Phong thủy Uncategorized Vật phẩm phong thủy

Những vật phẩm phong thủy trừ tà, mang lại may mắn trong tháng cô hồn

Đang tải...

Tháng 7 âm lịch hằng năm là thời gian Diêm Vương cho mở cửa âm phủ để quỷ đói và các linh hồn chưa siêu thoát trở lại dương gian. Trong tháng này ma quỷ thường xuyên quấy phá cuộc sống của con người gây tổn hại cho cuộc sống và sức khỏe. Chính vì thế mà cần phải làm lễ cúng và sử dụng những vật phẩm phong thủy để xua tan tà khí và mang lại may mắn.

Top 5 vòng tay phong thủy trừ tà, xua tan âm khí trong tháng cô hồn

1. Chuỗi đồng tiền xu cổ

Từ ngàn đời nay, chúng ta đã biết sử dụng những đồng tiền xu cổ như một vật phẩm trừ tà ma mang lại may mắn cho người mang theo nó bên mình. Những đồng tiền xu cổ thường được tết lại thành những dây đeo dài cùng sợi dây màu đỏ để mang lại may mắn, bình an cho những người mang theo nó bên mình. Trong tháng cô hồn khi mang theo chuỗi đồng xu cổ thì ánh sáng tỏa ra từ những đồng xu sẽ làm ma quỷ kinh sợ và tránh xa.

nhung-san-pham-tru-ta

Chuỗi đồng xu cổ

2. Tỳ hưu

Tỳ hưu là linh vật được biết đến nhiều với công dụng thu hút tài lộc, mang lại may mắn, giàu có. Nhưng mọi người còn không biết ý nghĩa khác của tỳ hưu. Vì là con của trời nên tỳ hưu còn có ý nghĩa tránh sát, trừ tà. Đặc biệt là Tỳ Hưu được chế tác từ các loại đá tự nhiên, kim loại quý sau khi khai quang sẽ tỏa ra linh quang làm cho ma quỷ sợ hãi, tránh xa đồng thời thu hút linh khí tụ hội về xung quanh Tỳ Hưu.

nhung-san-pham-tru-ta(1)

Cặp Tỳ Hưu Ngọc

3. Vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy là một trong những món đồ trang sức mang theo bên người có công dụng mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho người đeo. Đồng thời vòng tay phong thủy còn có công dụng tránh sát, trừ tà khí. Đặc biệt là những vòng tay đá phong thủy được làm từ đá tự nhiên 100% như Tourmaline, Thạch anh, Mắt hổ …

Tourmaline hay còn gọi là đá cầu vồng vì đây là sự kết hợp của nhiều loại khoáng chất tạo thành những khối đá hay tinh thể nhiều màu. Trong phong thủy đây là loại đá được mệnh danh là con cưng của đất, trời. Là loại đá chứa điện tích có tác dụng trừ tà khí lớn nhất trong các loại đá.

nhung-san-pham-tru-ta(2)

Vòng tay Tourmaline 10ly

Đang tải...

Thạch anh đặc biệt là đá núi lửa chứa nguồn năng lượng dương lớn là nguồn năng lượng khắc chế âm khí nên ma quỷ sẽ tránh xa những người mang nguồn năng lượng dương này bên mình.

nhung-san-pham-tru-ta(3)

Vòng tay đá núi lửa mix đầu phật

Mắt hổ là loại đá mà khi dưới ánh sáng hoặc trong đên sẽ có hiệu ứng như mắt hỏ. Tạo nên sự phản chiếu năng lượng đẩy xa những năng lượng xấu xa. Đồng thời đá tự nhiên sẽ liên tục hấp thu linh khí đất trời để bổ sung năng lượng cho mình.

nhung-san-pham-tru-ta(4)

Vòng tay đá mắt hổ

4. Tượng phật quan âm

Đức phật bà quan âm nghìn mắt, nghìn tay là vị phật phổ độ chúng sinh, cai quản chuyện nhân gian. Chuyên cứu giúp những người khổ nạn. Đức phật bà còn chuyên hàng yêu, phục ma, giúp cứu độ chúng sinh. Chính vì thế tượng phật và quan âm hay mặt dây chuyền đá phong thủy phật bà quan âm là những vật phẩm tránh tà, khu trừ âm khí tốt. Đặc biệt sau khi được khai quang tại các ngôi chùa linh thiêng.

nhung-san-pham-tru-ta(5)

Mặt dây mặt tượng quan âm

5. Thiềm thừ

Thiềm thừ hay còn gọi là cóc ba chân, đây là một con yêu tinh được Tiên Nhân Lưu Hải thu phục trở thành vật cưng bên mình. Đây là vị tiên nhân mang lại tài lộc cho thế gian, chính vì thế Thiềm Thừ trở thành hình ảnh linh vật tượng trưng cho may mắn, tài lộc. Thiềm thừ thường được chế tác từ vàng, bạc, đồng và các loại đá thiên nhiên, đá quý phong thủy ngoài công dụng may mắn tài lộc còn có công dụng trừ tà, tránh sát mang khi mang theo bên mình trong tháng cô hồn này.

nhung-san-pham-tru-ta(6)

Thiềm thừ Thạch anh trắng

~ Phong thủy Mixi – Phong thủy cho người Việt ~

>>> Tư vấn hoàn toàn miễn phí khi để lại SĐT <<<

Hotline:  0988 043 888

Địa chỉ: Tầng 1 – tòa nhà iNet – 247 Cầu Giấy – Hà Nội

Đang tải...

Bình luận