Tâm linh huyền bí

Những điềm báo tâm linh trong đám tang Minh Thuận

Đang tải...

Nghệ sĩ Minh Thuận sau hơn nửa tháng điều trị căn bệnh ung thư phổi đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch vào hồi 8h15 ngày 18/09 hưởng dương 47 tuổi.
Sự ra đi đột ngột của anh để lại nỗi xót thương vô bờ cho người thân trong gia đình bạn bè đồng nghiệp và những người hâm mộ.
Anh ra đi thanh thản khi đang ngủ khiến mọi người vì đó là cái chết nhẹ nhàng như một thiên thần.

nhung-diem-bao-tam-linh-trong-dam-tang-minh-thuan

nhung-diem-bao-tam-linh-trong-dam-tang-minh-thuan

Tuy nhiên, trong tang lễ của Minh Thuận, có ít nhất hai lần một góc sân nơi có đông đảo khách đến viếng ngồi bị mất điện, dù trong nhà và khu vực khác vẫn bình thường. Mỗi lần như vậy, mẹ anh lại hối hả giục người kiểm tra và gọi thợ điện.

Lần thứ nhất sau vài phút sửa chữa thì đèn sáng được tuy nhiên sáng khoảng 15 phút thì tiếp tục bị mất điện khoảng 30 phút mới có trở lại. Lần mất điện tương đối dài này không chỉ gọi thợ điện đến kiểm tra mà đích thân mẹ nuôi của anh vào cầu khấn bên quan tài vừa bước ra ngoài thì đèn đã sáng và không gặp sự cố gì nữa.

Người nhà còn kể vào khuya (19/9), rạng sáng khi khách viếng bắt đầu thưa thì nhang trên bàn thờ đặt di ảnh của anh bỗng tắt đi mà không bất kì người nhà nào hay biết mãi đến gần sáng mọi người phát hiện ra được điều này.
Những hiện tượng lạ lùng này xảy ra tại đám tang của MInh Thuận khiến không ít người đến viếng vẫn cảm thấy như có sự xuất hiện của anh tại chính nơi đây.

Những ngày Minh Thuận trên giường bệnh, đồng nghiệp ở các lĩnh vực đã ra sức cầu nguyện cho anh có được phép mầu để vượt qua căn bệnh hiểm nghèo. Họ không kiệm lời để nói về anh – một ca sĩ, diễn viên hết mình vì nghệ thuật; một người sống tốt với cuộc đời, với mọi người.

Minh Thuận là nghệ sĩ kiệm lời, đến mức nhiều khán giả trẻ thế hệ sau này không hề biết anh từng là ngôi sao ca nhạc một thời, vào những năm 1980-1990. Cùng với Nhật Hào, anh đã làm nên tên tuổi của đôi song ca đình đám nhất của showbiz Việt.

Đang tải...

Cầu mong anh linh hồn anh sớm về nơi cực lạc.

-ST-

Đang tải...

Bình luận