12 Cung hoàng đạo

Những cung hoàng đạo có tỷ lệ ly hôn cao nhất

Đang tải...
Những Cung hoàng đạo có tỷ lệ ly hôn cao nhất, cung Nhân Mã tuy có vẻ là người khá thoải mái nhưng thực tế cung này cực hiếu thắng, không chịu nhường nhìn nên khi xảy ra tranh cãi, không chịu thấu hiểu thông cảm cho nhau thì cung này sẽ tự quyết định đi đến hồi kết.
Quán quân: Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Những cung hoàng đạo có tỷ lệ ly hôn cao nhất

Những cung hoàng đạo có tỷ lệ ly hôn cao nhất

Trái với vẻ ngoài thoải mái tự do, cung Nhân Mã có những tiêu chuẩn riêng để xét đoán mọi việc và đánh giá con người. Họ đặt nhiều niềm tin vào những lời hứa hẹn của “nửa kia”, quá kỳ vọng vào cuộc sống gia đình êm đềm, đến khi phát hiện hôn nhân thực tại không “màu hồng” như mình tưởng, Nhân Mã sẽ bắt đầu những cuộc tranh luận không hồi kết. Hiếu thắng, không chịu nhường nhịn và nhận phần thua là bản chất của Mã Mã. Sống một cuộc sống gia đình ràng buộc, hay tranh cãi thì liệu có ai chấp nhận nổi? Đến khi cả hai không thể nào thấu hiểu và thông cảm cho nhau được nữa thì cho dù vẫn còn yêu, cuộc hôn nhân vẫn sẽ đi đến hồi kết.
Hạng hai: Song Tử (21/5 – 21/6)
Nếu Song Tử sớm bước vào cánh cửa hôn nhân thì có lẽ là do họ suy nghĩ đơn giản về chuyện lập gia đình. Không chú ý đến mọi sự cố gắng của đối phương, thản nhiên hưởng thụ những cảm giác mới lạ khác ngoài hôn nhân, Song Tử chỉ coi gia đình là trạm dừng chân tạm thời. Họ chỉ coi gia đình như là nghĩa vụ, trách nhiệm và không thực sự bỏ thời gian và công sức vào chăm nom cho tổ ấm ấy nên cuộc hôn nhân của Song Tử sẽ khó mà có kết quả tốt đẹp được.

Đang tải...

Hạng ba: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi cung Bạch Dương, họ luôn nóng lòng thực hiện mọi việc ngay lập tức mà chẳng suy xét nhiều. Việc kết hôn cũng vậy, họ chỉ vội vã hoàn thành cho xong để có thời gian bắt đầu những công việc khác, như sự nghiệp hay những mối quan hệ xã hội. Họ mải miết với những kế hoạch của mình mà thờ ơ, không quan tâm đến đời sống tình cảm của “nửa kia”. Chính vì thế nên cả hai sẽ khó lòng thấu hiểu, cảm thông và san sẻ cho nhau được. So sánh rồi dẫn đến tranh cãi, thất vọng và chán nản, cuộc sống gia đình sẽ tiến đến bi kịch, chẳng còn lối thoát. Nếu hôn nhân chỉ có tình cảm ban đầu, không được chăm bón nuôi dưỡng sẽ rất khó lòng bền vững đó Bạch Dương ạ.
Đang tải...

Bình luận