Giải mã giấc mơ

Giải mã giấc mơ – Mơ thấy sư tử điềm báo gì?

Đang tải...

Giải mã giấc mơ thấy sư tử là điềm lành hay dữ? Sư tử là một động vật dũng mãnh và quyền lực. Vậy nằm mơ thấy sư tử có điềm báo gì? Cùng Boi.vn tìm hiểu nhé!

giai-ma-giac-mo-mo-thay-su-tu-diem-bao-gi

Giải mã giấc mơ thấy sư tử đem lại điềm lành

– Nếu bạn mơ thấy mình nhốt được sư tử vào chuồng, giấc mơ này là điềm báo bạn sắp có một địa vị vững chắc, tiền bạc sẽ đến với bạn dồi dào trong khoảng thời gian sắp tới.

– Mơ thấy mình nhốt sư tử là giấc chiêm bao ngụ ý, bằng tài năng của mình, bạn sẽ có được một địa vị vững chắc, tiền tài sẽ đến với bạn nhiều đó.

– Nếu nằm mơ thấy mình đang cưỡi sư tử thì đó là điềm tốt lành, đại cát đại lợi, công danh, tài lộc sắp đến với bạn

– Nếu đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà ngủ mơ thấy mình đang vuốt ve con sư tử thì điều đó có nghĩa là bạn sắp chạm được tới trái tim người đó rồi, hãy chân thành và kiên trì hơn nữa nhé.

– Nếu bạn đang gặp một chuyện gì đó khó khăn, chưa tìm ra hướng giải quyết mà nằm mơ thấy mình giết được một con sư tử thì xin chúc mừng bạn bởi vấn đề đó không lâu sau sẽ được tháo cởi.

Đang tải...

– Nhìn thấy một con sư tử trắng trong giấc mơ thì bạn đang rất nổi bật và thể hiện sức mạnh uy hùng của bạn với mọi người. Một con sư tử trắng cũng có thể nói đến nhận thức của bạn rất đúng đắn đó!

– Nếu bạn là người đứng đầu, lãnh đạo, hay giữ một chức vụ quan trọng, đang mong đợi quyết định thăng chức mà nằm mơ thấy một con sư tử đang bỏ chạy thì đây là một giấc mơ đại cát. Điềm báo giấc mơ nói rằng bạn sẽ sớm vượt qua những đối thủ cạnh tranh của mình trên con đường danh lợi.

Giải mã giấc mơ thấy sư tử đem lại điềm dữ

– Mơ thấy mình hạ gục được một con sư tử xuống đất là một điềm xấu cho biết bạn cần chuẩn bị tâm lý, đề phòng những điều không may sắp xảy đến, đặc biệt là trong vấn đề tài chính.

– Nằm mơ thấy tiếng gầm của sư tử mà không trông tháy bóng dáng của con vật này, có nghĩa là đang có kẻ đố kỵ với tài năng của bạn, vì thế hãy hết sức đề phòng, kẻo mắc mưu của những kẻ tiểu nhân.

– Nếu mơ thấy một con sư tử núi, thì điều rất có thể một nguy hiểm tiềm ẩn nào đó đang rình rập bạn. Bạn cần phải giữ thái độ và cảm xúc của bạn trong tầm kiểm soát. Ngoài ra, sư tử núi tượng trưng cho niềm tự hào và ân sủng.

– Mơ thấy một con sư tử đen thì điều này đại diện cho một lực lượng tiêu cực. Có thể bạn đang lợi dụng quyền lực và sức mạnh của mình để làm trái với luân thường đạo lý

– Nếu trong giấc mơ mà bạn đang bị tấn công bởi một con sư tử, thì giải mã giấc mơ cho thấy rằng bạn đang làm điều gì đó quá đáng và có thể tự hại mình. Bạn cần phải vượt qua những thách thức và trở ngại trong đời sống thực nhé!

Đang tải...

Bình luận