Phong thủy nhà ở

Lỗi phong thủy khiến chồng trăng hoa nhiều hơn

Đang tải...

Đây là nguyên nhân khiến cho ngôi nhà của bạn bị mắc lỗi phong thủy, làm tăng vẫn đào hoa của người đàn ông trong nhà, khiến cho người đàn ông không chịu chấp nhận ý kiến của vợ, thậm chí tìm cách “đi chơi” là chuyện bình thường.

Đang tải...

Trang trí quá lòe loẹt: Môi trường sống trong nhà nên bố trí đơn giản không nên quá lộng lẫy hoặc màu sắc sặc sỡ bắt mắt quá giống như quán bar hay nhà hàng khách sạn. Những phong cách trang trí quá lòe loẹt này trong nhà cũng dễ khiến người chồng tơ tưởng tới bóng hồng bên ngoài. Hàng ngày chàng đều sống trong môi trường như vậy thì tấtnhiên tâm trạng dễ phiêu lưu bay bổng nhiều, nếu công thêm ai có tính thích nhậu nhẹt hay tụ tập bạn bè thì sẽ càng khó mà quản lý nổi đấy.

Trong phong thủy nhà ở, bên trái được đại diện cho nam, bên phải đại diện cho nữ. Nếu phía bên trái kê tủ, giá cao hơn hoặc phía bên trái nhà bạn có tòa nhà cao to hoặc là núi lớn thì điều này chứng tỏ chàng đang là người chiếm thế thượng phong trong gia đình đó.

mac-loi-phong-thuy-khien-chong-trang-hoa

mac-loi-phong-thuy-khien-chong-trang-hoa

Với một bố cục phong thủy như vậy, có thể thấy đàn ông trong nhà thường có xu hướng hung hẵn hơn và chắc chắn nhất đinh không chịu chấp nhận ý kiến của người vợ, thậm chí tìm cách “đi chơi” là chuyện bình thường.

Phòng ngủ cũng không nên để hoa đặc biệt là hoa tươi, tuy hoa mang lại cảm giác tươi mới cho không gian riêng tư nhưng nếu bạn đặt quá nhiều hoa trong phòng ngủ lại là điều đại kỵ. Phong thủy học cũng cho rằng, hoa tuy đẹp nhưng không nên lạm dụng bởi hoa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ của hai vợ chồng. Hoa có tác dụng thúc đẩy vượng tình cảm nếu đặt hoa vào đúng vị trí đào hoa ở trong nhà, chàng dễ có tư tưởng đi ngoại tình. Vì thế muốn dùng hoa trang trí phòng ngủ cần phải cân nhắc cho kỹ, chỉ nên dùng một chậu hoặc một lọ nhỏ để điểm xuyết chứ không nên lạm dụng sẽ bị phản tác dụng.

Nếu theo phong thủy phòng ngủ cũng không nên dùng sắc hoa đào vì điều này vô tình sẽ ngày càng dưỡng vượng đào hoa trong bản mệnh của chàng, làm cho chàng dễ dàng có tư tưởng ong bướm hơn.

Phòng ngủ đối diện với đường xe cộ đi lại hoặc bị đường đâm vào thẳng vào phái phòng ngủ, người đàn ông thường nhìn ra ngoài và tâm không yên tĩnh, thường mơ về những thứ mới mẻ, đầy thú vị hơn ở thế giới bên ngoài cánh cửa. Họ thường muốn đi ra ngoài, không thích ở nhà, lâu dần chuyện gì không mong muốn rồi cũng sẽ đến mà thôi.

Nhà vệ sinh đối diện với cửa chính, không gian sống cũng sẽ bị uế khí nhiều, điều này cũng khiến người đàn ông không muốn trở về nhà, và luôn tìm mọi lý do để ra ngoài hoặc thường về rất muộn, lâu dần cũng sẽ nhiễm thói cái trăng hoa.

Một căn phòng quá cao so với tứ bề xung quanh, bố cục này cũng khiến tứ bề thông thống, gió rít liên hồi, không tốt cho sức khỏe, dễ chiêu trộm cắp, đàn ông trong nhà thường không thích nghe lời vợ mà có xu hướng muốn làm trái ý vợ.

Nếu phòng ở của mình nằm dưới gốc cây lớn sẽ làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến vận thế của người đàn ông trong nhà. Chàng thường có những trở ngại về mặt tâm lý, hay bị ức chế khó chịu nên cũng không muốn ở nhà mà tìm mọi cách ra ngoài để giải tỏa bức xúc.

Nếu phía Tây Bắc là rừng cây hoặc vườn cây thì sẽ gây bất lợi đối với vận thế của nam gia chủ. Đàn ông trong căn nhà này thường có xu hướng không chung thủy và dễ ly hôn nhiều hơn bởi vì họ thích ngao du chơi bời ở bên ngoài và không thích về nhà, càng không thích cuộc sống theo chuẩn mực khuôn phép.

Đối diện cửa chính là hồ, ao tuy đem lại cảm giác đông ấm hạ mát nhưng lại gây bất lợi đối với tâm lý của nam chủ nhân bởi Thủy vượng dưỡng hoa, nuôi dưỡng thói trăng hoa của chàng.

Đang tải...

Bình luận