Xem bói tình yêu Xem boi vui - Bói toán vui

Những điều cần biết về tình yêu người tuổi Ngọ

Đang tải...

Theo tử vi những người tuổi Ngọ thường nổi bật và sở hữu cá tính mạnh mẽ. Trong tiếng Hán cổ hình tượng Ngọ ( ngựa ) trông như một cái mác. Cũng có thể hình dung như một mũi tên vừa bay ra khỏi cung, hay cái chầy giã gạo. Chữ Ngọ gọi cho người ta cảm giác về một dụng cụ hữu ích, mạnh mẽ và đang chuyển động. Trong Phong Thủy ký tự của Ngọ cũng gây ấn tượng về một nguồn năng lượng tự nhiên, mạnh mẽ.

van-dieu-can-biet-ve-tinh-yeu-tuoi-ngo

Đối với người tuổi Ngọ tự do trên hết

Đối với người tuổi Ngọ, quý trọng tự do và tôn thờ chủ nghĩa độc lập chính là hai cá tính nổi bật nhất của người tuổi Ngọ. Vốn là con giáp dương, tuổi Ngọ cần rất nhiều không gian để lang thang. Tuổi này không thể chịu được các lịch trình hay thời gian biểu cứng nhắc cũng như các quy định và quy tắc nhỏ nhặt. Đơn giản là bởi họ không có đủ thời gian và sự kiên nhẫn cho những thứ này.

Người tuổi Ngọ khá độc lập nên họ thường rời xa gia đình từ khi còn trẻ và sẽ lao động không ngừng nghỉ suốt cuộc đời. Người ta tin rằng ngựa sinh ra để chạy đua và “chu du thiên hạ”, vì vậy du lịch là một trong những sở thích hàng đầu của con giáp này. Bản năng “lãng tử” thúc giục họ tìm kiếm những trải nghiệm mới và coi cuộc đời như một chuyến du ngoạn. Người tuổi Ngọ luôn lập kế hoạch cho những chuyến đi tiếp theo. Không hoạt động khiến họ buồn đến chết.

Kiên định và trung thành

Phần nhiều những người tuổi Ngọ sinh ra là để làm việc, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy họ khá năng động, tràn dầy năng lượng và lòng nhiệt huyết. Người tuổi này thường lao động hết mình, bất kể đó là việc gì đi nữa. Khó khăn chồng chất hay mệt mỏi không phải là thứ có thể ngăn cản nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của họ. Tố chất mạnh mẽ và bền bỉ này giúp họ trở thành những nhân viên xuất sắc.
Trong số 12 con giáp thì tuổi Ngọ là con giáp dũng cảm nhất. Cũng giống như những chú ngựa can đảm, bao đời giúp con người di chuyển trên những chặng đường dài hay đương đầu với kẻ thù trong các cuộc chiến khốc liệt, những người tuổi Ngọ thể hiện sức mạnh nội tâm mãnh liệt và một quyết tâm sắt đá. Ngay cả khi phải đối đầu với khủng hoảng và khó khăn, họ vẫn tiến lên phía trước. Họ sẽ luôn dốc hết sức lực của mình để thử thêm lần cuối. Đó cũng là biểu hiện của sự tự tin to lớn trong họ. Tuổi Ngọ sẵn sàng đối đầu với thử thách ngày càng khó khăn hơn. Tràn đầy dũng khí, họ sốt sắng vượt qua dòng sông trở ngại.
Không chỉ mạnh mẽ, tuổi Ngọ còn là những con người đáng tin cậy, chân thật và trung thành. Nếu đã hứa hẹn điều gì họ sẽ cố gắng hết mình để thực hiện. Họ chẳng mấy khi khiến bạn phải thất vọng.

