Chuyện lạ

Giật mình bị bạch tuộc cướp mất camera để tự sướng

Đang tải...

Một thợ lặn ở Úc đã phải đánh vật với bạch tuộc để lấy cái chiếc máy quay của mình sau khi bị bạch tuộc cướp máy để selfie.

Dù chiếc máy quay bị cướp từ năm ngoái, chủ của đoạn clip chỉ mới đăng cảnh quay lý thú này lên mạng gần đây.

Đang tải...

Người thợ lặn bắt gặp con bạch tuộc lẩn dưới tảng đá khi anh đang lặn dưới Cảng Sydney. Anh liền lấy chiếc máy quay GoPro ra rồi tiến lại gần con vật để ghi lại kỷ niệm này.

Thế nhưng con bạch tuộc đã nhanh chóng lật ngược tình thế bằng cách trắng trợn cướp lấy chiếc máy để tự mình quay chụp. Sau đó nó định lôi chiếc may quay xuống dưới tảng đá, có lẽ để tìm vị trí khác có ánh sáng đẹp hơn.

bị bach-tuoc-cuop-camera-de-tu-suong

bị bach-tuoc-cuop-camera-de-tu-suong

Người thợ lặn đã phải vật lộn với đám xúc tua để đòi lại máy quay của mình còn con bạch tuộc đành phải lẩn xuống dưới tảng đá của mình sau khi kế hoạch cướp máy thất bại.

Đây không phải là lần đầu tiên động vật cướp máy ảnh và máy quay phim để chụp ảnh tự sướng. Đầu năm nay, một con bạch tuộc khác cũng đã cướp máy quay của nghiên cứu viên để tự mình làm người quay phim.

Ben Savard, nhà sản xuất trong ngành truyền thông và kỹ thuật số, đang quay lại các chuyển động của con bạch tuộc thì đột nghiên bị nó cướp máy quay rồi chĩa ngược ống kính lại.

Đang tải...

Bình luận