Tin Tức

Một số thông tin về nạp tiền vào tài khoản game quay hũ vip

Đang tải...

Để tham gia chơi game quay hũ thì nạp tiền là thao tác rất quan trọng và cần thiết. Có nhiều phương pháp để người chơi nạp tiền vào tài khoản game một phương pháp nhanh chóng, hiệu quả. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 2 phương pháp nạp tiền vào game quay hũ vip hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm : Chơi trò chơi đổi thưởng online Rikvip

Phương pháp nạp tiền vào tài khoản game quay hũ trên máy tính

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản quy hũ đã đăng ký, nếu chưa có tài khoản thì cần đăng ký trước khi thực hiện việc nạp tiền. 

Bước 2: Sau khi đăng nhập giao diện của game sẽ hiện ra, bạn chọn mục chuyển tiền để thực hiện việc nạp tiền vào tài khoản chơi game quay hũ vip. Giao diện chuyển tiền sẽ hiện ra, trong đó mỗi tạp sẽ có các chức năng tương ứng. Các hình thức nạp tiền sẽ hiện ra để bạn lựa chọn và nạp tiền vào tài khoản. 

Chuyển khoản là hình thức nạp tiền phổ biến và dễ dàng nhất được nhiều người lựa chọn. Để thực hiện bạn click vào mục chuyển khoản, sau đó chọn ngân hàng muốn chuyển khoản và tiến hành theo các bước như sau: 

  • Chọn số tiền bạn muốn nạp ngân hàng bạn muốn chuyển khoản (bạn có thể chuyển cùng ngân hàng hoặc khác ngân hàng)
  • Lấy số tài khoản và tên người đại diện để nhận chuyển khoản trên hệ thống

Sau khi có số tài khoản rồi, bạn tiến hành chuyển khoản. Có thể bằng internet banking, mobile banking, tại cây ATM hoặc bất cứ hình thức nào bạn thấy tiện. Chỉ cần các thông tin của bạn khớp và chính xác, tiền sẽ cập nhật vào tài khoản chính trong vòng 5 phút. 

Ngoài ra các bạn có thể chọn nạp tiền bằng các hình thức sau: 

  • Quick pay
  • Thẻ Game
  • Zgold
  • QR Ngân Hàng
  • Thẻ Cào Điện Thoại
  • Mopay
  • ZaPay
  • Viettel Pay

Chuyển khoản là hình thức nạp tiền phổ biến được nhiều người lựa chọn

Phương pháp nạp tiền vào tài khoản game quay hũ vip trên điện thoại 

Bên cạnh nạp tiền vào tài khoản game quay hũ đổi thưởng bằng máy tính bạn còn có thể thao tác trên điện thoại. Đầu tiên bạn cũng cần đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên web hoặc app. Sau đó chọn mục quỹ và gửi tiền. Giao diện nạp tiền sẽ hiện ra. Các thao tác tiếp theo sẽ tương tự như nạp trên máy tính. Bạn có thể tham khảo nội dung bên trên để nạp tiền nhanh chóng. 

Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

Đang tải...

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn nạp tiền vào tài khoản chơi game quay hũ vip bằng 2 phươn pháp khác nhau. Nạp tiền là thao tác quan trọng để có thể tham gia chơi game quay hũ hiệu quả. Vì vậy bạn hãy tham khảo để có phương pháp nạp tiền vào game hiệu quả. 

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG Rikvip

Đang tải...

Bình luận