12 Cung hoàng đạo

Khi 12 Cung hoàng đạo lái xe

Đang tải...

Khi 12 Cung hoàng đạo lái xe sẽ thế nào nhỉ, liều lĩnh trên xa lộ hay tôn trọng luật giao thông. Hãy cùng boi.vn tìm hiểu nhé!

Khi 12 Cung hoàng đạo lái xe

Khi 12 Cung hoàng đạo lái xe

Bạch Dương: vô cùng liều lĩnh trên xa lộ, lạng lách, hay lái xe lúc say xỉn, mở nhạc to quá mức cần thiết và thường làm đủ trò để hù dọa mọi người trên xe.

Kim Ngưu: cẩn thận đôi khi lại trở nên chậm chạp tuy nhiên trong một vài trường hợp “bất khả kháng” họ sẽ chấp nhận mạo hiểm vì chiếc xe yêu quý của mình.

Song Tử: yêu tốc độ và thường lái những chiếc xe nhỏ nhưng phải nhanh và thích những tuyến đường thú vị. Thường lạng lách đánh võng dù chỉ vì ham vui là chính.

Cự Giải: nhã nhặn và vô cùng cẩn thận, nhường mọi người đi trước và coi chừng người đi bộ dù trong lòng rất muốn về nhà sớm.

Sư Tử: tự cho mình là “vua xa lộ” và vô cùng nóng nảy, bấm còi, “abcxyz” (ôi ôi) khi gặp chuyện bực mình. Khá liều lĩnh và… liều mạng.

Xử Nữ: tuân thủ, chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông. Cẩn thận, quan sát: xe đang chạy, người đi bộ, đường xe chạy, động vật nhỏ, etc… Dừng xe khi cần thiết vì không muốn gặp tai nạn và tuyệt đối không chạy quá mức tốc độ cho phép.

Đang tải...

Thiên Bình: thích những tuyến đường xinh đẹp. Là một “tài xế” dễ chịu nhưng đôi khi phải liều lĩnh vì “tình huống.” Dù không cố ý vẫn thường vi phạm luật giao thông vì hay nhầm lẫn đèn xe và những khúc quẹo.

Thần Nông: lựa chọn những tuyến đường nhanh, hiệu quả nhất có thể nhưng lại hay chạy quá mức tốc độ cho phép. Trong trường hợp có chuyện “không vui” xảy ra, ho sẽ nhớ bảng số xe của bạn và chọc thủng lốp xe bạn khi có cơ hội (ack ack).

Nhân Mã: điên cuồng và cực kỳ liều mạng. Hay lạng lách đánh võng, tăng tốc độ nhưng lại rất tốt bụng khi chỉ đường cho người khác.

Ma Kết: tôn trọng luật giao thông và mọi người. Nhưng đừng dại mà chọc điên họ nếu bạn không muốn khi không lại được tặng một cái nhìn “chết người.” Luôn “chăm sóc” kỹ xe của mình vì vậy họ cũng không muốn mạo hiểm đâu.

Bảo Bình: mở những bài nhạc vui nhộn rồi “lắc lư” theo chúng trong lúc lái. Họ là những “tài xế” vui nhộn, đi đúng tốc độ bản thân có thể dù đôi khi lại hay đổi địa điểm đến theo “cảm hứng.”

Song Ngư: lựa chọn những tuyến đường thú vị và thường dành thời gian trang trí xe của họ. Nếu vô tình “tông” phải bạn, đó hoàn toàn là vì tai nạn, họ không hề cố ý đâu. Đôi khi vì quá lơ đãng, nên vẫn thường mất phương hướng mà đi lạc từ “đông sang tây.”

 

Đang tải...

Bình luận