Tin Tức

Thông tin về trò chơi 3 cây chuẩn nhất cho người chơi mới

Đang tải...

Trò chơi 3 cây là một trong số những trò chơi hay và hấp dẫn game thủ nhất hiện nay. Vậy trò chơi 3 cây như thế nào? Mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của chúng tôi về trò chơi 3 cây hiệu quả nhất.

Thế nào là chơi 3 cây?

Trò chơi 3 cây cũng sử dụng bộ bài 52 quân để chơi và mỗi người chơi chỉ được chia 3 lá bài. Tuy nhiên khi chia bài 3 cây người chia bài phải loại ra các quân bài 10, J, Q và K. Bởi vì trong trò chơi này chỉ sử dụng các quân bài từ A đến 9.

Thông thường trong 1 ván bài 3 lá tại cổng game Ku casino sẽ có từ 2 – 12 người chơi. Càng đông người chơi thì trò chơi càng hấp dẫn và kịch tính. Chơi bài 3 cây chỉ cần chia bài và ngồi cộng điểm là có thể xác định được người chiến thắng. Tuy nhiên bài 3 cây vẫn có những luật chơi đặc biệt mà người chơi cần phải nắm rõ như sau.

Hướng dẫn cách chơi bài 3 cây chuẩn nhất cho người chơi mới

Luật chơi 3 cây cơ bản

Một ván bài 3 cây sẽ có một người cầm chương và những người chơi khác sẽ được gọi là “tay”. Mỗi “tay” sẽ được người cầm chương chia bài cho để chơi, số điểm cao nhất trong trò chơi này chính là 10, nếu như “tay” có tổng điểm lớn hơn 10 thì sẽ lấy điểm cuối cùng ở hàng đơn vị sau khi cộng tổng.

Cách tính thắng – thua trong trò chơi 3 cây khá đơn giản và dễ hiểu, các “tay” chỉ cần tính điểm tổng và so điểm với nhau xem ai là người chiến thắng cuối cùng.

Nếu như các “tay” bài có số điểm bằng nhau thì sẽ đọ theo chất bài. Độ lớn của chất bài được tính là cơ – rô – chuồn – bích. “Tay” nào mà có chất bài lớn hơn thì sẽ là người chiến thắng.

Nếu như bài của cả 2 “tay” lại có cùng chất thì sẽ tiến hành so sánh độ lớn của quân bài đó.

Trong bài 3 cây thì quân bài Át được xem là lá bài lớn nhất.

Những phương pháp chơi trò chơi 3 cây

Phương pháp chơi bài 3 cây khá đơn giản bạn chỉ cần lưu ý một số điểm như sau:

Nhất ăn tất

Trong bài 3 cấy nếu như không có người cầm chương thì người người cao điểm nhất sẽ thu tiền cả làng. Đây là một phương thức chơi đơn giản nhất được nhiều người chơi yêu thích.

Đang tải...

Chơi chương

Chơi chương thì sẽ có một người đứng ra quản trò và gọi là người cầm chương. Nếu như “tay” chơi có điểm thấp hơn người cầm chương thì coi như thua số tiền đặt cược với người cầm chương. Nếu “tay” chơi có điểm cao hơn người cầm chương thì người cầm chương sẽ phải trả số tiền cược cho người chơi.

Đánh ké

Đánh ké được hiểu là các tay chơi có thể đặt cược ké cùng một người chơi khác. Bạn có thể thực hiện đặt cược vào bất kỳ tay chơi nào mà bạn muốn trong ván chơi trừ người cầm chương. Nếu người bị bạn đặt cược có điểm số lớn hơn người cầm chương thì bạn nhận được số tiền cược. Còn nếu như người bạn đặt cược có điểm thấp hơn thì bạn phải trả gấp đôi số tiền đã đặt cược.

Những lưu ý cần nhớ khi chơi bài 3 cây

–         Nếu như bạn cầm chương thì bạn không thể đánh ké cùng người chơi khác.

–         Khi chơi bài 3 cây cần chú ý đến các hình thức cô bài để tránh bị lừa bịp.

–         Trong một ván bài các “tay” không thể sử dụng cả hai hình thức chơi ké và chơi biên giới.

–         Ngoại lệ: Bạn có thể áp dụng cả 2 lối đánh nếu như bạn, người bạn đặt cược, người bị tố và người cầm chương có đủ tiền để trả nếu như thua cuộc. Lưu ý số tiền này gấp 2 lần số tiền cược.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu trò chơi bài 3 cây. Nếu bạn muốn chơi trò chơi này tại cổng game ku11 thì hãy đăng ký tài khoản và tham gia chơi ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Đang tải...

Bình luận