Phong thủy

Phong thủy nhà cho nàng độc thân

Đang tải...

Các bạn gái độc thân hay gặp vấn đề nhiều nhất là tình cảm và kinh tế, vận dụng phong thủy như thế nào khiến mình có thể xử lý những vấn đề tốt, khiến mình càng hoàn mỹ hơn. Hãy chú những điểm sau nhé!

– Thoát khỏi sự làm phiền của giới tính khác

Khi bạn gái độc thân gặp những đàn ông đã có gia đình, nhưng vẫn tán tỉnh mình, nếu không muốn những người này làm phiền mình, cách đơn giản nhất là, bài trí một con dao làm bằng gỗ đào tại hướng chính bắc của phòng khách, để cắt đứt vận đào hoa mình không muốn. Còn có 1 điều đáng để các bạn gái chú ý là trong phòng và ngoài cửa sổ cấm kỵ bài trí hoa hồng và loại cây xương rồng, không thì hay bị vận đào hoa mà mình không muốn làm phiền.

– Kinh tế càng ổn định

Nhiều đồ bài trí trong nhà có thể trực tiếp hoặc gián tiếp ảnh hưởng đến tài vận của ngôi nhà. Tài vị thông thường là góc tường trong nhà, ví dụ, góc tường phòng khách là hướng minh tài vị, nếu tại chỗ này bài trí một bình hoa, trong bình hoa để 168 đồng tiền, thì biểu tượng tài vị ổn định, vậy kinh tế cũng ổn định.

– Mang lại vận đào hoa

Nếu muốn có những khác giới có tình cảm với mình, có cách là tại hướng hồng loan phương lắp một đèn trường minh, hồng loan phương tại hướng tây nam, có thể từ 11giờ đến 1 giờ bật đèn màu vàng đến sáng hôm sau, ánh sáng thiếu hướng trên, đến lúc tìm được người thích mình. Nếu ban ngày không bật đèn thì có thể tại hướng này cắm một lọ hoa loa kèn, cầu mong nhân duyên sớm đến với mình.

– Có được sức khỏe mạnh

Bạn gái độc thân làm như thế nào để giữ gìn được sức khỏe là chuyện rất quan trọng, vì vậy phải bắt đầu từ phòng bếp và phòng ngủ. Phòng bếp thuộc âm, phòng ngủ thuộc dương, vậy cửa phòng bếp không được đối diện với cửa phòng ngủ, không thì âm dương xung nhau, bất lợi cho sức khỏe mà bản thân nữ giới thuộc âm, vì có thể phối hợp với phòng bếp, vệ sinh của phòng bếp phải là thật tốt, và cần phải bài trí đặt một lọ hoa tươi có nhiều màu sắc.

– Âm nhạc:

Âm nhạc có thể nâng cao từ trường lãng mạn, khai thác năng lượng nội tại, khiến người có cảm giác muốn yếu. Âm nhạc tốt nhất là nhạc nhẹ, nhạc cổ điển, và những nhạc có thể bật lâu. Ngày nào cũng trong “không khí lãng mạn” trên người cũng sẽ mang sóng có sức mạnh muốn yếu; mà những bạn khác giới xung quanh bạn sẽ nhận được sóng này, tiết khởi đồng “công thức tình yêu”.

– Đèn tường:

Muốn có tình yêu thì cuộc sống cần có sự thay đổi, không gian bình thường nếu có đèn tô điểm, thì sẽ như là pháp thuật, đầy ngạc nhiên cho bạn. Khi có đèn tường chiếu trong phòng, không gian sẽ có cảm giác lập thể hơn; nếu trong phòng có hoa hoặc những đồ trang trí nhỏ khiến không gian càng có tầng thứ hơn, làm cho không khí trong phòng đầy sức quyến rũ của sự lãng mạn, người trong phòng cũng sẽ dịu dàng hơn.

– Những phim, CD, sách báo lãng mạn:

Tình yêu cần có một không khí yêu, muốn có được tình yêu, thì phải luôn cho mình vào trong không khí đó.

Đang tải...

– Ví dụ: Xem những phim hoặc đọc chuyện lãng mạn, không khí lãng mạn trong phim và trong truyện sẽ truyền cho mình, như vậy người mình sẽ sống trong không khí lãng mạn muốn yêu, vậy trong nhà nên bài trí một chỗ tốt nhất với những đồ có thể sáng tạo không khí lãng mạn, thời gian lâu sẽ sản sinh ra năng lượng tình yêu, lúc đó cũng có thể chuyền cho người mình thích.

– Hoa tươi:

Bài trí hoa tươi trong nhà phải theo vị trí nam phải nữ trái, nam giới bài trí bên phải (theo hướng của sofa) một bó hoa tươi, không được thay bằng hoa giả, cánh hoa càng lớn càng tốt, bình hoa tốt nhất là gốm sứ, bình hoa tươi này không được chờ đến hoa héo hết rồi mới bỏ đi, không thì tình yêu chưa đến, mà những đau khổ khác lại đến.

– Thường xuyên thay khăn trải bàn và rèm:

Tùy theo những đồ bài trí khác nhau, sẽ có được tâm trạng khác nhau, có thể phát ra năng lượng tình yêu mới, sức sống mới. Trong ngôi nhà có thể bắt đầu từ khăn trải bàn, đệm ngồi, thảm… tiếp theo là rèm cửa sổ, tốt nhất là tùy theo mùa thay rèm khác nhau, cảm nhận những chỗ nhỏ thay đổi này, sẽ kích phát năng lượng tình yêu.

cac-buoc-giup-ban-gai-thoat-kiep-doc-than

cac-buoc-giup-ban-gai-thoat-kiep-doc-than

   – Hoa tươi mang lại tình yêu: 

Tinh dầu

Hiện nay xuất hiện một loạt cách trị liệu hương thơm, mà trong nhà mùi thơm có thể thay đổi từ trường năng lượng không gian. Sự nghiên cứu của nhà tâm lý học chứng minh, khứu giác có ảnh hưởng đến trí nhớ, trực tiếp ảnh hưởng đến tiềm ý thức, là nơi dễ khai thác tiềm năng lượng của con người. Trong không khí lãng mạn hoặc vui vẻ, lần sau ngửi thấy mùi thơm này, sẽ nhớ đến lúc mình vui vẻ, mà muốn phát sóng tình yêu thì phải luôn giữ tâm trạng vui vẻ và lãng mạn.

Đang tải...

Bình luận