12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Luận tử vi tuần 12 con giáp từ 03/10 – 09/10/2016

Đang tải...

Cùng 12 con giáp điểm danh những đặc điểm nổi bật và cần chú ý của từng con giáp trong tuần này từ 03/10/2016 – 09/10/2016.

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 33 TUỔI: Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Chớ để bị lôi cuốn quá độ trong tình cảm ảnh hưởng không tốt cho nghề nghiệp đang đeo đuổi. Cẩn thận về xe cộ.
NHÂM TÝ 45 TUỔI: Có những sự lấn cấn trong công việc làm ăn. Phiêu lưu trong tình cảm thật nguy hại vô cùng, làm hư hỏng cả công việc làm ăn mà còn đưa đến gia đình gẫy đổ.
CANH TÝ 57 TUỔI: Có nhiều dấu hiệu chứng tỏ có sự biến chuyển tốt đẹp trong công việc làm cũng như thay đổi công việc mới. Đừng nghĩ tới chuyện buồn phiền đã qua, quên đi là hơn.
MẬU TÝ 69 TUỔI: Tình trạng đổi thay cũng chưa ngã ngũ hẳn. Nên suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định, hấp tấp quá sẽ dễ vấp đấy. Gia đạo bình an.

luan-tu-vi-tuan-12-con-giap-tu-0310-09102016

luan-tu-vi-tuan-12-con-giap-tu-0310-09102016

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 32 TUỔI: Gặp nhiều chuyện vui vẻ trong tình cảm. Công việc đã tương đối ổn định, chỉ nên chịu khó sắp xếp lại cho hợp lý để đỡ vất vả. May mắn nhỏ về tiền bạc.
QUÝ SỬU 44 TUỔI: Gặp vài chuyện trắc trở nơi làm việc khiến tinh thần không được vui. Tuy nhiên nhờ có quý nhân giúp đỡ hóa giải được. Tài lộc hơi chật vật vì phải tiêu xài nhiều.
TÂN SỬU 56 TUỔI: Vẫn chưa có tin gì sáng sủa mang đến về công việc làm mới khiến bị hụt hẫng. Tiền bạc hơi bị eo hẹp. Gia đạo có tin vui từ xa mang đến.
KỶ SỬU 68 TUỔI: Nên thật tập trung trong công việc làm để lấy lại uy tín, dịp may sắp đến, cần phải biết nắm bắt cơ hội. Nên hòa mình với tập thể gia đình để mang niềm vui cho con cái.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 31 TUỔI: Việc học hành cũng như công ăn việc làm tốt đẹp, nhưng đừng vì vậy mà ỷ y, nhất là để tình cảm cá nhân chi phối sẽ có kết quả không tốt. Lưu tâm nhiều về xe cộ.
GIÁP DẦN 43 TUỔI: Chuyện trong gia đình muốn yên ấm phải tự giàn xếp êm đẹp và mình cũng phải mềm dịu, đừng căng thẳng quá mới mang đến sự an bằng. Cẩn thận về giấy tờ cũng như về xe cộ.
NHÂM DẦN 55 TUỔI: Tiền bạc hồi này thu vào tương đối khá. Thêm nữa, công việc gặp thuận lợi rất nhiều. Coi chừng có kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại ngầm. Gia đạo thuận thảo.
CANH DẦN 67 TUỔI: Lo toan thái quá chỉ làm hao tổn sức khỏe mà thôi. Hãy bình tĩnh, không có chuyện gì quan trọng đáng tiếc xảy ra đâu. Mọi sự việc sẽ ổn định. Tài lộc hao tốn vì chi phí quá nhiều.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 30 TUỔI: Vài sự bực mình khiến tinh thần không được vui vẻ. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Tài lộc thoải mái, tuy phải chi phí nhiều. Cẩn thận về xe cộ.
ẤT MÃO 42 TUỔI: Phải thật lưu tâm về giấy tờ, về xe cộ kẻo dễ liên quan đến vấn đề luật pháp. Tài chánh có chuyện hên may bất ngờ. Tình cảm cá nhân vui.
QUÝ MÃO 54 TUỔI: Phải giữ vững tinh thần, đừng để chuyện tình cảm trái ngang làm suy xụp. Hãy giữ sao cho việc làm ổn định. Tài chánh hơi bị eo hẹp, nhưng có quý nhân giúp đỡ.
TÂN MÃO 66 TUỔI: Có một vài xáo trộn nhỏ trong công việc hiện tại cũng như dự tính trong tương lai. Nên bình tĩnh suy xét để đưa đến quyết định tốt đẹp. Tài lộc bình thường.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 29 TUỔI: Tình cảm vui vẻ. Tuy nhiên, tự chế kẻo dễ bị lụy, ảnh hưởng tới công việc. Tài lộc có may mắn nhỏ. Đề phòng kẻ gian phi cùng tiểu nhân mưu hại.
BÍNH THÌN 41 TUỔI: Công việc làm ăn gặp vài trắc trở. Tiền bạc cũng vì đó hơi bị thiếu hụt. Nhưng chớ vì vậy mà trở nên nóng nảy, cáu gắt khiến gia đình xào sáo.
GIÁP THÌN 53 TUỔI: Phải giữ gìn thật nhiều về lời ăn tiếng nói với những người xung quanh cũng như trong gia đình, dễ bị hiểu lầm những lời nịnh nọt. Tài lộc khả quan.
