Xem bói tình yêu

Lợi ích đặc biệt khi định cưa cẩm cô nàng béo tròn

Đang tải...

Dù rằngnhững cô nàng béo có thể không sỡ hữu vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm với những đường cong quyến rũ, song cũng chính vì thế họ không có nhu cầu cạnh tranh nhan sắc, tỏ ra cạnh với bao cô nàng khác đâu nhé. Hãy xem lại đi…

1. Lạc quan
Kết thân với một cô nàng “mũm mĩm”, bạn sẽ nhận ra rằng, hầu hết họ đều sở hữu một tinh thần vô cùng lạc quan, vui vẻ. Dù thời tiết có khắc nghiệt tới đâu, cuộc sống có khó khăn cỡ nào, họ tìm ra được lí do để vượt qua, để thấy mọi thứ bình thường, tốt đẹp. Giả sử lấy một bà xã béo, con trai sẽ vui vẻ cả ngày cho mà xem.

2. Quan hệ gia đình tốt đẹp
Những cô nàng có thân hình đầy đặn, mũm mĩm thường mang lại cho mọi người cảm giác ít tâm kế, mưu mẹo. Trong mối quan hệ với gia đình, họ luôn nhiệt tình, thân thiện khiến trẻ con thích, người già quý, bạn bè yêu mến.

yeu-co-nang-mum-mim

yeu-co-nang-mum-mim

3. Gợi cảm
Phần lớn con trai đều thích cô nàng có đường cong gợi cảm, tròn trịa. Nó mang lại cho con trai cảm giác tròn đầy, cuộc sống viên mãn. Không những thế tướng mạo “mập mạp” còn tỏa ra ma lực hấp dẫn rất riêng, và bạn biết đấy, con người ta không phải vì xinh đẹp mà đáng yêu, mà vì đáng yêu nên mới xinh đẹp.

4. Dịu dàng, tốt bụng
Những cô nàng béo có thể không sỡ hữu vẻ ngoài xinh đẹp, song cũng chính vì thế họ không có nhu cầu cạnh tranh nhan sắc, tỏ ra “kém miếng khó chịu” với bao cô nàng khác. Thay vào đó, họ luôn cởi mở hòa đồng với mọi người, lại rất tốt bụng – điều mà không phải ai cũng có được.

Đang tải...

5 Nội tâm phong phú
Thượng đế vốn rất công bằng. Người con gái có vẻ ngoài xinh đẹp sẽ được nhiều người để ý, thành ra họ phải dành phần lớn thời gian để trang điểm, chăm sóc cho nhan sắc của mình. Trong khi những cô nàng “đầy đặn” sẽ dành khoảng thời gian này để làm phong phú nội tâm của mình hơn.

6 Biết nấu ăn
Biết ăn ắt sẽ biết làm, chẳng phải các cụ ta xưa nay vẫn nói thế sao. Thậm chí, các bạn gái “mũm mĩm” còn mua cả sách dạy nấu ăn về để nâng cao tay nghề nữa là khác.

Đang tải...

Bình luận