Phong thủy

Phong thủy nhà ở cần tránh để tài lộc không đi mất

Đang tải...

Theo phong thủy, ngôi nhà luôn luôn có mối quan hệ chặt chẽ nhất với tài vận của gia chủ. Có một số lỗi phong thủy nếu tồn tại trong nhà sẽ khiến cho gia đình gặp phải tán tài, tán lộc.

1. Nhà có nhiều gương

Trong phong thủy, gương chính là đồ vật có tính âm hàn, và dễ chiêu tà. Nếu trong gia đình có nhiều gương dễ khiến cho vợ chồng bị tán tài, tán lộc, cụ thể như là: tiêu tiền vào những món đồ xa xỉ, phù phiểm, thậm chí số tiền sử dụng chi tiêu vượt quá với mức thu nhập của cả hai vợ chồng, tình hình kinh tế của gia đình càng ngày càng kém.

phong-thuy-nha-o-can-tranh-de-tai-loc-khong-di-mat

phong-thuy-nha-o-can-tranh-de-tai-loc-khong-di-mat

2. Khung cửa và cánh cửa cong hoặc có vết nứt

Nếu khung cửa và cánh của trong gia đình cong hoặc xuất hiện các vết nứt, điều này ngụ ý rằng thần tài sẽ không tiến vào gia đình bạn, theo đó tài vận của gia đình cũng dần kém đi.

3. Giường của vợ chồng có ba mặt giáp tường

Nhiều gia đình vì diện tích có hạn nên ba mặt giường của vợ chồng giáp tường, tuy nhiên cách bày trí này sẽ khiến gia chủ có cảm giác bị giam cầm. Hơn nữa, phòng ngủ đại diện cho tài vị, khi tài vị bị “kìm hãm” thì tiền tài khó đến với gia đình, gia chủ sẽ gặp áp lực về tài chính

Đang tải...

4. Bếp hoặc nồi nấu cơm có vết nứt

Nhiều người có thói quen tiết kiệm nên khi phát hiện bếp hoặc nồi nấu có dấu hiệu nứt hỏng vẫn cố dùng, tuy nhiên đây chính là lỗi phong thủy, khiến mệnh chủ khó thay đổi hoàn cảnh bản thân, tài vị cũng không tìm đến họ.

5. Nhà có sông ngòi đi qua

Nhiều người vì lý do thích địa thế non sông hữu tình nên lựa chọn vị trí căn nhà gần sông ngòi. Tuy nhiên, theo phong thủy, nhà ở không nên có sông ngòi đi qua vì điều đó đem đến tán sản vô cùng nghiêm trọng.

Đang tải...

Bình luận