Giải mã giấc mơ

Mơ thấy thạch sùng đánh con gì? số mấy dễ trúng nhất

Đang tải...

Thạch sùng là con vật hay xuất hiện trên trần nhà, chúng thường xuất hiện nhiều nhất vào buổi tối để săn mồi là những con muỗi. Cùng sổ mơ của giải mã chi tiết mơ thấy thạch sùng xem có ý nghĩa gì? mơ thấy thạch sùng đánh con gì? Hay mơ thấy mình ở trong nhà lầu là điềm báo tốt hay xấu. Cùng khám phá giải mã ý nghĩa phần bên dưới nhé.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy thạch sùng?

mơ thấy thạch sùng

mơ thấy thạch sùng

Mơ thấy thạch sùng cũng có nhiều ý nghĩa, tuy nhiên, có cả điềm tốt lẫn điềm xấu. Điềm xấu là có thể bạn sẽ bị mất của, còn điềm tốt có thể là bạn sẽ vượt qua được những khó khăn, ngăn chặn được cái xấu, đặc biệt bạn phải đánh đổi gì đó để được giải thoát khói biến cố…

– Mơ thấy thạch sùng kêu trong nhà: điềm báo bạn và gia đình sẽ hao tốn tiền của, bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề tiền bạc nếu không sẽ bị thiệt hại.

– Mơ thấy thạch sùng đang bò trên tường: giấc mơ này cũng có điềm báo như giấc mơ thấy thạch sùng kêu trong nhà, rằng bạn có thể sắp mất một khoản tiền khá lớn vì một ai đó.

– Mơ thấy thạch sùng bò trên mặt đất: cho thấy công việc làm ăn của bạn sẽ gặp khó khăn, rất có thể sẽ bị dừng lại đột ngột.

– Nằm mơ thạch sùng rơi vào bạn: là điềm báo may mắn khi gia đình bạn sắp đón nhận tin vui đấy.

– Mơ thấy mình đi bắt thạch sùng: là điềm báo sức khỏe bạn đang gặp sự cố, cần đi khám bác sĩ gấp nhé.

– Mơ thấy thạch sùng bò lên sách: công việc của bạn đang trong tình trạng đi xuống hoặc bạn có thể sẽ bị mất chức trong thời gian tới.

– Mơ thấy thạch sùng leo lên vai trái của một người: đây là một điềm báo rằng bạn sẽ gặp may mắn trong công việc và tiền tài.

– Mơ thấy mình nuốt thạch sùng: báo hiệu rằng bạn sẽ nhận được một tin vui bất ngờ từ người thân ở phương xa.

– Mơ thấy thạch sùng săn mồi: ám chỉ rằng công việc của bạn sẽ thuận lợi, hoặc tiền hay đồ vật bị mất đi sẽ được bù lại.

– Mơ thấy thạch sùng chết: bạn sẽ gặp rắc rối hoặc vấn đề liên quan đến kiện tụng, bạn nên cẩn thận hơn khi nói ra một điều gì đó ở thời điểm này nhé.

– Mơ thấy thạch sùng bị đứt đuôi: nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những người xung quanh vì có người đang muốn hãm hại bạn.

– Mơ thấy hai con thạch sùng: điềm báo có xích mích với anh em, nhưng nếu thấy hai con thạch sùng giao phối thì là bất hòa vợ chồng.

Mơ thấy thạch sùng đánh con gì? số mấy dễ trúng?

Mơ thấy thạch sùng đánh kqsxmb con : 32 – 72

Mơ thấy thạch sùng màu đỏ đánh con : 19 – 43

Mơ thấy thạch sùng màu đen đánh con : 47 – 89

Mơ thấy thạch sùng sinh sản đánh con : 15 – 67

Mơ thấy thạch sùng cắn nhau đánh con : 24 – 60

Mơ thấy 1 con thạch sùng đánh con : 41 – 88

Mơ thấy nhiều thạch sùng đánh con : 63 – 84

Đang tải...

Mơ thấy ăn thịt thạch sùng đánh con : 35 – 45

Mơ thấy thạch sùng bị chết đánh con : 33 – 94

Đang tải...

Bình luận