12 Cung hoàng đạo

Lắng nghe tâm sự thầm kín của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Trong sâu thẳm mỗi người đều chứa đựng những suy nghĩ thầm kín, dù không thể hiện ra bên ngoài, nhưng khi màn đêm buông xuống, những chiếc mặt nạ sẽ được tháo bỏ, đó là khoảng thời gian người ta được sống thật với con người mình nhất. Cùng Boi.vn tìm hiểu đời sống nội tâm của 12 cung hoàng đạo.

lang-nghe-tam-su-tham-kin-cua-12-cung-hoang-dao

Bạch Dương: Nghĩ đông nghĩ tây

Bạch Dương vốn là người được cho là lạc quan, nhiệt tình và rộng rãi, nhiệt tình như Hỏa Tinh, nên “cuộc sống về đêm” của họ không khác gì là mấy so với ban ngày, chỉ có điều hay nghĩ vu vơ. Do ban ngày làm việc quá nhanh nhẹn nên bạn chưa có thời gian suy ngẫm, vì thế trước khi đi ngủ sẽ nghĩ lại một lượt những việc đã xảy ra trong ngày đồng thời lên kế hoạch cho công việc của ngày mai, mải miết nghĩ mãi mất ngủ luôn.

Kim Ngưu: Tiền tài quấy nhiễu

Kim Ngưu là chòm sao thuộc nhóm Đất nên có tính cách trầm tĩnh, nội tâm và đáng tin nên trong đêm khuya thường nghĩ ngợi các vấn đề quan trọng. Sự yên tĩnh và thanh bình của bêm giúp bạn có thể thấu đáo hơn trong mọi quyết định, lựa chọn. Mà mối bận tâm nhất của Ngưu chan chính là tài chính. Cho nên, cả đêm bạn chỉ nghĩ về nó, nghĩ cách kiếm thêm tiền, khoản này tiêu hợp lý chưa, khoản kia có lãng phí không, quả là nhiều chuyện.

Song Tử: Tự vấn chình mình

Trong 12 chòm sao, Song Tử lại là người nghĩ nhiều nhất dù bề ngoài họ khá vô tư và nông nổi. Điều này xuất phát từ nội tâm hai mặt, hai tính cách đối lập trong cùng một chủ thể, đặc trưng của chòm sao Song Tử. Vì thế, tối đến là khoảng thời gian để bạn mang các vấn đề cần thiết ra cho hai tính cách này cân nhắc xem nên hành động như thế nào cho thống nhất, chuẩn xác.

Cự Giải: Đa sầu đa cảm

Cự Giải là chòm sao nhóm Nước, nên nội tâm tinh tếnhạy cảm, dễ nghĩ ngợi chuyện không đâu bởi họ luôn thiếu cảm giác an toàn. Mỗi tối trước khi chìm vào giấc ngủ nhất định họ sẽ nghĩ đến những chuyện này chuyện kia tự mình rơi vào trạng thái buồn phiền, đắn đo xem hành động này hành động nọ có ý nghĩa gì không.

Sư Tử: Tự trấn an bản thân

Đang tải...

Sư Tử trước nay trong mắt mọi người là chòm sao phóng khoáng, hào hiệp sang sảng, tràn đầy tự tin. Nhưng khi đêm xuống, chỉ có một mình thì họ cũng có mặt yếu đuối, không kiềm chế được mà nghĩ lại những chuyện không vui, những hành vi đáng xấu hổ rồi tự trấn an mình, để ngày mai lại vững vàng vui tươi như thường.

Xử Nữ: Căng thẳng thần kinh

Xử Nữ là chòm sao thuộc nhóm Đất là người nghiêm khắc và dễ căng thẳng. Vì vậy,cuối ngày là khoảng thời gian bạn tự đánh giá, kiểm điểm và phê bình những khuyết điểm của mình trong suốt cả một ngày. Đồng thời tỉ mỉ kiểm tra lại một lần nữa những kế hoạch, lịch trình cho ngày mai, quả là quá chu đáo.

Thiên Bình: Phân vân lựa chọn

Theo tử vi, Thiên Bình là người ba phải, rất khó khăn trước khi đưa ra một quyết định nào đó.  Họ thường suy nghĩ rất lâu, tham khảo ý kiến của nhiều người rồi lại tiếp tục tự cân nhắc. Và thời điểm đêm khuya, họ ép bản thân nghĩ tới vấn đề này, nghĩ mãi nghĩ mãi cho tới khi ngủ quên mới thôi.

Hổ Cáp: Ôm ấp chuyện buồn

Những người quen biết Hổ Cáp đều biết họ là người giỏi che giấu nội tâm, không lộ cảm xúc ra ngoài. Nhưng dồn nén mãi không chịu được, cuối ngày Hổ Cáp sẽ mang những chuyện buồn này ra nghĩ lại, hồi tưởng, buồn bã và tự cho phép mình được yếu đuối một chút.

Nhân Mã: Kích động hưng phấn

Nhân Mã có tính hoạt động cao nên dù đến giờ ngủ cũng chẳng giữ được họ yên tĩnh. Những điều trong lòng Nhân Mã lúc này nhất định là nên đi đâu chơi, nên đi du lịch chỗ nào, có thể tổ chức tiệc tùng vui vẻ gì không nhỉ. Nhiều khi cao hứng quá còn lên mạng tra cứu hoặc gọi điện rủ đồng bọn ngay, quên cả ngủ.

Ma Kết: Lo lắng công việc

Nếu tâm sự của 12 chòm sao chủ yếu là chuyện riêng thì Ma Kết lúc nào cũng một lòng một dạ lo cho việc tư, sự nghiệp là trên hết. Bạn tập trung nghĩ tới kết quả báo cáo, những việc đã làm được và chưa làm được, thậm chí còn tự nghĩ ra những định hướng mới mẻ, sẵn sàng mai bắt tay vào làm luôn.

Bảo Bình: Tư tưởng bay cao

Chòm sao Bảo Bình giống như một cơn gió, nhí nha nhí nhảnh, tư tưởng kỳ diệu bay bổng. Trong đầu óc nhỏ bé ấy có thể tưởng tượng ra những chuyện mà không phải ai cũng nghĩ ra được, thậm chí còn tự nghĩ mình là người ngoài hành tinh hoặc siêu anh hùng giải cứu thế giới nữa cũng nên.

Song Ngư: Ảo tưởng mộng mơ

Theo xem bói tình yêu, Song Ngư thích thế giới tình cảm màu hồng mà, còn thời điểm nào thích hợp hơn để họ thỏa mãn điều này bằng đêm tối tĩnh mịch. Họ đắm chìm vào những suy nghĩ riêng tư theo chiều hướng kịch hóa. Rõ ràng chỉ là việc nhỏ nhưng Ngư nhi sẽ dàn dựng sao cho nó trở thành một vở bi kịch hoành tráng, khiến tâm hồn thổn thức luôn.

Đang tải...

Bình luận