Tâm linh huyền bí

Những điềm báo gặp ma trong tháng cô hồn và cách hóa giải

Đang tải...

Trong tháng Cô hồn, hãy thận trọng khi bạn ra ngoài vào ban đêm, hoặc nếu như bất chợt bạn cảm thấy một cơn gió lạnh thoảng qua xung quanh mình thì cần thận trọng.

Đang tải...

1. Đột ngột thấy xuất hiện cơn gió lạnh
Nếu thời tiết đang bình thường yên ả, không có gió mà đột nhiên bạn thấy một cơn gió lạnh thổi qua, đây chính là dấu hiệu có âm khí đang đi theo bạn. Không cần chạy trốn, bạn cần bình tĩnh và nhận định xem cảm giác này có biến mất hay không. Nếu không còn gió lạnh nữa thì có nghĩa là quỷ hồn không hề đi theo, nhưng nếu vẫn còn cảm giác lạnh lẽo này thì có một chút kinh sợ, bạn có thể đuổi chúng đi bằng cách quát lớn, trừng mắt hoặc dậm mạnh chân.
2. Cảm thấy lạnh sống lưng
Vẫn là trong điều kiện thời tiết không có gió, bỗng dưng bạn có cảm giác lạnh sống lưng, cảm giác sau lưng có một tảng đá lớn rất lạnh. Nếu cảm giác lạnh cóng như băng thì âm khí vây quanh bạn không chỉ là một hay hai mà là rất nhiều quỷ hồn, bạn nên chạy thật xa khỏi nơi ấy, tới những nơi nhiều dương khí, sáng đèn hoặc có nhiều người hoặc cũng có thể áp dụng cách như trên là quát lớn, trừng mắt hoặc dậm chân thật mạnh.

nhung-dau-hieu-chung-to-ban-gap-ma

nhung-dau-hieu-chung-to-ban-gap-ma

3. Hai bên sườn lạnh lẽo
Hai bên sườn hoặc hai cánh tay có cảm giác lạnh lẽo và hơi đau một chút thì có nghĩa là đang có Quỷ hồn ngự trên vai bạn. Nếu cảm giác này chỉ thoáng qua thì không cần lo lắng nhưng nếu vẫn lạnh lẽo trong thời gian dài thì bạn nên tới những nơi nhiều dương khí, sau đó trợn mắt trừng trừng và đập mạnh vào bàn như vậy có thể làm cho Quỷ hồn phải khiếp sợ.
4. Dưới chân đột nhiên lạnh toát
Khi đang đi đường vào tháng cô hồn, bỗng nhiên bạn có cảm giác dưới chân lạnh lẽo thì có thể là bạn đang dẫm lên Quỷ hồn đang ở sát trên mặt đất. Hãy nhanh chóng rời khỏi nơi đây, tránh để bị dính nhiều âm khí, tuy nhiên, không thể chạy, cũng không cần lớn tiếng kinh động để tranh việc trêu trọc vào sát khí.
5. Một cơn gió lạnh thổi vào mặt
Trong tháng cô hồn, nếu bỗng dưng có một cơn gió thổi vào mặt hoặc vùng ngực và cảm giác lạnh xuyên thấu thì có nghĩa là bạn đang bị nhiễm âm khí trong người, làm cho nguyên khí bị tiêu hao, dẫn tới vận khí cũng bị suy tổn, bạn nên điều trị ngay. Ban ngày cần phơi nắng nhiều, đặc biệt là vùng gan lòng bàn tay, lòng bàn chân.
6. Gió lùa trên đỉnh đầu
Cũng chính là cảm giác đột nhiên đỉnh đầu lạnh buốt như không có tóc, bạn cảm thấy choáng váng, dấu hiệu này cảnh báo đang có tà khí xâm nhập và quấy nhiễu, khiến nguyên khí bị hao tổn. Lúc này, bạn nên xoa mặt cho nóng lên và dùng tay ấn vào vị trí Ấn đường.
7. Gặp những hiện tượng lạ lùng
Trong đêm khuya vắng, đột nhiên bạn nghe thấy những âm thanh lạ, bạn nên cẩn thận, có thể là do quỷ hồn tạo ra. Tốt nhất là bạn không nên lên tiếng, nên yên lặng đi tới chỗ khác, có thể là đi ra ngoài cửa hoặc tới nơi có nhiều người, giả bộ ho khan và nhảy lên nhảy xuống vài cái.

8. Gặp ma xó
Nếu gặp phải ma xó thì hãy bình tĩnh, liếc ngang liếc dọc hai bên, nếu cảnh vật không có gì lạ thì không sao, nhưng nếu thấy cảnh vật có chút lạ lùng thì chắc chắn bạn đang gặp quỷ hồn. Bạn chỉ cần quát lớn hoặc trừng mắt, dậm chân thật mạnh là ổn.
9. Cảm giác trong nhà không ổn
Đang đêm, dù bạn đang ở trong một căn phòng rộng lớn nhưng bạn vẫn cảm thấy gió lạnh phơ phất, tay chân lạnh lẽo, ù tai hoa mắt, tức ngực khó chịu, khó thở, tim đập nhanh thì điều đó chứng tỏ trong phòng có âm khí hoặc bên ngoài phòng có tà khí đang muốn tiến vào căn phòng. Để tránh tình trạng này, tốt nhất bạn nên mang theo một vài món đồ dùng có thể phát ra ánh sáng bên mình như đèn pin để tránh thân thể bị tổn hại, bị tà khí quấy nhiễu.

Đang tải...

Bình luận