Uncategorized

Nằm mơ thấy nước là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy trúng ?

Đang tải...

Nằm mơ thấy nước là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy trúng ? Chiêm bao thấy nước theo quan niệm dân gian chính là một giấc mộng tốt, mang ý nghĩa về tài lộc và may mắn do quan niệm của mọi người thường là “tiền vào như nước”. Đặc biệt nước là đại cát đại lợi, ngụ ý mọi sự cát tường liệu có phải như vậy hay không?  Vậy hãy cùng chúng tôi đi giải mã ý nghĩa giấc mộng này và tìm ra con số may mắn cho kết quả soi cầu lô vip hôm nay qua bài viết sau.

nam mo thay nuoc

1. Giải mã giấc mơ thấy nước

Chiêm bao thấy nước bẩn, nước đục

Nằm ngủ mê thấy nước đục, nước bẩn không báo hiệu điềm xấu hay tốt nhưng nó  là dấu hiệu cho việc tâm trí và cơ thể bạn đang có nhiều điều tiêu cực. Đặc biệt tệ hơn, nếu bạn thấy mình bị đắm chìm trong dòng nước bẩn thì nó cho thấy bạn hoàn toàn bị điều tiêu cực lấn át trong cảm xúc của chính mình. Vì thế, bạn cần dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giải để thanh lọc và loại những tiêu cực ấy.

Nằm ngủ mê thấy nước sông

Khi chiêm bao thấy nước sông, bạn không cần phải quá lo lắng vì nó không phải là điềm xấu vì có thể nó đang báo hiệu bạn đang có một cái tôi quá lớn như cách mà nước sông dâng lên. Tuy nhiên điều bạn cần làm là thay đổi một tí trong cách sống hằng ngày như lắng nghe nhiều hơn, ít ích kỷ hơn để các mối quan hệ luôn hòa hợp.

Mộng thấy nước dâng cao

Giấc mộng này không phải một điềm báo tốt. Giấc mộng này cho thấy bạn đang gặp rắc rối lớn về mặt tình cảm hoặc trong công việc. Đặc biệt, sự căng thẳng dâng lên tới đỉnh điểm khiến bạn bị mắc kẹt, bế tắc. Nếu nằm ngủ mê thấy nước dâng cao, bạn hãy suy xét lại điều gì đang khiến bạn phiền lòng và cần giải quyết vấn đề ngay lập tức. Tuy nhiên nếu là chuyện tình cảm, bạn hãy cùng ngồi lại nói rõ mọi chuyện với một nửa của mình. Nếu trong công việc bạn hãy cố gắng xử lý những rắc rối càng nhanh càng tốt.

Chiêm bao thấy nước chảy không ngừng

Bạn không cần quá lo lắng nếu mình nằm mê thấy nước chảy không ngừng vì đây là điềm báo may mắn. Nếu bạn chiêm bao thấy càng nhiều nước đang chảy điều này cho thấy con đường tài lộc sắp tới của bạn càng rộng mở. Tuy nhiên, Thời gian này bạn sẽ nhận được nhiều tin vui đặc biệt đường tình duyên ngày càng tốt.

Nằm ngủ mê Thấy Nước Ngập Đường

Trong giấc chiêm bao bạn thấy nước ngập lênh láng khắp đường phố thì đó là điềm báo cho thấy bạn sắp gặp phải những sự khó khăn và cản trở lớn trên con đường công việc của mình. Tuy nhiên nó có thể đến từ sự ganh ghét đố kỵ từ đồng nghiệp hay đối thủ cạnh tranh, hãy thật sự chú ý và không nên chủ quan đâu nhé!

Mộng thấy nước dâng tràn vào nhà

Đang tải...

Giấc mộng này là điềm báo cho thấy bạn gặp nhiều nguy hiểm trong thời gian sắp tới. Vậy nên bạn hãy cẩn thận và chú ý hơn trong việc làm ăn sắp tới. Dù có chuyện gì xảy ra bạn luôn giữ bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề.

2. Nằm mơ thấy nước đánh số gì chắc trúng nhất ?

  • Mơ thấy nước nhưng không có ai tắm đánh đề số 98, 22
  • Mơ thấy nước mắt thì đánh số 09, 19
  • Chiêm bao thấy nước to vào nhà thì ghi ngay số 17, 90
  • Nằm mơ thấy suối nước đục  đánh số 65, 37
  • Mơ thấy mình đang lướt trên mặt nước: 77, 16
  • Nằm mơ thấy nước bẩn đục: 78, 26
  • Chiêm bao thấy nước chảy không ngừng: 09, 33
  • Ngủ mơ thấy nước sôi: 80, 17
  • Nằm mơ thấy tiếng nước chảy: 39, 10
  • Mơ thấy nước chảy không ngừng: 99, 71

Chúc cấc bạn trúng lớn với giấc mộng thấy nước nhé !

=>> Xem thêm nằm mơ thấy người chết là điềm báo gì ?đánh con gì chắc trúng nhất ?

Đang tải...

Bình luận