Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tarot tháng 4

Đang tải...

12 Cung hoàng đạo đón xem lá bài trong tháng 4 của mình nhé. Cùng khám phá Tarot tháng 4

6-of-Pentacles_1427786790.jpg Knight-of-Cups_1427786804.jpg The-Star_1427786816.jpg 6-of-Wands_1427786829.jpg
Bạch Dương
(21/3 – 20/4)
Kim Ngưu
(21/4 – 20/5
Song Tử
(21/5 – 21/6)
Cự Giải
(22/6 – 22/7)
9-of-Cups.jpg 3-of-Cups.jpg 6-of-Cups.jpg The-Sun.jpg
Sư Tử
(23/7 – 22/8)
Xử Nữ
(23/8 – 22/9)
Thiên Bình
(23/9 – 22/10)
Bò Cạp
(23/10 – 21/11)
King-of-Wands.jpg 10-of-Pentacles.jpg 10-of-Cups.jpg The-Empress_1427786689.jpg
Nhân Mã
(22/11 – 21/12)
Ma Kết
(22/12 – 19/1)
Bảo Bình
(20/1 – 18/2)
Song Ngư
(19/2 – 20/3)

Bạch Dương – 6 of Pentacles

Lá bài phản ánh sự rộng lượng và thành công. Tháng này, bạn sẽ có cơ hội nhận được những món quà đắt tiền, cơ hội nghề nghiệp mới, thăng tiến hoặc một phần thưởng về tài chính. 6 of Pentacles cũng đại diện cho việc tiến hành một công việc nào đó. Vậy nên, bạn hãy chờ đón và nắm bắt những cơ hội trong tháng 4 nhé!

Kim Ngưu  – King of Cups

Lá bài cho thấy một nguồn năng lượng yêu thương, thấu hiểu và lòng trắc ẩn, phản ánh sự cân bằng của lý trí và trái tim, mang theo những cảm xúc chín chắn. Trong tháng này, những khoảnh khắc đầy yêu thương sẽ sớm đến với bạn.

Song Tử – The Star

The Star là lá bài của niềm hy vọng và sự can đảm. Nó cũng đại diện cho sự tái sinh, đổi mới, cảm hứng và sáng tạo, cho thấy bạn đang tận hưởng một khoảng thời gian thoải mái và tươi mới. The Star còn mang theo ánh sáng lấp lánh của hy vọng và hứa hẹn. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp. Quãng thời gian khó khăn của bạn đã qua đi và một tương lai tươi sáng đang ở ngay trước mắt bạn

Cự Giải – Six of Wands

Lá bài đại diện cho chiến thắng và thành công, đây là quãng thời gian gặt hái những thành tựu, những lời khen và sự công nhận của mọi người. Những tin tức tốt lành đang trên đường đến với bạn đấy!

Sư Tử – 9 of Cups

Lá bài dự đoán điều ước của bạn sẽ thành sự thật. Một điều ước, khát vọng mà bạn ấp ủ từ lâu đã không còn xa tầm với nữa. Nó cho thấy những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, vận may và những niềm vui giản dị ngập tràn cuộc sống, mọi thứ đang diễn ra theo đúng như bạn mong muốn. Lá bài còn dự đoán về một tình yêu đẹp, xua tan những lo lắng, chỉ còn lại sự hài lòng và niềm vui sướng khi bạn nhận được những gì bạn hằng mong ước.

Xử Nữ  – 3 of Cups

Đang tải...

Lá bài đại diện cho năng lượng nhiệt tình, can đảm, đoàn kết, sum họp và tràn đầy hạnh phúc. Điều đó chứng tỏ bạn sẽ có quãng thời gian cực kỳ hạnh phúc, may mắn, đầy đủ và vui vẻ. Có thể sắp tới bạn sẽ có lý do đáng để tổ chức một bữa tiệc mừng với bạn bè người thân.

Thiên Bình: 6 of Cups

Lá bài thể hiện niềm vui hân hoan, những ký ức ấm áp, mang theo nỗi nhớ và đa cảm. Đó có thể là những ký ức tuổi thơ, cũng có thể bao gồm cả những hoài niệm về một người hay một kỷ niệm trong quá khứ. Lá bài còn đại diện cho sự khuấy động niềm vui trẻ thơ trong bạn, điều kỳ diệu, và những suy nghĩ thiện lương xuất phát từ trái tim con trẻ.

Thần Nông – The Sun

Lá The Sun đại diện cho năng lượng tích cực, niềm vui, sự ấm áp, hạnh phúc, thịnh vượng. Nó còn đại diện cho sức khỏe tốt, thành công, tự tin, thấu hiểu thêm nhiều điều và đạt được những thành tựu nhất định. Đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời với bạn, thời gian để bạn tỏa sáng đến rồi đấy. Hãy để ánh măt trời ấm áp của tình yêu và thành công chiếu rọi và bừng sáng thế giới của bạn.

Nhân Mã – King of Wands

Lá bài phản chiếu nguồn năng lượng ấm áp, nhiệt huyết, cảm hứng và một sức hút mạnh mẽ. Sức mạnh của sự lạc quan và những suy nghĩ tích cực sẽ tạo nên những điều tuyệt vời. Lá bài còn cho thấy bạn sẽ đạt được thành công với những suy nghĩ sáng tạo và nỗ lực của bạn.

Ma Kết – 10 of Pentacles

Lá này đại diện cho sự phong phú, thịnh vượng và những nền móng vững chắc – bạn có thể sẽ đạt được sự ổn định về một trong những vấn đề sau: các mối quan hệ quan trọng, kinh doanh, gia đình hoặc tài chính. Đây là tháng mà Ma Kết dành nhiều thời gian để tận hưởng thành quả quá trình cố gắng vừa qua.

Bảo Bình: 10 of Cups

Tháng 4, Bảo Bình sẽ chìm đắm trong cảm giác hạnh phúc bên gia đình. Lá này đại diện cho những mối quan hệ vững mạnh và đáng tin cậy. 10 of Cups mang đến cho bạn cảm giác hạnh phúc và được yêu thương, nhu cầu tình cảm và vật chất của bạn đều sẽ được đáp ứng. Bạn được bao bọc trong môi trường yên bình, vui vẻ và tràn ngập yêu thương vô điều kiện.

Không những thế, tháng này bạn sẽ nhận được những niềm vui lớn, sự hài lòng và thỏa mãn, cảm giác an toàn và sự chân thành tuyệt đối từ những người xung quanh.

Song Ngư: The Empress

Lá bài đại diện cho nữ quyền, sự nuôi dưỡng và dư giả. Lá The Empress phản ánh sự sinh sôi và sáng tạo, trong trường hợp này nó ám chỉ gia đình, bản năng làm mẹ và những đứa trẻ, hoặc là những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời được tạo ra ở nơi mà người ta trân trọng nó. Lá bài còn đại diện cho một quãng thời gian của sự sinh trưởng, phát đạt thịnh vượng và sự đâm hoa kết quả. Đây cũng là một lá bài cực kỳ tốt đối với tình yêu và hôn nhân.

Đang tải...

Bình luận