12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuổi Mão Tử vi tuổi Thân

Nửa cuối năm 2016 top con giáp nào dễ vướng tình tay ba

Đang tải...

Trong 6 tháng cuối cùng của năm 2016, các con giáp dưới đây nhất định sẽ gặp phải những bi kịch trong tình yêu, đặc biệt là những chuyện liên quan tới các mối tình tay ba loằng ngoằng.

Người tuổi Mùi

Đứng đầu top này phải kể tới con giáp tuổi Mùi. Do có sao Hồng Loan chủ về vận đào hoa nên sẽ ảnh hưởng tướng đối lớn tới người tuổi Mùi. Những người nào còn cô đơn lẻ loi một mình sẽ chẳng khó khăn gì để tìm được đối tác ưng ý, thỏa mãn cho nỗi khát khao chờ đợi bấy lâu. Còn những ai đang có đôi có cặp rồi thì lại là tin không hề vui vẻ chút nào.
Do có vận đào hoa quá vượng, xung quanh con giáp này chưa bao giờ thiếu người theo đuổi họ. Nếu không cố gắng tỉnh táo, bạn hoàn toàn bị lạc lối. Rồi đến khi nhận ra được mọi chuyện đã không thể kịp nữa rồi.
Vì vậy khoảng thời gian này, bạn và người ấy tốt hơn hết là nên cố gắng củng cố lại tình cảm. Khi nào tình yêu ổn định hơn, có sự gắn kết bền chặt hơn thì kẻ thứ ba mới không xen vào phá hoại mối quan hệ của các bạn.

nua-cuoi-nam-2016-top-con-giap-nao-de-vuong-tinh-tay-ba

nua-cuoi-nam-2016-top-con-giap-nao-de-vuong-tinh-tay-ba

Tuổi Mão

Đang tải...

Theo tử vi, đường tình yêu của người tuổi Mão dễ nảy sinh, nhưng cũng rất nhanh thay đổi và hay bị lung lay. Họ rất hay bị cảm phục trước những hành động lãng mạn hoặc sự hy sinh vì người khác. Hơn thế nữa, người tuổi Mão này lại lầm tưởng đó là cảm nắng nên muốn vun đắp tình cảm đó một cách chân thành.
Thực tế lại ngược lại và cho thấy, đó chỉ là cảm giác nhất thời và họ cũng sẽ dễ quên đi nếu có trở ngại về địa lý hoặc mâu thuẫn về lợi ích. Một đặc điểm nữa khiến người sinh năm Mão dễ yêu lầm là chỉ số tự tin của họ khá là cao nên họ cho rằng mình được người khác tin yêu là chuyện đương nhiên trong cuộc sống.
Đây là con giáp dễ vướng tình tay ba, đặc biệt nửa cuối năm 2016 này, vận đào hoa của họ tăng cao nên càng cần phải đề phòng.

Tuổi Dậu
Người tuổi Dậu cũng được cát tinh phù trợ, cụ thể là Thái Dương cát tinh, thúc vận đào hoa nửa cuối năm 2016 thăng hoa bất ngờ. Sao Thái Dương có sức mạnh trợ lực to lớn cho việc thúc vượng vận đào hoa, giúp người độc thân tìm được nửa kia ưng ý, có nhiều ưu điểm xuất sắc, nhất là gia cảnh xuất thân giàu sang, phú quý.
Nhưng đừng mừng vội, sự xuất hiện của Hàm Trì Đào Hoa mang điềm báo về một mối tình hay cuộc hôn nhân ngắn ngủi. Vì thế, trong quá trình lựa chọn đối tượng, tuyệt đối không được nóng vội, cần dành nhiều thời gian để quan sát đối phương cũng như xác định lại tình cảm thực sự của bản thân.
Với người đã kết hôn hoặc có đôi có cặp, đừng tỏ thái độ quá nhiệt tình với người khác giới kẻo sẽ bị hiểu nhầm rồi vướng vào tình tay ba trong nước mắt khổ đau.

Tuổi Thân

Trong số 12 con giáp thì người tuổi Thân quá ham hư vinh và có một chút ảo tưởng, tình cảm xuất hiện bất chợt và hỗn loạn, khó kiềm chế được cảm xúc. Khi gặp người khiến họ cảm mến, cho dù không có ý định trở thành người thứ 3 nhưng con tim cũng không tránh khỏi sự rung động, không tránh được tình cảm mập mờ, thậm chí là chẳng quan tâm tới vợ/chồng của người ấy sẽ đau khổ ra sao khi biết chuyện. Người tuổi Thân có khả năng dùng lời lẽ ngon ngọt để quyến rũ người khác rơi vào bẫy tình của mình, và nếu người kia không tỉnh táo thì sẽ bị chìm đắm trong đê mê say tình với người tuổi Thìn và chuyện tình tay ba đau khổ là điều không thể tránh khỏi.

Đặc biệt trong nửa cuối năm 2016 này, người nào là “đối tác” của người tuổi Thân càng phải đặc biệt lưu ý hơn.

Đang tải...

Bình luận