những mâu thuẫn tranh chấp lớn.

– Nằm mơ thấy tham dự bữa tiệc được người khác tổ chức, ngầm cho biết người nằm mơ sẽ nhanh chóng có vận may sắp tới.

Đang tải...

Bình luận