Giải mã giấc mơ

Ý nghĩa của giấc mơ thất nghiệp

Đang tải...

Bạn có giấc mơ thấy mình bị thấy mình bị thất nghiệp, không có công ăn việc làm, giấc mơ này không những ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của bạn, mà bạn còn cảm thấy lo lắng sợ nó là điềm báo gì xấu? Cùng giải nghĩa giấc mơ này nhé!

bi-an-giac-mo-that-nghiep

bi-an-giac-mo-that-nghiep

Nếu bạn mơ thấy cảnh thất nghiệp, việc này cho thấy rằng có thể năng lực hiện tại của người nằm mơ không được tận dụng hết mức có thể, dần dần có thể sẽ bị mai một đi nhiều.

Giải mã giấc mơ bị thất nghiệp

Xưa nay tình trạng thất nghiệp hay mất việc vốn đã trở thành nỗi ám ảnh với bất kỳ người nào trong tình hình cuộc sống vốn dĩ đã khắc nghiệt này. Nếu bạn mơ thấy cảnh mình không việc làm mà cứ phải ngồi nhà chờ đợi, cho thấy tâm trạng mặc cảm bởi sự thiếu sót của bản thân đang bao trùm lấy bạn. Và chỉ khi người nằm mơ đã từng trải qua đi trạng thái như thế mới thì có thể loại bỏ được sự uy hiếp mà giấc mơ đem lại.

vong_tay_da_thuy_tinh_nui_lua_tron_olic_10ly -3-_result_result-16033106585203

vong_tay_da_thuy_tinh_nui_lua_tron_olic_10ly -3-_result_result-16033106585203

Đá Núi Lửa giúp người đeo lấy lại cân bằng trong cuộc sống 

Cảm giác khiếm khuyết hay bất lực trên tinh thần có thể được biểu hiện qua giấc mơ thất nghiệp này đấy. Điều này nói chung hầu hết đều có liên quan đến cảm giác khiếm khuyết trong tiềm thức của bạn, đã trở thành gánh nặng và nhiệm vụ trên tinh thần.

Đang tải...

hotline-mua-hang

Đang tải...

Bình luận