12 Cung hoàng đạo

Quà cầu hôn cho 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Khi cầu hôn bạn gái đấng màu râu thường dùng hoa hồng, nhẫn và quỳ gối cầu hôn. Mỗi Cung hoàng đạo lại có yêu cầu riêng về món quà cầu hôn, cùng khám phá quà cầu hôn thích hợp nhất với họ là gì nhé!

qua-cau-hon-cho-12-cung-hoang-dao

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Quà thích hợp nhất: món quà sáng tạo

Đang tải...

Bạch Dương thuộc tuýp người lãng mạn và mơ mộng vì thế quà thích hợp nhất để cầu hôn cung Hoàng đạo này chính là những món quà được đầu tư công phu về ý tưởng, mới lạ, sáng tạo, chỉ cần trao cho Bạch Dương món quà khiến cô nàng bật cười thích thú là bạn đã thành công.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Quà thích hợp nhất: món quà thực tế

Kim Ngưu là người rất thực tế, muốn nhận được cái gật đầu của cô nàng Kim Ngưu khi cầu hôn thì bạn phải chứng tỏ được cho chòm sao này thấy thành ý và sự sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân của bạn. Món quà thiết thực cho cuộc sống lứa đôi chính là món quà phù hợp nhất.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Quà thích hợp nhất: món quà đong đầy kỷ niệm

Song Tử luôn ghi nhớ mọi khoảnh khắc của tình yêu vì thế để chinh phục Song Tử, bạn hãy chuẩn bị món quà lưu giữ những kỷ niệm trong tình yêu của hai người, có thể là đoạn video ghi lại những giây phút hạnh phúc hay những bức ảnh chan chứa yêu thương, tất cả sẽ khiến Song Tử vô cùng cảm động và gật đầu đồng ý.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Quà thích hợp nhất: món quà liên quan đến thời gian

Cự Giải là người trân trọng thời gian, mọi phút giây của cuộc sống đều được Cự Giải tận dụng tối đa. Món quà ghi dấu thời gian như đồng hồ đeo tay, để bàn hay treo tường xinh xắn với hàm ý muốn cùng Cự Giải tận hưởng và trải qua mỗi giây phút của cuộc đời chính là món quà thích hợp nhất để cầu hôn Cự Giải.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Quà thích hợp nhất: món quà dùng để lưu trữ

Sư Tử là người luôn nâng niu, trân trọng những món quà được tặng, đặc biệt là quà của người yêu. Muốn cầu hôn Sư Tử thành công, món quà thích hợp nhất chính là những đồ dùng để lưu trữ, ví dụ như hộp đựng trang sức, giá treo tường v.v với hàm ý trong những ngày kỷ niệm của hai người về sau, bạn sẽ tặng Sư Tử những món quà để lấp đầy những chiếc hộp, chiếc giá đó, chắc chắn Sư Tử sẽ rất cảm động.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Quà thích hợp nhất: món quà truyền thống

Xử Nữ rất trọng nghi lễ và hình thức vì vậy món quà thích hợp nhất để cầu hôn chòm sao này chính là những món quà cầu hôn truyền thống như hoa hồng, sô cô la, nhẫn đính hôn.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Quà thích hợp nhất: món quà làm đẹp cho cô dâu

Thiên Bình luôn muốn được trở thành cô dâu hoàn hảo nhất trong ngày cưới vì thế muốn cầu hôn thành công, món quà thích hợp nhất chính là những vật dụng trang điểm cho cô dâu.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Quà thích hợp nhất: đồ trang sức tượng trưng sự bền lâu, vĩnh cửu

Bọ Cạp thích sự tinh tế, tỉ mỉ đồng thời yêu thích sự vĩnh cửu, lâu bền. Muốn cầu hôn Bọ Cạp thành công, món quà thích hợp nhất chính là những món đồ như trang sức có gắn kim cương tượng trưng cho tình yêu vĩnh hằng hay chiếc nhẫn được truyền lại từ những đời truớc trong gia đình của bạn, điều Bọ Cạp cần chính là sự đảm bảo mãi mãi ở bên và chăm sóc Bọ Cạp của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Quà thích hợp nhất: chuyến du lịch riêng tư của hai người

Nhân Mã ưa thích những chuyến du lịch gắn kết tình cảm lứa đôi, vì thể món quà cầu hôn thích hợp nhất với Nhân Mã chính là những thứ liên quan đến chuyến du lịch như vé máy bay, vé thăm quan hay giấy xác nhận đặt phòng khách sạn…, một chuyến du lịch lãng mạn của riêng hai người chắc chắn sẽ làm hài lòng Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Quà thích hợp nhất: món quà tượng trưng cho lời hứa lâu bền

Ma Kết khi yêu vừa tìm kiếm sự lãng mạn và sự thực tế. Món quà thích hợp nhất để cầu hôn Ma Kết chính là món quà tượng trưng cho lời thề ước mãi mãi ở bên Ma Kết, chiếc chìa khóa tinh tế đặt trong chiếc hộp được trang trí tinh xảo là một ý tưởng không tồi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Quà thích hợp nhất: món quà hiếm có từ thiên nhiên

Bảo Bình rất yêu thiên nhiên vì thế món quà phù hợp nhất để cầu hôn Bảo Bình chính là những thứ hiếm có do thiên nhiên ban tặng, có thể là viên đá hình thù thú vị hay chiếc lá đầy màu sắc hiếm gặp…, cái Bảo Bình cần chính là sự thấu hiểu về cuộc sống gia đình viên mãn, thuận tự nhiên và mang nét đặc trưng riêng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Quà thích hợp nhất: thú cưng
Song Ngư rất yêu những người bạn nhỏ thú nuôi. Song Ngư mong rằng cuộc sống gia đình sẽ được hai người vun đắp, nuôi dưỡng từng ngày như Song Ngư nuôi dưỡng, chăm sóc những người bạn nhỏ thú cưng. Vì thế món quà cầu hôn Song Ngư thích hợp nhất chính là những thú nuôi đáng yêu như cún con, mèo hay thỏ trắng …

Đang tải...

Bình luận