NHÂM THÌN 65 TUỔI: “Tránh voi chẳng xấu mặt nào”. Mặc kệ cho người ta nói với dụng ý xấu về mình. Sẽ có quý nhân trợ giúp hóa giải được mọi chuyện. Cẩn thận thật nhiều khí lái xe.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 28 TUỔI: Có một vài trục trặc, rắc rối trong công việc đang làm. Cố gắng nỗ lực thêm nữa mọi sự việc sẽ tốt đẹp. Tình cảm có vài sự hiểu lầm, mềm mỏng sẽ qua đi. Tiền bạc ổn định.
ĐINH TỴ 40 TUỔI: “Hỷ khí trùng trùng” trong thời gian này. Cố gắng thật nhiều hơn nữa sẽ đạt được mọi sự như ý về công việc cũng như về tài chánh. Tình cảm cá nhân thoải mái.
ẤT TỴ 52 TUỔI: Hãy cố tập trung vào những việc làm hiện tại. Chưa nên tính toán chuyện rời đổi công việc, chưa thuận lợi đâu. Cũng nên tránh chuyện đi xa lúc này hao tốn mà chẳng ích gì.
QUÝ TỴ 64 TUỔI: Có quý nhân đứng ra gánh vác cho chuyện làm ăn hơi bị đình trệ lúc này. Nhờ vậy tiền bạc vẫn tiến triển thoải mái. Đi xa có lợi.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 27 TUỔI: “Thiên hạ sự” thật gây nhiều phiền nhiễu. Chuyện bàn ra tán vào của mọi người về chuyện tình cảm cũng là lý đương nhiên mà thôi. Bỏ ngoài tai những lời này. Tiền bạc ổn định.
MẬU NGỌ 39 TUỔI: Lưu tâm về việc giao du với bạn bè. Nghề nghiệp tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp, tài chánh thoải mái tuy phải hao tốn nhiều về mua sắm, hiếu hỷ.
BÍNH NGỌ 51 TUỔI: Phiền muộn về chuyện gia đình. Nhờ con cái ngoan nên cũng được an ủi phần lớn. Công việc có một vài rắc rối nhỏ. Có thư từ của thân nhân từ xa.
GIÁP NGỌ 63 TUỔI: Vui vẻ nhiều về chuyện con cái ổn định, thăng tiến trong nghề nghiệp. Sức khỏe thời gian này không được tốt lắm. Cẩn thận về đường hô hấp. Lưu tâm khi lái xe.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 26 TUỔI: Tinh thần phấn chấn, thoải mái vì đạt được ước muốn từ lâu. Dè dặt lời ăn tiếng nói với những bạn bè nơi làm việc, dễ bị hiểu lầm. Tình cảm cá nhân vui.
KỶ MÙI 38 TUỔI: May mắn trong công việc hiện tại. Tuy phải hao tốn sức lực nhưng tâm tình thư thái. Tài chánh hanh thông. Không nên cho vay mượn lúc này, đây là món nợ khó đòi.
ĐINH MÙI 50 TUỔI: Sau bao khó khăn trở ngại, lúc này đã tương đối dễ chịu nhờ quý nhân trợ thủ đắc lực giải quyết được mọi khó khăn. Tài lộc tốt đẹp. Gia đạo yên vui.
ẤT MÙI 62 TUỔI: Bỏ nhiều công sức vào việc làm hiện tại nhưng kết quả đạt được tương đối khiêm nhượng. Chưa nên tính toán chuyện làm ăn mới vì thời vận chưa tới. Giữ gìn sức khỏe.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 25 TUỔI: Nhiều căng thẳng trong tình cảm cá nhân vì một sự hiểu lầm vô cớ. Công việc hiện tại có thể thay đổi được theo chiều hướng tốt đẹp. Giữ gìn lời ăn tiếng nói, dễ bị khẩu thiệt.
CANH THÂN 37 TUỔI: Còn căng thẳng nhiều tại nơi làm việc. Cẩn thận có sự ganh ghét của kẻ tiểu nhân. Tài chánh còn eo hẹp. Lưu tâm khi lái xe kẻo dễ gây tai nạn xe cộ.
MẬU THÂN 49 TUỔI: Gia đình lục đục vì những chuyện không đâu. Công việc hiện tại tiến triển bình thường. Tuy nhiên, tiền bạc hao tốn tương đối nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng.
BÍNH THÂN 61 TUỔI: Những kết quả khả quan mang về khiến tinh thần thêm phấn chấn vô cùng. Tiền bạc cũng tương đối mỹ mãn. Chuyện con cái coi vậy mà nhức đầu, nhức óc đó.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 24 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái. Đã vậy công việc làm ăn vẫn trôi chảy, tốt đẹp. Tiền bạc tuy phải chi tiêu nhiều nhưng vẫn không phải thiếu hụt.
TÂN DẬU 36 TUỔI: Tuy còn đôi chút trục trặc trong cuộc sống, nhưng cho đến nay, hầu như đã tháo gỡ được hầu hết khó khăn trước đây. Tiền bạc sẽ từ từ hanh thông.
KỶ DẬU 48 TUỔI: Mọi việc vẫn tiến triển tốt đẹp tuy mất sức khá nhiều. Tài lộc hồi này thoải mái. Không khí gia đình cũng rất cởi mở, tươi vui khiến tinh thần an bằng.
ĐINH DẬU 60 TUỔI: Chuyện rối rắm của con cái cứ từ từ gỡ, sẽ bình thường trở lại, không nên lo lắng thái quá có hại cho sức khỏe bản thân. Cuối tuần có tài lộc nhỏ.

