Phong thủy Phong thủy nhà ở

Âm khí ảnh hưởng xấu như thế nào tới con người?

Đang tải...

Bạn đã bao giờ từng bước vào một ngôi nhà và cảm nhận rõ ràng một bầu không khí không hài hòa, hoặc có thể đang bị xáo động một cách rất nghiêm trọng hay chưa? Nếu như bạn là người nhạy cảm với năng lượng xung quanh mình, bạn sẽ có thể cảm thấy rất khó thở, không khí bức bách ngột ngạt.

Đôi khi năng lượng lạ này cũng làm cho bạn bị nhức đầu khủng khiếp. Điều này cho thấy rằng, khí tại nơi bạn đang đứng đối kháng với khí của bạn đấy nhé, hoặc ở đó đang có quá nhiều khí âm xấu nên đã làm mất cân bằng khí của bạn.

Đang tải...

Khí Dương sẽ nâng đỡ, duy trì sự sống của chúng ta mỗi ngày, khi gặp những nơi có quá nhiều khí âm như vậy, cơ thể chúng ta cũng sẽ bị phản ứng ngay. Và sự phản ứng này được thể hiện rõ đối với những ai quá nhạy cảm với năng lượng và có liên quan đến hoạt động với khí như người có luyện khí công hay yoga vậy.

am-khi-anh-huong-toi-con-nguoi

am-khi-anh-huong-toi-con-nguoi

Thông thường thì đặc tính của khí âm là không khí buồn chán, xung đột, năng lượng âm quá nhiều. Nếu như bạn nghĩ đến tất cả các thuộc tính của âm, bạn cũng có thể phát hiện ra khí âm này, âm là tĩnh, là yên lặng, bất động, lạnh,

nặng nề, u tối là chết, cũng không hẳn bàn chất của khí âm là xấu, nhưng một nơi để sinh sống lâu dài lại rất cần đến khí dương, và do đó người ta không thích khí âm.

Khí đau thương.

Khi tập trung sự chú ý vào khí của một nhà nào đó, chúng ta sẽ cảm nhận được sự rung động chế ngự ngôi nhà đó. Nếu như người trong nhà luôn mang tâm trạng buồn rầu, bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí sầu bi đang lan tỏa. Đôi khi không khí trong nhà cũng đem lại cảm giác chán nản, thất vọng làm bạn tự nhiên cũng thấy buồn chán theo. Không khí nhà cửa buồn rầu lại chứa nhều khí xấu gây bệnh tật và đau thương. Điều này cũng là do trong nhà thiếu khí dương.

Bạn cũng có thể cảm nhận được sát khí nếu như có nó hiện diện. loại khí xung khắc này lại được xuất phát từ tường và trần nhà, nếu bạn là người nhạy cảm với khí, bạn sẽ cảm nhận được sự hiện diện của những con dao hay mũi tên vô hình tạo cho bạn cảm giác không dễ chịu chút nào. Loại khí này cực kỳ có hại và nguy hiểm, gây ra bệnh tật, mất mát, tai nạn cho những người trong nhà.

Nhà cửa có nhiều năng lượng âm cũng góp phần làm tiêu hao đi sinh khí tinh thần của những người cư ngụ trong ngôi nhà đó. Những nơi ấy làm cho con người có cảm giác bị u mê, đờ đẫn, nên cần phải được tếp thêm sinh khí tươi mới hơn.

Đang tải...

Bình luận