12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Bảo Bình Cung hoàng đạo Kim Ngưu Cung hoàng đạo Nhân Mã Cung hoàng đạo Sư Tử Cung Ma Kết

Những Cung hoàng đạo may mắn nhất tuần nghỉ lễ

Đang tải...
Bảng xếp hạng những Cung hoàng đạo may mắn nhất tuần nghỉ lễ đây các mem! Hãy cùng vào đọc và điểm danh xem có mình không nhé!
Những Cung hoàng đạo may mắn nhất tuần nghỉ lễ

Những Cung hoàng đạo may mắn nhất tuần nghỉ lễ

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cái tên Sư Tử dường như chưa bao giờ vắng mặt trên các bảng xếp hạng may mắn. Trong tuần này, bạn có dịp gặp lại người yêu cũ, người thân, điều này suy xét cho một mối quan hệ trở lại và lâu bền. Hãy suy nghĩ kĩ bạn nhé! Ngoài ra, nhân dịp nghỉ lễ năm nay, bạn có thể thoải mái đi “phượt” cùng với bạn bè với số tiền lớn mà không lo bị cháy túi. Với những Sư Tử đang độc thân, tuần này cũng là một cơ hội mới để đánh dấu con đường tình cảm của bạn, đừng ngại ngần thổ lộ với người ấy bạn nhé, với sự dí dỏm duyên dáng của bản thân, bạn sẽ sớm tìm được người trong mộng mà thôi.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Đón chờ tuần mới cùng Nhân Mã với biết bao điều may mắn. Trong tuần này, bạn có cơ hội thoải mái đi chơi với bạn bè mà không cần lo lắng về áp lực công việc hay gia đình. Bạn có nhiều nguồn lợi chảy vào túi dựa vào tài năng và đầu óc tính toán. Trong 7 ngày sắp tới này, chiêm tinh dự báo rằng túi tiền của bạn sẽ luôn được bảo đảm.
Bạn có nhiều hiểu lầm, khó khăn trong mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, có thể vào giữa tuần, mọi thứ sẽ được giải quyết êm đẹp và bạn lại trở về với quỹ đạo vui tươi của mình. Cố lên Nhân Mã nhé!
Top 5 chòm sao may mắn nhất tuần nghỉ lễ 1
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Xin chào những “chú bò chăm chỉ”, bạn đã tiết kiệm được một số tiền kha khá dể dành cho gia đỉnh, và bây giờ, dịp nghỉ lễ này chính là một cơ hội. Còn ngại ngần gì nữa mà không cùng người thân của mình đi một chuyến du lịch, tận hưởng cảm giác an bình và thành quả mình đạt được. Nhờ dịp này, có thể những vấn đề còn sót lại trong gia đình bạn sẽ được xí xóa hết đấy!
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Dành quá nhiều thời gian cho công việc, tuần này Ma Kết nên gác lại mọi chuyện để thư giãn bản thân. Thử “nuông chiều” mình bằng một bộ đồ mới, một chuyến du lịch ngắn ngày hay một buổi tập yoga chẳng hạn. Có như vậy, bạn mới đủ sức khỏe và năng lượng để đón chờ “cơn bão may mắn” trong tuần này. Vô số những cuộc hẹn, mối quan hệ không mời mà đến thăm bạn, việc của bạn chỉ là suy nghĩ thật kỹ, dành ra sự lựa chọn và tận hưởng thành quả của mình. Tất nhiên, tương tự như Kim Ngưu, nhờ vào sự chăm chỉ, bạn có một số tiền tiết kiệm kha khá, vì vậy đừng lo sợ bị cháy túi nhé!
Top 5 chòm sao may mắn nhất tuần nghỉ lễ 2
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Còn gì tuyệt vời hơn khi được ở bên gia đình, chia sẻ cùng họ mọi vui buồn Bảo Bình nhỉ. Trong tuần này, tất cả mọi khúc mắc, rắc rối trong gia đình của cung Hoàng đạo này sẽ được gỡ bỏ, bạn có thể an tâm tận hưởng không khí rộn ràng của kỳ nghỉ lễ bên người thân. Ngoài ra, mối quan hệ của bạn đang đến hồi ngọt ngào nhất, nhớ chăm sóc đến người ấy một chút, lo lắng cho họ, đừng để nó bất chợt nguội lạnh bạn nhé! Chúc Bảo Bình có một tuần mới thật vui!
Đang tải...

Bình luận