Tin Tức

Top 3 game nông trại vui vẻ được nhiều người chơi nhất

Đang tải...

Game Nông Trại vui vẻ là một trò chơi rất hot với các bạn nhỏ. Những trò chơi nông trại luôn luôn đem đến cho những bạn thiếu nhi sự yêu thích đặc biệt, hãy cùng Boi.vn điểm danh top game nông trại được nhiều người chơi nhất nhé!

1/ Hayday game nông trại hay

Hay Day là game nông trại phổ biến nhất trên các thiết bị di động. Trong game bạn sẽ phải trồng trọt, chăn nuôi gia cầm, nâng cấp công trình, vật phẩm,… tích lũy điểm và nâng cấp nông trại của mình. Càng về sau, game sẽ xuất hiện nhiều loại cây trồng khác với thời gian tăng trưởng lâu hơn để bạn lựa chọn.

Sau khi thu hoạch các loại nông sản trồng được, bạn sẽ được nhận tiền xu theo số nông sản thu hoạch được và điểm kinh nghiệm để thăng cấp. Cấp của bạn càng cao thì càng có nhiều đồ vật  tính năng thú vị xuất hiện, ngoài ra bạn có thể sử dụng những dụng cụ có được trong game để mở rộng nông trại.

Game nông trại HayDay

Đang tải...

2/ Game nông trai Farm Heroes Saga

Game nông trại vui vẻ Farm Heroes Saga ra đời cùng thời điểm với Candy Crush Saga hay Bejeweled. Nếu bạn là fan của Candy Crush Saga hay Bejeweled thì chắc chắn không thể nào không biết đến Farm Heroes Saga. Farm Heroes Saga là trò chơi thu hoạch trái cây, bạn cần phải tính toán, ghép nối làm sao để có thể thu hoạch được đúng loại trái cây theo yêu cầu của từng màn chơi.

Có thể nói, Farm Heroes Saga có lối chơi đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, để hoàn thành màn chơi không hề đơn giản. Người chơi khi tham gia vào trò chơi cũng phải có mẹo chơi và kỹ thuật chơi riêng thì mới có thể giành chiến thắng.

3/ Game nông trạiTownship

Nông thôn mới đang ngày càng phát triển và dần trở nên hiện đại khi áp dụng các khoa học, kĩ thuật tiên tiến vào sản xuất. Và Township là tựa game nông trại thể hiện rất rõ điều đó với việc kết hợp đặc biệt giữa xây dựng nông trại và phát triển thành phố song song.

Điểm nổi bật của game:

  • Bạn có thể thỏa sức sáng tạo xây dựng thị trấn của bạn.
  • Có thể dung di tích cổ các vật phẩm quý hiếm để trang trí thị trấn.
  • Có thể lựa chọn NPC của nhiều quốc gia, nền văn hóa.
  • Các tùy chọn trồng trọt và thu hoạch đa dạng.

Nếu bạn muốn thử sức ở những thể loại game khác, thì game luyện phản xạ hay game bắn xe tăng cũng là những thể loại mang đến cho bạn một cảm giác mới lạ không kém phần hấp dẫn

Đang tải...

Bình luận