Thể Thao

DanceSport là gì? Hiện nay có những thể loại nhảy nào

DanceSport là gì? Hiện nay DanceSport có những thể loại này? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết nhé.

Đang tải...

DanceSport là gì? Hiện nay DanceSport có những thể loại này? Nếu bạn đang có những thắc mắc này hãy theo dõi hết bài viết của tin thể thao nhé.

Tìm hiểu DanceSport là gì?

DanceSport là gì? Hiện nay có những thể loại nhảy nào

DanceSport là một bộ môn thi đấu thể thao dung hòa cả hai yếu tố đó là nghệ thuật và thể thao và có đầy đủ những tính chất của cả hai bộ môn được cấu thành: Các động tác trong DanceSport được biểu diễn một cách uyển chuyển, thu hút người xem nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, khỏe khoắn trong từng động tác.

Hiện nay, DanceSport được đưa vào danh sách những bộ môn thi đấu trong thế vận hội Olympic thế giới, thu hút một khá nhiều khán giả quan tâm, theo dõi và không hề kém cạnh nhiều so với những bộ môn thi đấu thể thao khác.

 DanceSport không chỉ là một bộ môn khiêu vũ thể thao giúp cho người học có thể giải tỏa, khai phóng năng lượng trong người một cách lành mạnh và rèn luyện thể chất mạnh mẽ. DanceSport còn được đánh giá cao vì nó mang đến rất nhiều lợi ích như giúp người học nhảy có một thể trạng khỏe mạnh, nhanh nhẹn và linh hoạt hơn, một vóc dáng với các số đo chuẩn cùng một tinh thần sảng khoái, tự tin hơn rất nhiều.

Giúp bạn có cái nhìn bao quát về giải đấu hàng đầu Châu Âu Serie A, chúng tôi mang đến kqbd y chính xác nhất hiện nay.

Một số thể loại của DanceSport là gì

Hiện nay, dancesport thi đấu chia làm 4 thể loại chính cho các điệu nhảy như sau:

– Thể loại nhảy hiện đại (Modern) hay cũng có thể gọi là tiêu chuẩn (standard) bao gồm các điệu nhảy như là: Tango, Slow Waltz, Slow Foxtrot, Viennese Waltz và Quickstep.

– Thể loại Latin American bao gồm các điệu nhảy như Chachacha, Rumba, Samba, Pasodoble và Jive.

– Thể loại New Vogue là thể loại nhảy theo bài và thường tổ chức ở Australia, bao gồm nhiều loại nhịp điệu khác nhau cùng các điệu nhảy độc đáo là Tango, Foxtrot, V.Waltz. Hiện trên thế giới có 14 điệu nhảy thuộc thể loại New Vogue được tổ chức thi đấu ở nhiều nơi trên thế giới.

– Thể loại Old Time Dancing – Thể loại nhảy theo bài nhưng đa phần là có nguồn gốc từ nước Anh và các điệu nhảy này sử dụng nhiều tư thế khác nhau của bàn chân dựa trên cơ sở có kỹ thuật của môn Ballet. Thể loại này cho thấy cách nhảy rất gần gũi đối với các điệu nhảy truyền thống khác.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc DanceSport là gì và những thể loại của DanceSport được chúng tôi gửi đến quý khán giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn đọc.

Đang tải...

Ngoài ra chúng tôi còn mang đến thêm cho quý khán giả yêu mến thể thao tỷ số bóng đá hôm nay tất cả các giải đấu trên khắp hành tinh, giúp bạn có cái nhìn bao quát về đời sống làng túc cầu trên toàn thế giới.

>>> Bài viết liên quan: Đá cầu là gì?

Đang tải...

"Các thông tin được cung cấp miễn phí tại đây để phục vụ độc giả. Chúng tôi là một trang web chuyên cập nhật các thông tin bóng đá, dự đoán, nhận định thông tin bóng đá. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia"

Bình luận