12 Cung hoàng đạo

Những điều có thể giết chết tình yêu của 12 Cung hoàng đạo

Đang tải...

Việc áp đặt tình yêu, bảo thủ, lăng nhăng,.. là vô vàn lý do khiến tình yêu các Cung hoàng đạo tan vỡ. Các mem hãy vào đọc và tự rút ra bài học cho chính mình để tình yêu được lâu bền nhé!

Những điều có thể giết chết tình yêu của 12 Cung hoàng đạo

Những điều có thể giết chết tình yêu của 12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 -19/04)

Cung Bạch Dương là đại diện những chiến binh, họ luôn cho mình là đúng, rất bảo thủ với ý kiến của mình, cho nên rất dễ nảy sinh xung đột với những người xung quanh. Ngoài ra, Bạch Dương còn rất nóng tính nên khi yêu một ai họ sẽ rất hay ghen tuông mù quáng, điều này là một trong những nguyên nhân vô tình giết chết tình yêu của Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Kim Ngưu là người kiên trì nhưng cứng đầu cũng là một yếu điểm của những người sinh ra trong cung này. Kim Ngưu luôn có khái niệm đúng hay sai theo cách riêng do đó họ luôn áp đặt người yêu phải tuân theo những gì họ nghĩ. Một nguyên nhân nữa dễ tan vỡ tình yêu của Kim Ngưu chính là họ quan tâm công việc rất nhiều và hay bỏ bê một nửa của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thông minh, lém lỉnh, vui vẻ, có năng khiếu và kiến thức trong nhiều lĩnh vực nên họ thu hút được khá nhiều fan hâm mộ. Nhưng vì tự cho mình thông minh nên Song Tử thường giở trò khôn vặt và hay đùa giỡn với tình yêu của người khác, xem tình yêu là một trò chơi. Mang tâm hồn bay bổng và sự ham thích cái mới, Song Tử luôn được đánh giá là chòm sao lăng nhăng, hay thay đổi khiến cho ai yêu người thuộc cung này luôn phải đau đầu, nhiều khi là bỏ cuộc trong tình yêu với Song Tử.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải chân thành, hiền lành và nhút nhát. Do đó trong lòngCự Giải luôn luôn tồn tại sự bất an. Trong tình yêu, người thuộc chòm sao này thường nghi ngờ tình yêu của mình rất nhiều, tất cả đến từ nỗi sợ hãi của họ. Khi yêu người Cự Giải, bạn thường xuyên phải chịu cảnh cô đơn do tâm lý thất thường của chòm sao này, họ chỉ thích quanh quẩn trong nhà, không thích ra ngoài và không thích lãng mạn, làm cho số lần hẹn hò ít dần đi từ đó cảm xúc bị phai nhạt. Chính những điều này dễ giết chết tình yêu của Cự Giải.

 Sư Tử (23/7 – 22/8)

“Tài sắc vẹn toàn” và có vô số vệ tinh đeo bám, người thuộc cung Sư Tử được cho là vô cùng hoàn hảo. Do luôn được tâng bốc, Sư Tử khá tự cao về bản thân, họ luôn muốn được ca ngợi, không bao giờ chịu nhún nhường trong mọi trường hợp, họ luôn đòi hỏi sự phục tùng tuyệt đối từ nửa kia làm cho người yêu họ nhiều khi rất khó chịu. Sư Tử còn là người coi trọng vẻ bề ngoài, cuộc sống thời thượng nên họ tiêu xài khá hoang phí và nếu bạn là người sống tiết kiệm thì bạn sẽ không bao giờ có thể bền lâu với một anh chàng hay cô nàng Sư Tử được.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cũng là một chòm sao thông thái, sống trong logic và với họ chỉ có thực tế không bao giờ biết mộng mơ. Dù rất quan tâm người yêu, nhưng Xử Nữ lại hay dùng một ánh mắt săm soi để dò xét mọi bí mật và cuộc sống riêng tư của nửa kia khiến tình yêu của họ hay gặp nhiều tranh cãi. Ngoài ra, Xử Nữ còn là những con người tính toán chi ly nên nếu bạn hỏi họ đã tốn bao nhiêu tiền để hẹn hò với bạn, họ sẽ trả lời không sai một xu.

