Tâm linh huyền bí

Bật mí những chiêu hóa giải vận xui cực hiệu quả

Đang tải...

Điều xui rủi là điều chẳng ai mong muốn nhưng nó lại thường tới một cách bất ngờ và liên tiếp, khiến chúng ta không kịp trở tay. Dưới đây là một số mẹo tâm linh để tẩy sạch vận xui bạn có thể tham khảo.

bat-mi-nhung-chieu-hoa-giai-van-xui-cuc-hieu-qua

Rắc muối

Đối với nhiều nền văn hóa, muốn được cho là đem lại may mắn, có thể hóa giải vận xui hiệu quả. Vì thế, muốn loại bỏ vận xui, chúng ta có thể dùng một nắm muối nem qua vai trái của mình. Lưu ý, nếu ném qua vai phải sẽ khiến bạn gặp xui xẻo nhiều hơn.

Việc giải muố xung quanh nhà còn giúp cho gia đình thêm hòa thuận, êm ấm, tình cảm các thành viên ngày càng thêm mặn mà.

Ngoài ra, bạn có thể tắm nước muối để hóa đẩy lùi vận xui bằng cách thêm 2-3 thìa muối vào nước để tắm.

Một phương pháp khác bạn có thể sử dụng đó là rắc muối vào trong góc mỗi căn phòng trong nhà của bạn và bên dưới bệ cửa sổ. Cách này sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh gặp xui rủi.

Thắp hương

Thắp hương cho tổ tiên, hoặc cầu Phật cũng là một trong những cách hóa giải vận xui. Chú ý, thắp hương nên thắp số lẻ, không nên thắp số chẵn. Nên chọn những loại hương có mùi cay nồng như hương gỗ, hương hoa nhài để vừa tỏ lòng thành kính, lại mang lại cảm giác thư thái cho chúng ta.

Đang tải...

Chôn gương vỡ

Theo quan niệm phong thủy, gương vỡ là một điềm xấu. Vậy làm gì khi vô tình làm gương vỡ?

Để hóa giải điều này, khi gương vỡ, không nên bỏ chúng vào thùng rác mà nên gom tất cả lại, chôn xuống một khoản đất trống. Điều đó sẽ giúp đẩy lùi được vận xấu khỏi bạn.

Mang theo bùa hộ mệnh

Đây là một cách tuyệt vời hóa giải vận xui, mang lại may mắn cho bạn. Có thể dùng một chiếc dây chuyền, vòng tay hoặc một vật bất ly thân nào đó. Bảo bối phong thủy phổ biến nhất để tẩy sạch vận xui là chìa khóa: Một chùm dây đeo chìa khóa đã được sử dụng để mang lại may mắn từ thời xưa. Đeo chùm ba chìa khóa sẽ giúp bạn mở cánh cửa của giàu có, sức khỏe và tình yêu.

Tắm nước lá

Nhiều nền văn hóa quan niệm rằng các loại hoa lá có ý nghĩa “tẩy trần” giúp con người sạch sẽ, đón vận may. Bạn có thể tắm bằng lá bưởi với ý nghĩa mang phúc lộc hay dùng 7 loại hoa nhiều màu (trừ màu trắng) ngâm nước tắm. Đặc biệt lưu ý sau khi tắm hãy gói chúng vứt ngay vì lúc này, chúng được tin là đã tẩy sạch xui rủi của bạn và hấp thụ hết.

Trưng bày đá phong thủy

Đá phong thủy có nhiều loại khác nhau, mỗi loại cũng sẽ có những công dụng riêng. Bạn có thể dùng đá phong thủy để trưng trong nhà, đặt ở phòng làm việc hoặc mang theo bên người đều có thể giúp bạn tránh được những luồng khí xấu.

Nếu bạn gặp trắc trở trong chuyện tình yêu, hãy dùng đá hồ ly để hóa giải. Đá thạch anh sẽ giúp bạn tránh xa được tà khí, không cho chúng xâm nhập làm hại chúng ta. Còn đá xà cừ, sẽ ngăn chặn không cho những linh hồn bơ vơ lại gần làm hại bạn.

Tích cực làm việc tốt

Làm việc tốt cũng là một trong những phương pháp hóa giải vận xui cực hiệu quả. Nếu bạn làm việc thiện bằng cả tấm lòng từ bi của mình, thì chắc chắn bạn sẽ được nhận lại những điều tốt lành. Tu nhân tích đức, làm việc thiện, trời không phụ lòng.

Bên cạnh đó, khi bạn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình, bạn sẽ nhận thấy cuộc đời bạn vẫn còn may mắn hơn so với những người khác. Những việc bạn phải trải qua bây giờ không là gì trong cuộc sống của họ, từ đó bạn sẽ có thêm ý chí để vươn lên vượt qua những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Dọn dẹp nhà cửa

Sống trong một căn nhà bừa bộn có thể chặn năng lượng tích cực chảy vào và tạo ra những cảm xúc tiêu cực và kém may mắn. Hành động đơn giản này có thể mang đến cho bạn nguồn năng lượng mới và trao quyền cho bạn để thay đổi vận may của mình.

– Vứt bỏ tất cả những món đồ cũ không còn sử dụng.

– Quét sạch mạng nhện và bụi bẩn trong nhà.

– Hãy thử sắp xếp lại đồ nội thất của bạn để cải thiện dòng chảy của năng lượng. Sơn lại tường nhà để mang luồng gió mới cho không gian và cuộc sống của bạn.

– Khi dọn nhà có thể bật chút nhạc và mở cửa sổ để nắng và gió ùa vào. Điều này sẽ khuyến khích năng lượng tích cực để chảy vào không gian sống mới của bạn.

Đang tải...

Bình luận