Phong thủy

Giữ lửa gia đình bằng kiêng kỵ phòng ngủ hay nhất

Đang tải...

Người ta vẫn thường nói, để có một cuộc sống hôn nhân bền lâu hạnh phúc thì bên cạnh việc cả hai cần phải lắng nghe nhau nói, lắng nghe lời khuyên cư xử để giữ lửa gia đình, thì bản thân gia chủ cũng nên chú ý tới một số kiêng kỵ phong thủy phong ngủ dưới đây để đảm bảo gia đình luôn hạnh phúc.

Theo số liệu thống kê cho thấy, thì có tới 60% nam giới tại một thời điểm trong đời đã từng ngoại tình. Đặc biệt con số này đang ngày càng có xu hướng gia tăng. Vậy phải làm thế nào để cuộc sống hôn nhân được trọn vẹn, vợ chồng thủy chung, không ngoại tình. Đây chính là để tài thu hút sự quan tâm lớn nhất của các bà các mẹ. Cùng tham khảo những kiêng kỵ phong thủy cần làm để giữ lửa gia đình dưới đây nhé !

giu-lua-gia-dinh-bang-kieng-ky-phong-ngu-hay-nhat

giu-lua-gia-dinh-bang-kieng-ky-phong-ngu-hay-nhat

Kiêng không nên ngủ ở phòng tầng thấp

Trong những năm gần đây, rất nhiều đôi vợ chồng thích vị trí phòng ngủ của mình trong tầng thấp, thậm chí là tầng hầm, để có không gian yên tĩnh. Tuy nhiên, theo phong thủy thì đây lạ là ví trí rất xấu vì không gian ở tầng hâm có xu hướng hút tà khí, gây ra sự mất cân bằng trong năng lượng. Xét về lâu dài nếu cặp vợ chồng nào dành quá nhiều thời gian ở đó sẽ thu hút sự can thiệp của kẻ thứ ba, xấu hơn nữa là nó ảnh hưởng tơi sức khỏe thậm chí dẫn tới có thể vô sinh.

Kiêng tuyệt đối không để gương chiếu vào giường

Theo phong thủy, nếu trong phòng ngủ bạn bài trí gương soi đối diện hoặc rọi thẳng vào giường ngủ, nó sẽ dẫn đến những bất hòa trong mối quan hệ của 2 vợ chồng, khiến hai bạn thường xuyên đấu khẩu với nhau. Nếu không khắc phục sơm s trình trạng này sẽ dẫn đến những tổn thương ngày càng lớn về mặt tình cảm giữa hai vợ chồng, dễ khiến người chồng nảy sinh tâm lý muốn ngoại tình, và gia đình đổ vỡ
Xét về mặt tâm lý thì với cách bố trí gương soi rọi thằng vào giường ngủ, sẽ khiến cho hàng đêm khi đột ngột tỉnh giấc, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của hai người với đủ mọi tư thế xộc xệch đập vào mặt khiến bạn phải giật mình, đó sẽ là một hình ảnh tâm lý xấu ảnh hưởng không tốt tới cái nhìn của 2 người về nhau.  Mặt khác, do gương phản xạ ánh sáng nên nếu gương đối diện hoặc vuông góc với giường thì những luồng tia sang từ đèn pha ngoài đường, ánh sang ban mai… sẽ bị khuếch đại và chiếu vào mặt người đang ngủ. Lâu dần, chúng sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của hai bạn.

Kiêng không đặt giường ngủ dưới đèn chùm

Nên nhớ rằng bạn tuyệt đối không được đặt giường ngủ ở phía dưới đền trần hay dầm nhà. Bởi việc thiết kế này sẽ tạo ra áp lực gây căng thẳng cho mọi người. Cuộc sống trên giường không thoải mái chính là nguyên nhân gây ra những tổn thương đến mối quan hệ của hai vợ chồng bạn, thậm chí có thể dẫn tới ngoại tình hoặc ly hôn.

Kiêng không nên đặt lọ hoa trong phòng ngủ

Đang tải...

Trang trí hoa trong phòng xét về thẩm mỹ là làm cho căn phòng đẹp hơn nhưng đối với phòng ngủ bạn tuyệt đối không được đặt bất kỳ loài hoa nào, đặc biệt là hoa hồng có gai ở cạnh giường ngủ của vợ chồng bạn. Bởi theo phong thủy việc đặt hoa hồng có gai ở cạnh phòng ngủ sẽ dẫn tới mối quan hệ bất hòa, thường xuyên mâu thuẫn, chồng ngoại tình thậm chí có thể dẫn tới ly hôn. Vì vậy, hãy nhớ đừng bao giờ đặt bất kỳ một loài hoa nào trong phòng ngủ để bảo vệ mối quan hệ của hai bạn, giúp cuộc sống hôn nhân trở nên hạnh phúc hơn.

Không kê hai giường trong phòng ngủ

Nếu kê hai giường cùng trong một phòng ngủ là tượng trưng cho một bên thứ ba trong mối quan hệ của hai người. Việc ngủ riêng lâu ngày cũng sẽ khiến hai người dần dần xa cách nhau và có tâm lý tìm kiếm thú vui bên ngoài. Cho nên cách tốt nhất là mỗi phòng ngủ chỉ nên kê một giường để hợp với phong thủy và để giữ gìn cuộc hôn nhân của vợ chồng bạn.

Không thiết kế phòng bên trong phòng

Nhiều gia đình hay thiết kế phòng vệ sinh ở bên trong phòng ngủ hay phải đi qua phòng ngủ của hai vợ chồng để đến một căn phòng khác trong nhà. Thiết kế này nên hạn chế bởi nó tượng trưng cho một bên thứ ba quấy nhiễu cuộc sống riêng tư của hai vợ chồng. Từ đó hai vợ chồng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái trong chính không gian riêng của mình, dần dần sẽ xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã và có thể dẫn tới tình trạng “ông ăn chả, bà ăn nem”.

Những điều kiêng kỵ trên đây sẽ giúp các bạn lưu ý khi sắp xếp phòng ngủ của hai vợ chồng, sao cho phòng ngủ được hài hòa, không phạm phải các lưu ý trong phong thủy để giữ gìn hạnh phúc vợ chồng. Đặc biệt, bên cạnh những kiêng kỵ này, hai vợ chồng bạn phải biết hòa hợp tính cách, hiểu và thông cảm cho nhau để thêm khăng khít bền chặt hơn. Tình yêu và trách nhiệm sẽ là sợi dây kết nối để vợ chồng luôn gắn bó với nhau suốt cả cuộc đời.

Đang tải...

Bình luận