12 Cung hoàng đạo

Hé lộ 5 Chòm sao may mắn nhất tuần mới

Đang tải...
Bảng xếp hạng các Chòm sao may mắn nhất tuần mới đây. Tuần cuối cùng của tháng 6 này, Cung hoàng đạo nào sẽ được thần may mắn gõ cửa? Cùng boi.vn tìm hiểu nhé!
he-lo-5-chom-sao-may-man-nhat-tuan-moi
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Có vẻ như dạo gần đây, Cự Giải liên tục được thần may mắn ghé thăm và đem đến vô số may mắn về công việc cũng như tiền bạc. Công việc diễn ra không chỉ suôn sẻ mà còn chuyển biến theo hướng tích cực hơn đem lại cho Cự Giải vô số cơ hội được thăng tiến.
Không những may mắn về công việc và tài chính, tình duyên của Cự Giải cũng may mắn không kém. Xem bói bài bạn đang có một mối quan hệ mới đang sắp “nở rộ” đem đến cho các Cự Giải độc thân “nửa kia” trong mơ hay là một chút màu hồng tươi sáng cho mối tình của các Cự Giải đang hẹn hò. Quả là một tuần may mắn phải không?
Thần Nông (23/10 – 21/11)
Nếu tuần trước Bọ Cạp đã gặp quá nhiều đen đủi thì hãy an tâm, trong tuần này thần may mắn sẽ không bỏ quên bạn. Những may mắn bất ngờ khiến cho Bọ Cạp choáng ngợp. Đầu tiên là những may mắn nho nhỏ trong quá trình làm việc và trong cuộc sống hàng ngày khiến Bọ Cạp cảm thấy hài lòng và phấn chấn hơn. Cuối cùng là những cơ hội tài chính lẫn việc làm vô cùng bất ngờ dành cho Bọ Cạp khiến họ càng “ngỡ ngàng”.
Các mối quan hệ được cải thiện đáng kể trong tuần. Cho dù đó là mối quan hệ xã hội hay quan hệ tình cảm thì đều tiến triển một cách êm xuôi. Những mâu thuẫn sẽ được giải quyết trả lại cho Bọ Cạp những mối quan hệ lành lặn và êm ả.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Bỏ qua vận đen không mấy vui vẻ tuần trước, trong tuần này, Kim Ngưu hãy sẵn sàng để chào đón may mắn ngay đi nào! Kim Ngưu giỏi về việc quản lí chi tiêu, do đó, không cần phải quá bận tâm về tài chính. Vào khoảng giữa tuần, sẽ có những cuộc giao lưu hoặc buổi tiệc giữa các đồng nghiệp, đừng mãi bảo thủ mà hãy thoải mái một tí trong việc chi tiêu cho những cuộc vui này, nó sẽ góp phần cho sự thành công trong công việc của Kim Ngưu.
he-lo-5-chom-sao-may-man-nhat-tuan-moi
Tuy may mắn về công việc nhưng có vẻ tình duyên của Kim Ngưu không mấy suôn sẻ lắm. Những xích mích dễ xảy ra dẫn theo những hệ lụy không đáng có. Có thể Kim Ngưu cần phải xem xét lại tính cách của mình rồi. Tính cách bảo thủ khiến cho người kia ngán ngẩm đấy.
Song  Tử (21/5 – 21/6)
Thật là thiếu sót khi không nói đến Song Tử. Vào khoảng nửa năm nay Song Tử luôn được thần may mắn ghé thăm, đem lại cho Song Tử vô số may mắn khiến người khác ganh tị. Công việc thăng tiến mạnh mẽ, tiền nong rủng rỉnh cùng cuộc sống ổn định khiến cho Song Tử khá thỏa mãn và hài lòng.
Không chỉ thần may mắn mà thần tình yêu vẫn đang chực “gõ cửa” Song Tử đấy! Một cuộc hẹn lãng mạn nhằm tô hồng thêm cho mối quan hệ của Song Tử hay một chuyến du lịch ngắn ngày cũng có thể giúp cho tình yêu của Song Tử bước sang trang mới đấy.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 Không gặp may mắn dồn dập như các cung trên nhưng Sư Tử cũng không bị thần may mắn bỏ quên. Những kế hoạch cùng công việc của Sư Tử sẽ được giải quyết thật tốt mà không vấp phải sai sót nào. Bên cạnh đó, gia đình và bạn bè luôn ủng hộ và đóng góp ý kiến nên phần nào giúp Sư Tử thoải mái hơn về mặt tinh thần. Thật tốt phải không?
Sư Tử sẽ may mắn gặp được “nửa kia” trong khi tham gia các hoạt động xã hội hay đơn giản hơn là trong những mối quan hệ đồng nghiệp của họ. Nếu Sư Tử muốn thiết lập cho mình một cuộc hẹn nghiêm túc, thì tuần này chính là cơ hội cho Sư Tử.
Đang tải...

Bình luận