Thể Thao

Kèo chấp 1 trái là sao? Người mới cần chú ý gì khi chơi kèo chấp 1 trái?

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về kèo chấp 1 trái là sao để trang bị thêm kiến thức cho mình? Hãy tham khảo ngay thông tin chính xác về kèo chấp 1 trái được chia sẻ dưới đây nhé !

Đang tải...

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về kèo chấp 1 trái là sao để trang bị thêm kiến thức cho mình? Hãy tham khảo ngay thông tin chính xác về kèo chấp 1 trái được chia sẻ dưới đây nhé !

Kèo chấp 1 trái là sao?

Kèo 1 trái là loại kèo phổ biến hiện nay được nhiều cổng game lớn áp dụng. Cổng game dùng kèo này để tạo sự cân bằng trong trận đấu khi cả hai đội chênh lệch nhau về trình độ, chất lượng đội hình… Sẽ có hai hình thức chấp khi tham gia dự đoán bóng đá là chấp tiền và chấp trái.

Kèo chấp 1 trái thấp nhất là 0,25 còn được gọi là chấp 1/4 trái. Dựa vào các mức cược này, cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ cược để tạo sự cân bằng trong quá trình đặt cược. Trong đó, kèo cược chấp 1 trái thường được sử dụng nhiều nhất. Khi chơi kèo này, sẽ có 3 trường hợp xảy ra như sau:

– Nếu đội cửa trên thắng với cách biệt 1 bàn thì hai đội hòa tiền.

– Nếu đội cửa trên thắng với cách biệt 2 bàn thì người chơi đặt cửa trên sẽ ăn đủ tiền.

– Nếu đội cửa dưới thắng hay hòa, người chơi đặt cửa dưới sẽ ăn đủ tiền.

Ngoài ra, còn có các loại kèo khác như kèo chấp 1 trái rưỡi, kèo TX 1-1.5 và rất nhiều kèo cược đa dạng khác nữa.

Kèo chấp 1 trái là sao? Người mới cần chú ý gì khi chơi kèo chấp 1 trái?

Kinh nghiệm nhận định chấp 1 trái

Sau khi hiểu kèo chấp 1 trái là sao, chúng tôi xin đưa ra một số mẹo và thủ thuật giúp người chơi tăng cơ hội chiến thắng khi tham gia đặt cược kèo chấp này. Thông thường ở những trận đấu mà cổng game đưa ra tỷ lệ chấp 1 trái là trận đấu giữa 2 đội có thực lực chênh lệch tương đối lớn.

Trong trường hợp đội cửa trên là đội đá tại sân nhà, chúng ta cần chú ý đến các thông số như phong độ gần đây, tình hình lực lượng. Đặc biệt là thành tích sân nhà của họ (tỷ lệ thắng kèo khi chấp 1 trái, số trận thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên,..).

Bên cạnh đó, việc quan sát biến động tỷ lệ cược trước khi trận đấu diễn ra cũng là một mẹo quan trọng mà người chơi thường áp dụng khi đưa ra quyết định đặt cược. Nếu sát thời điểm trận đấu diễn ra, kèo trái chấp 1 trái giảm xuống còn 3/4 hoặc tỷ lệ chấp được giữ nguyên nhưng điểm ăn của đội cửa dưới bị hạ xuống so với thời điểm trước đó thì người chơi nên chọn cửa dưới.

Đang tải...

Người mới cần chú ý gì khi chơi kèo chấp 1 trái?

Chọn kèo chấp 1 trái đúng thời gian

Bạn nên canh thời gian khi tham gia dự đoán chấp 1 trái, lý tưởng nhất là sau 15 phút chơi. Đây là lúc thực lực giữa hai đội phơi bày và giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về họ. Ngoài ra, đặt cược vào khoảng thời gian này cũng giúp tránh rủi ro về thay đổi tỷ lệ cược từ cổng game.

Góp nhặt mọi thông tin về trận bóng

Khi chơi kèo chấp 1 trái, bạn cũng nên tìm hiểu trước thông tin trận đấu. Hãy tìm đọc các bài báo về địa điểm thi đấu, đội hình ra sân, thời tiết hay chấn thương của các cầu thủ… Qua đó, giúp bạn phán đoán chính xác hơn sức mạnh của cả hai đội để chọn cửa cược.

Chú ý đến bảng tỷ lệ cược ban đầu cổng game tung ra

Nếu muốn nhận định chấp 1 trái chuẩn xác nhất bạn nên theo dõi kỹ bảng tỷ lệ cược của cổng game. Khung giờ mà các trang dự đoán bóng công khai bảng kèo là từ 4h00 đến 5h00 chiều. Bạn có thể truy cập trang chủ cổng game để nhận định chính xác nhất.

Tránh đặt cược toàn bộ tiền vốn

Mặc dù kèo chấp 1 trái dễ chơi và mang lại khả năng thắng cược lớn nhưng bạn không nên đặt cược toàn bộ số tiền khi tham gia vào loại thị trường này. Bởi dù thế nào thì kèo chấp 1 trái vẫn tiềm ẩn rủi ro rất cao. Vì vậy, bạn chỉ nên đặt cược một phần nhỏ để tránh mất hết tiền khi chơi.

Trên đây là tổng hợp tất cả các thông tin về kèo chấp 1 trái là sao. Ngoài ra, để cập nhật kết quả bóng đá World Cup 2022 nhanh nhất, hãy thường xuyên truy cập website của chúng tôi nhé. Hi vọng những thông tin thể thao về kèo chấp 1 trái sẽ hữu ích với các bạn. 

Đang tải...

"Các thông tin được cung cấp miễn phí tại đây để phục vụ độc giả. Chúng tôi là một trang web chuyên cập nhật các thông tin bóng đá, dự đoán, nhận định thông tin bóng đá. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia"

Bình luận