Phong thủy

Kể tên những loài cây hợp với người mệnh Thủy giúp chiêu tài, đón lộc

Đang tải...

Những người mệnh Thủy nên sử dụng loài cây nào giúp chiêu tài, đón mệnh. Cùng boi.vn tìm hiểu những loài cây hợp mệnh Thủy qua bài viết sau đây nhé.

Người mệnh thủy là những người có tài năng thiên bẩm về ngoại giao, rất linh hoạt g nhưng có một điểm yếu lớn là dễ bị chi phối bởi đám đông . Vậy người mệnh Thủy phải làm thế nào để khắc phục được nhược điểm này và phát huy hơn nữa những ưu điểm nổi trội? Người mệnh Thủy tuy có nhiều tính cách tốt, giỏi về mọi mặt nhưng lại quá nhạy cảm và hay suy nghĩ tiêu cực

Kể tên những loài cây hợp mệnh Thủy giúp chiêu tài, đón lộc

Kể tên những loài cây hợp mệnh Thủy giúp chiêu tài, đón lộc

Những người mệnh thủy thường chọn các màu sắc chủ đạo như: tông màu xanh, đen còn màu sắc của hành kim là màu trắng, ánh kim và tuyệt đối không nên dùng màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành thổ và hành hỏa. người có mệnh thủy nên lựa chọn các loại cây xanh mang lại sự tương sinh: kim sinh thủy vì vậy nên lựa chọn cây có màu vàng , trắng, xám là những loại cây cảnh sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh thủy tốt nhất.

Theo thuyết ngũ hành, để được tương hợp, người mệnh Thuỷ nên chọn chậu cây xanh có màu của mệnh Thuỷ đó là màu xanh nước biển, màu đen. Tuy nhiên, có ít loại cây màu đen nhưng có thể khắc phục bằng cách lựa chọn những loại cây trồng trong nước để phù hợp với mệnh của mình như vạn niên thanh, bạch chỉ, lan ý.

Những loài cây hợp với người mệnh Thủy giúp chiêu tài, đón lộc

Cây hợp người mệnh Thủy- Cây thủy sinh thiết mộc lan

Cây Thiết Mộc Lan còn có tên gọi khác là cây Phát tài hay Phất Dụ Thơm. Đây loài cây có khả năng thanh lọc không khí nên rất được ưa chuộng để trưng bày trong không gian sống nhà ở hoặc văn phòng với hy vọng cây sẽ đem lại nhiều thuận lợi và vận may trong cuộc sống.

Loại cây này thường hay được trồng trong dung dịch thủy canh. Cây không chỉ đẹp mà cách chăm sóc cũng rất đơn giản chỉ cần tưới nước cho cây mỗi ngày, thường xuyên cắt tỉa lá khô héo để nhìn cây luôn tràn đầy sức sống.

Xem tu vi 2019 bản mệnh qua bài viết xem đường đời, vận hạn, tài lộc trong năm như thế nào qua bài viết sau nhé.

Cây hợp người mệnh Thủy- Cây lan ý

Lan Ý là một trong số ít những cây nội thất có hoa. Loại cây phong thủy này có tên khoa học là Spathiphyllum wallisii. Tại một số địa phương khác, Lan Ý còn có tên gọi khác là Bạch Môn, Vỹ Hoa Trắn hay Huệ Hoa Bình. Lan Ý có khả năng thanh lọc không khí tuyệt vời. Cây không chỉ giúp gia tăng lượng oxi trong không gian kín mà còn hấp thụ một số chất gây hại như benzen hay formaldehyd.

Kể tên những loài cây hợp mệnh Thủy giúp chiêu tài, đón lộc

Kể tên những loài cây hợp mệnh Thủy giúp chiêu tài, đón lộc

Theo thuyết phong thủy, Lan Ý cho hoa màu trắng rất thích hợp với người mệnh Thủy. Khi đặt 1 chậu Lan Ý tại phòng làm việc, cây có thể điều hòa và hấp thụ các nguồn năng lượng xung khắc.

Cây hợp người mệnh Thủy- Cây tiểu cảnh mầm xanh

Với ý nghĩa đón nhận sự may mắn ngay từ khi mới nảy lộc. Cây chính là tiểu cảnh của sự may mắn. Thông điệp được truyền từ cây mầm xanh đó là: “Dù là may mắn thì cũng lên chuẩn bị ngay từ nhỏ, để luôn sẵn sàng đón nhận những niềm may mắn đến”.

Cây hợp người mệnh Thủy- Cây tiểu cảnh thanh tâm

Phong thủy ghi chép về thanh tâm như sau: Là cây có khả năng xua đi những điềm xấu, đập tan sóng gió giúp cuộc sống gia chủ mệnh Thủy yên bình hơn. Lại có vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng nên loài cây tiểu cảnh này thường được dân văn phòng ưa chuộng.

Đang tải...

Cây hợp người mệnh Thủy- Cây tiểu cảnh cọ nhật

Cọ Nhật không chỉ giúp mọi gia đình có một không khí trong lành hơn mà còn giúp giữ lộc sinh tài nữa đấy. Được biết loại tiểu cảnh này rất hợp với người mệnh Thủy vì có thể đem lại nhiều phú quý tiền tài cho gia chủ.

Trên đây là một vài loại cây phong thủy hợp với những người mệnh Thủy. Hy vọng, bạn sẽ chọn được cho mình loại cây phù hợp nhất giúp thúc đẩy tài lộc nhé.

Xem boi bai tay xem đường đời, vận hạn, sự nghiệp, tình duyên của bạn như thế nào qua bài viết sau đây nhé.

Đang tải...

Bình luận