Đang tải...

TUỔI TUẤT
NHÂM TUẤT 35 TUỔI: Nên tập trung vào những chuyện đã quyết tâm thực hiện cho được. Không nên ham vui, bỏ bê công việc, không những làm mất sự tin tưởng còn ảnh hưởng xấu cho tương lai.
CANH TUẤT 47 TUỔI: Những trắc trở trong việc làm ăn vẫn còn. Đừng tin vào lời hứa của người khác thái quá mà phải phân tích, nhận xét thật kỹ để đi đến những quyết định. Giữ gìn cho gia đạo khỏi lộn xộn.
MẬU TUẤT 59 TUỔI: Có vài may mắn nhỏ trong nghề nghiệp, công việc làm ăn. Nhưng đây chưa phải là đã hanh thông hoàn toàn, cần dè chừng nhiều, nhất là tính làm ăn lớn. Nên chờ ít lâu nữa.
BÍNH TUẤT 71 TUỔI: Những hào quang của dĩ vãng, dĩ nhiên là huy hoàng, nhưng đừng ôm quá độ, nuối tiếc sẽ ảnh hưởng không tốt cho việc hiện tại. Nhìn thẳng vào thực tế để biết vị trí của mình sẽ đỡ mất tinh thần.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 34 TUỔI: Những mộng mơ cùng những chương trình cho tương lai đều hay đẹp cả. Cố tránh đừng để người khác vì đó mà lợi dụng có hại cho bản thân. Tình cảm hơi bị lộn xộn.
TÂN HỢI 46 TUỔI: Chuyện gặp khó khăn cũng chưa có chiều hướng giải quyết thỏa đáng. Phải bình tĩnh, chớ mất tinh thần, sẽ gặp may mắn trong thời gian rất gần, giải tỏa được những trở ngại hiện tại.
KỶ HỢI 58 TUỔI: Gia đạo có nhiều hỷ sự. Các con cái mang những niềm vui về cho gia đình. Chuyện làm ăn tuy có vài trục trặc đấy, nhưng chỉ là nhất thời thôi. Tài lộc bình hòa.
ĐINH HỢI 70 TUỔI: Tuy công việc có thua sút trước nhiều nhưng đừng vì thế mà lo toan thái quá. Đây chỉ là trục trặc nhỏ và sẽ có quý nhân giúp đỡ để phục hồi. Gia đạo yên vui.

Đang tải...

Bình luận