Xem bói tình yêu

Một nửa lý tưởng của các chàng trai

Đang tải...

Mỗi nhóm máu của các chàng trai đều có đặc trưng và tính cách riêng. Tùy theo tính cách đó sẽ hợp với những cô gái như thế nào. Hãy cùng xem bói tình yêu qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về mẫu bạn gái hợp với mình nhé các chàng trai.

Chàng trai nhóm máu A: Cần những cô gái ấm áp

nguoi-yeu-ly-tuong-nhat

nguoi-yeu-ly-tuong-nhat

Là người điềm tĩnh nhưng các chàng trai nhóm máu A khó có thể cưỡng lại vẻ hoạt bát và nụ cười thường trực của các cô gái đáng yêu. Nhưng họ không thích các cô nàng tóc vàng hoe, chỉ biết cười ngu ngơ như búp bê đâu nha. “Chàng A” rất cần một người yêu vừa yêu đời, vừa nhiều kinh nghiệm sống để có thể “đàm đạo” với mình.

Chàng trai nhóm máu B: Thích hợp với nhữg cô gái chỉ đường

Những chàng trai nhóm máu B thường suy nghĩ và hành động theo cảm hứng. Họ thường có cảm hứng với những thứ rộng lớn, không có giới hạn nhưng đôi khi cũng lãng phí sức lực vào những thứ đó. Mặc dù họ hiểu những điều này nhưng lại không kiềm chế được bản thân.

Thích hợp với những anh chàng này là cô gái quyết đoán, mạnh mẽ. Cô sẽ là người bạn đồng hành đưa họ trở về đúng với khuôn khổ, giúp họ tỉnh táo để không bị lãng phí sức lực vào những đam mê quá mênh mông.

Chàng trai nhóm máu AB: Cần một cô gái chín chắn

Mặc dù không thể hiện rõ nhưng có thể thấy được những chàng trai nhóm máu AB có tính ỷ lại trông chờ vào người khác. Mặc dù tư duy nhanh nhạy nhưng lập trường không vững vàng bởi bản chất trẻ con chưa trưởng thành vẫn ở bên trong con người của các chàng nhóm máu AB này.

Các anh chàng này cần những cô gái có thể hiểu được chàng, quan tâm chia sẻ mọi chuyện với chàng, đủ chín chắn và mạnh mẽ để hỗ trợ chàng trong những lúc cần thiết.

Đang tải...

Tư vấn phong thủy giúp nhà ở vượng phát từ chuyên gia
Soạn TV <giới tính> < năm sinh> gửi 8785

Chàng trai nhóm máu O: cần một cô gái có khả năng thấu hiểu.

Chàng trai nhóm máu O thuộc mẫu người thẳng thắn, mạnh mẽ, không thích sự vòng vo. Họ là mẫu người tự chủ, có thể kiểm soát mọi cuộc nói chuyện. Họ ho rằng, nói chuyện hợp nhau là điều kiện quan trọng để bắt đầu cho một mối quan hệ

Những cô gái hợp với anh chàng này phải là một cô gái thông minh, tự lập, cùng chung sở thích và chí hướng với họ. Khi yêu nhau, các chàng trai nhóm máu O muốn cả hai có thể cùng chia sẻ, hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong tất cả mọi việc

Đang tải...

Bình luận