12 Cung hoàng đạo

Tại sao sự nghiệp của 12 Cung hoàng đạo gặp trắc trở

Đang tải...
Tại sao sự nghiệp của 12 Cung hoàng đạo gặp trắc trở? Do bảo thủ hay thiếu kiên trì nhiệt huyết… Hãy cùng boi.vn tìm hiểu nhé!
tai-sao-su-nghiep-cua-12-cung-hoang-dao-gap-trac-tro

Tại sao sự nghiệp của 12 Cung hoàng đạo gặp trắc trở

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Các chuyên gia xem bói tử vi cho rằng, vì Dương Cưu quá bảo thủ, không chịu thay đổi nên sự nghiệp mới gặp nhiều chắc trở. Bạch Dương khi xác định được mục tiêu cho mình sẽ kiên trì đến cùng, với hy vọng xây dựng được sự nghiệp lớn mạnh của riêng mình. Nếu con đường đang đi là sai hay chệch hướng, với bản tính bảo thủ, không chịu thay đổi, Bạch Dương sẽ vẫn kiên trì đi tiếp, kết quả là thất bại nặng nề.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Quá cố chấp và dè chừng. Kim Ngưu có yêu cầu rất cao đối với mọi việc, bất kể là việc gì, Kim Ngưu cũng cố chấp muốn nắm quyền kiểm soát từ đầu đến cuối, luôn thiếu cảm giác an toàn trong sự nghiệp vì thế khó có thể thành công.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Thiếu kiên trì và nhiệt huyết. Song Tử thường thiếu kiên trì trong mọi việc, mọi vấn đề, mới hoàn thành được bảy, tám phần đã khiến Song Tử cảm thấy nhàm chán và hết hứng thú. Thiếu nhiệt huyết trong công việc khiến sự nghiệp của Song Tử dậm chân tại chỗ thậm chí còn không nhận được thiện cảm của đồng nghiệp.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Nóng vội, tham lam. Cự Giải làm gì cũng mong nhanh chóng đạt được thành công. Cự Giải thường muốn “đốt cháy giai đoạn” nên khó gặp thành công. Ngoài ra bản tính tham lam muốn làm nhiều việc một lúc cũng khiến công việc của Cự Giải rối như tơ vò, đây cũng là nguyên nhân khiến con đường sự nghiệp của Cự Giải gặp nhiều gian nan.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Thiếu quyết đoán, tự tin. Sư Tử hay thiếu sự tự tin về bản thân, luôn lo sợ mọi người sẽ không tôn trọng mình, sợ phải chịu trách nhiệm do những lỗi lầm mình gây ra, do đó trong công việc thường thiếu quyết đoán, làm việc không hiệu quả, đôi khi còn làm liên luỵ sang cả đồng nghiệp.
nguyen-nhan-khien-su-nghiep-12-cung-hoang-dao-gap-trac-tro
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Không chuyên tâm, làm quá nhiều nghề.Xử Nữ luôn muốn làm nhiều việc cùng lúc, chính vì làm việc không chuyên tâm, không phải việc gì Xử Nữ làm cũng đạt kết quả tốt. Ngoài ra vì muốn thành công trong nhiều lĩnh vực, Xử Nữ ngoài công việc chính còn ôm đồm thêm rất nhiều nghề khác, do thiếu chuyên môn, cuối cùng công việc chính của Xử Nữ cũng bị ảnh hưởng mà các nghề khác cũng không được khởi sắc như mong đợi.
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Bị liên luỵ bởi đồng nghiệp. Thiên Bình rất hay giúp đỡ đồng nghiệp trong công việc, thậm chí còn làm quá khả năng của mình. Chính vì sự giúp đỡ thái quá này mà Thiên Bình thường xuyên bị áp lực nặng nề bởi những công việc của đồng nghiệp mình nhận giúp đỡ.
Thần Nông (23/10 – 21/11)
Hiếu thắng và đa nghi. Thần Nông là người hiếu thắng, dù bất kì công việc gì cũng luôn muốn thành công, với Thần Nông, thất bại là điều không thể chấp nhận, một khi thất bại Thần Nông dễ tiêu cực, bi quan, lãng phí tài năng của bản thân, xa rời mọi người. Không ai có thể giúp được Thần Nông lúc này. Thần Nông đa nghi, ít tin tưởng đồng nghiệp nên khó nhận được sự giúp đỡ và gặp khó khăn khi cộng tác với đồng nghiệp.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Thiếu liên kết với đồng nghiệp. Làm việc nhóm rất quan trọng nhưng Nhân Mã lại xem nhẹ điều này. Trong công việc, Nhân Mã thường tự tin bản thân mình có thể làm tốt nhiều việc, trên thực tế việc ôm đồm quá nhiều việc cộng với việc từ chối sự giúp đỡ của người khác khiến Nhân Mã thường xuyên không hoàn thành công việc đúng hạn.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Thiếu tự tin nên thường để mất cơ hội thành công. Ma Kết thiếu tự tin nên thường để vuột mất cơ hội, chỉ khi nào chắc chắn bản thân sẽ hoàn thành tốt Ma Kết mới dám nhận lời, điều này khiến cho con đường sự nghiệp của Ma Kết gặp nhiều trở ngại.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Muốn kiếm tiền nhanh, đầu tư thất bại. Bảo Bình khá bảo thủ, Bảo Bình luôn muốn cố gắng hết sức để kiếm được nhiều tiền trong thời gian ngắn nhất có thể, do đó Bảo Bình tiến hành đầu tư thiếu suy xét vào nhiều mục tiêu, kết quả thường lâm vào thua lỗ nặng nề.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Tự tin quá mức và quá mạo hiểm. Song Ngư luôn muốn có được sự nghiệp vẻ vang, rực rỡ. Với bản tính ưa mạo hiểm và quá tự tin, Song Ngư thường đưa ra những quyết định thiếu an toàn, thành công thì ít mà thất bại thì nhiều.
Đang tải...

Bình luận