nhung-dieu-can-biet-ve-tinh-yeu-nguoi-tuoi-ngo

nhung-dieu-can-biet-ve-tinh-yeu-nguoi-tuoi-ngo

Giao du nhưng rất hòa đồng

Dù rằng rất kiêu hãnh và tự lập nhưng người tuổi Ngọ vẫn cần bạn đồng hành. Họ cần một bờ vai để có thể chung sống hài hòa, để được chỉ dẫn và khuyên nhủ. Cũng giống như ngựa tốt cần đến bàn tay chăm sóc của người cưỡi, tuổi Ngọ cần có bạn bè hoặc bạn đời tốt để bộc lộ toàn bộ sức mạnh và ý chí.
Hoạt bát, tốt bụng, mau miệng, hài hước, người tuổi Ngọ thường thích hội hè và được nhiều người biết đến. Nhiệt tình và thẳng thắn, họ rất dễ kết bạn. Các mối quan hệ xã hội cực kỳ quan trọng với người tuổi ngọ và họ thường có nhiều bạn bè thân thiết. Họ thích dành phần lớn thời gian với một nhóm bạn và rất quan tâm tới cách người khác cảm nhận về mình. Thật khó để người tuổi Ngọ giữ được bí mật cho riêng mình.
Thoải mái tự tin trước đám đông, người tuổi Ngọ là một diễn giả rất có sức thuyết phục. Họ không ngần ngại nói ra sự thật. Họ cũng quá chính trực và vô tư để có thể lùi bước trước sự bất công.

‘Cả thèm chóng chán’

Người tuổi Ngọ có khả năng thực hiện cùng lúc nhiều nhiệm vụ nhờ trí thông minh tuyệt vời, khả năng nắm bắt vấn đề tốt, tuy nhiên, họ lại chẳng bao giờ giữ được ngọn lửa nhiệt huyết tới lúc cuối cùng. Họ luôn có xu thế mải mê săn đuổi cơ hội mới. Do có quá nhiều mối quan tâm, nên người tuổi Ngọ thường chọn công việc theo cảm hứng. Họ hành động bột phát và hiếm khi cân nhắc chúng một cách kỹ lưỡng. Khi “vỡ mộng” vì kết quả không được như mong muốn, họ có thể bỏ dở công việc và chuyển ngay sự chú ý sang vấn đề khác.
Nhanh nhẹn và linh họat, người tuổi Ngọ thích nói năng, suy nghĩ, ăn uống và hành động một cách chóng vánh, do đó có xu hướng bỏ qua các chi tiết. Họ yêu luyện tập, cả thể chất và tinh thần và. Để thỏa mãn tính thất thường của mình, họ thay đổi ý định liên tục và thậm chí thường xuyên mất hứng thú với các dự án trước khi chúng được hoàn thành.
Nhờ đa tài, người tuổi Ngọ có thể thành công trong rất nhiều việc. Tuy nhiên, họ lại rất khó chịu đựng thất bại. Nếu sự việc không thành, họ thường không thể làm tiếp công việc đã đổ vỡ.

Kẻ nổi loạn ương ngạnh

Tuổi Ngọ thường bướng bỉnh và cứng đầu. Tính khí “bốc lửa” và khả năng thay đổi tâm trạng nhanh như gió đôi khi khiến họ trở nên nguy hiểm. Con giáp này không bằng lòng với bất kỳ hình thức kiểm soát hay tạo áp lực nào và rất ghét bị dồn vào đường cùng. Trái lại, họ thích làm mọi việc theo cách riêng của mình.
Người tuổi Ngọ có thể hơi quá tập trung vào bản thân và đôi khi còn nổi “cơn tam bành” khi mọi chuyện không được như ý. Khi ai đó xoa vuốt ngựa không đúng cách, nó sẽ cắn, đá hoặc đáp trả ngay không chút chần chừ. Cũng giống như vậy, người tuổi Ngọ thường phản ứng quyết liệt để rồi sau đó lại hối tiếc vì sự nóng nảy cũng như những lời nói nặng nề của mình. Dù khoác trên mình vẻ ngoài hòa đồng, tận sâu thẳm Ngọ vẫn là những kẻ nổi loạn mạnh mẽ.

Đang tải...

Đang tải...

Bình luận