Những điều có thể giết chết tình yêu của 12 chòm sao

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình luôn biết cách làm cho mình thật nổi bật với nhan sắc trời cho, họ luôn tin vào trực giác để giải quyết mọi chuyện hơn là dùng lý trí. Người thuộc cung Thiên Bình thông minh, giỏi giao tiếp nhưng đôi khi họ lại dùng khả năng đó để lợi dụng người xung quanh kể cả người họ yêu thương để phục vụ cho sự ích kỷ cá nhân. Nguyên nhân còn lại làm người yêu nhanh chóng rời xa Thiên Bình chính là vẻ bất cần của họ, họ luôn làm cho người yêu của họ phải nghĩ rằng bạn cần họ chứ họ không cần.

 Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thiên Yết là những người cô đơn trong tình yêu. Họ lạnh lùng, hay ghen, một chút ích kỷ và tàn nhẫn với người họ yêu làm cho Thiên Yết tuy hấp dẫn nhưng cũng vô cùng đáng sợ. Họ chả bao giờ nói ra suy nghĩ của mình nhưng họ sẽ luôn ép buộc bạn phải tuân theo, luôn thử thách bạn. Nếu bạn làm sai ý họ thì họ sẽ từ chối tình yêu của bạn nên khi yêu một Thiên Yết mà chưa tới mức dám hy sinh thì bạn sẽ thật sự muốn trốn con người này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bất kỳ ai sinh ra trong chòm sao Nhân Mã đều là những người yêu thích tự do, sống phóng khoáng và luôn có phương châm “để mai tính”. Nhân Mã hiếm khi vạch ra một kế hoạch và tầm nhìn xa cho bất cứ việc gì và đôi khi dùng thủ đoạn để thành công. Tương tự trong tình yêu, người thuộc chòm sao này chỉ thích chinh phục chứ không làm cho người yêu cảm thấy họ muốn xây dựng một tình yêu lâu dài nên tình yêu của Nhân Mã rất dễ “dứt áo ra đi”.

Ma Kết (22/12 -19/1)

Ma Kết là chòm sao của tư duy, ý thức. Người thuộc cung Ma Kết giàu tham vọng nhưng lại thiếu cách thể hiện. Để bảo vệ cho cái tôi của mình, Ma Kết sẽ tạo ra một vỏ bọc lãnh đạm, hay dùng những lời nói dối để biện minh cho hành vi của mình. Tình yêu cần sự chân thành và thành thật nên sự tha thứ của nửa kia dành cho Ma Kết một khi đã vượt giới hạn, họ sẽ từ bỏ Ma Kết để tìm tới một vùng đất mới chân thật hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đang tải...

Bảo Bình là những con người có nhiều tài năng, có năng khiếu lãnh đạo vì họ rất thông minh mà lại không thích tin vào một ai. Cung Bảo Bình rất bảo thủ, họ không coi trọng ý kiến của người khác hoặc có thể bỏ ngoài tai tất cả, họ quan tâm tới cái tôi của mình nhiều hơn. Tình yêu với cung Bảo Bình giống như sếp với nhân viên, họ luôn xem xét, đánh giá người yêu rồi ra chỉ thị, yêu cầu làm theo bất chấp là có làm được hay không, nếu không làm được họ sẽ coi thường và cáu giận. Nếu nửa kia không phải là người đa tài hoặc có khả năng cãi lý vô hạn thì cơ hội “bỏ của chạy lấy người” là rất cao.

Song Ngư (19/02 – 20/3)

Nói đến Song Ngư là nói đến tình yêu và tình yêu của Song Ngư rất chi là huyễn hoặc, nhiều nước mắt nhưng ít ai biết rằng, Song Ngư là chòm sao dám yêu và dám hận. Trong tình yêu, nữ thuộc cung Song Ngư rất hay khóc, họ khóc khi vui, khóc khi buồn và luôn luôn trầm buồn, đôi khi thật quyến rũ nhưng đôi khi gây sự chán ngán cho nửa kia của họ. Nếu Song Ngư là nam thì họ là những cao thủ nói dối để đạt cái họ cần nên khi bị phát hiện thì lòng tin sẽ tan vỡ và tình cảm cũng vỡ nát theo.

Đang tải...

Bình luận