12 Cung hoàng đạo

Khi 12 Cung hoàng đạo nữ bị trúng tiếng sét ái tình

Đang tải...

Khi bị trúng tiếng sét ái tình 12 Cung hoàng đạo nữ  nhà mình sẽ làm gì nhỉ? Thẳng thắn nói ra hay giữ im lặng… Cùng boi.vn tìm hiểu nhé!

khi-12-cung-hoang-dao-nu-bi-trung-tieng-set-ai-tinh

Khi 12 Cung hoàng đạo nữ bị trúng tiếng sét ái tình

 

Đang tải...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có cá tính thẳng thắn và can đảm. Phóng điện? Cần thiết phải vậy sao? Thích người ta thì cứ ra nói trực tiếp là được rồi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nữ Kim Ngưu khi thích ai thì cũng rất khó mở miệng ra được, cho nên dù có phóng điện thì cũng chỉ dám len lén trốn một bên rồi phóng, trừ phi bạn rất tinh ý nếu không thật đúng là khó phát hiện ra ánh mắt đó của họ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nữ song tử thông minh mà tự lập, thấy họ đang nói chuyện rồi liếc nhìn sang bạn thì đến gần nghe một chút. Hoá ra là cô nàng đang khen ngợi ưu điểm của bạn trước mặt bạn bè, còn không mau nhận lấy lời khen ngợi đó đi a.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất hoà nhã, cô nàng sẽ không nói, cũng không dùng ánh mắt phóng điện để nhìn bạn. Cô nàng chỉ lo lắng xem quần áo bạn mặc có được không, đã ăn no chưa, đem đến cho bạn một cảm giác ấm áp như ở nhà.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nữ sư tử thường thẳng thắn, thích là thích, mà không thích là không thích, cứ nói thẳng ra thôi. Nhưng nếu không nắm chắc thì vì thể diện của bản thân, cô nàng sẽ tuyệt đối không nói cho bạn biết đâu.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Cô nàng xử nữ có chiêu rất tuyệt, đó là soi mói từng lời nói, hành động, bề ngoài của bạn cho tới khi bạn tự đầu hàng mới thôi, cũng không cần biết tốt xấu, gia thế nhưng khi để ý tới bạn thì mới tỉ mỉ cẩn thận như vậy.

khi-12-chom-sao-nu-dung-anh-mat-phong-dien


Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Với vẻ ngoài ưu nhã, quý phái như cô nàng thiên bình thì cần gì phải phóng điện a, vậy đã đủ để bạn phải chú ý rồi ^^

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thiên Yết nổi tiếng có đôi mắt mang lực hấp dẫn mạnh, chỉ cần cô nàng nhìn bạn thì bạn đã bị đắm chìm trong đôi mắt đó rồi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu nhân mã thích bạn, như vậy bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng mà…đi chơi cùng cô nàng đi nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vẻ ngoài lạnh lùng, tính cách kín đáo, tuy rằng thích nhưng sẽ không thể hiện ra ngoài. Cô nàng nhìn bạn để cho bạn thấy cảm giác trong lòng, nhưng bạn còn đang buồn bực…thầm nghĩ *mình làm sai cái gì sao?* (chắc nhìn mặt ma kết nghiêm trọng quá nên tưởng…)

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu như cô nàng muốn phóng điện thì có lẽ sẽ trực tiếp cầm….”phích cắm điện cao thế” phóng tới bạn =.=”, tiện thể thí nghiệm sự lợi hại của điện cao thế và cũng là của cô nàng…*lời hại ghê*

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tiêu chí là nhẹ nhàng như nước, cho nên thời điểm mà cô nàng phóng điện với bạn thì phải cẩn thận một chút, thái độ của họ sẽ đủ khiến cho bạn không chịu nổi…và cả cẩn thận với phí điện thoại của bạn..(có thể sau đó sẽ nói chuyện liên tục đó

Đang tải...

Bình luận